2 món đồ uống làm siêu nhanh, nguyên liệu chợ nào cũng có giúp thải độc cơ thể cực kỳ hiệu quả

Chanh hay chanh leo là những loại trái cây chợ nào cũng có mà lại còn rẻ, bạn có thể dùng để chế biến 2 món đồ uống này chỉ trong vài phút.
1. Nước chanh mật ong
Nguyên liệu:
25ml mật ong
20ml nước ấm
2 lát chanh
5g lá bạc hà tươi
310ml nước lọc
Cách làm:
Hòa tan 25ml mật ong với 20ml nước ấm để sang một bên. Lấy một cốc khác, thêm 2 lát chanh vào, tiếp đó thêm lá bạc hà và nước lọc. Cuối cùng đổ mật ong đã hòa tan vào khuấy đều là xong.
Zalo
Ảnh minh họa
Thành phẩm:
Nước chanh mật ong là thức uống rất tốt cho sức khỏe được nhiều người yêu thích. Tuy vậy, để pha thức uống này một cách chuẩn nhất để không bị mất đi các dưỡng chất có trong chanh và mật ong thì không phải ai cũng biết. Cách pha nước chanh trên đây đảm bảo sẽ đem đến cho bạn một ly nước chanh ngon miệng và tốt cho sức khỏe nhất đấy!
Zalo
Ảnh minh họa
2. Trà chanh leo
3g trà khô hoặc 1 gói trà túi lọc
100ml nước sôi
300ml nước khoáng
1 quả chanh leo
2 quả quất
30g mật ong
Đá lạnh
Cho trà khô vào lọ hoặc ấm pha trà rồi pha với nước sôi. Chanh leo bổ đôi rồi lấy phần ruột hạt cho vào cốc. Thêm mật ong vào sau đó đổ nước trà vào hòa tan. Cuối cùng đổ nước trà ra ly, thêm đá rồi rót nước khoáng và thêm quất thái khối vào là xong. Nếu thích uống lạnh có thể thêm đá viên bạn nhé!
Zalo
Zalo
Ảnh minh họa
Mùa này đang vào mùa chanh leo chín, chanh leo là một trong những loại trái cây có hương vị thơm ngon rất đặc biệt. Hãy pha thử ngay món trà chanh leo trong mùa hè này để gia đình bạn có thêm một thứ đồ uống vừa thơm ngon lại vừa giúp cơ thể thải độc, thanh lọc một cách hiệu quả bạn nhé!

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *