3 CHÒM SAO VẬT VÃ KHI HAY TIN NGƯỜI YÊU CŨ CÓ NGƯỜI YÊU MỚI

Không phải ai cũng nhanh chóng quên đi những kỷ niệm cảm xúc từng bên nhau sau khi chia tay. Vì thế việc hay tin người yêu cũ có người yêu mới có thể sẽ trở thành cú sốc, như với 3 chòm sao sau đây:
Được mệnh danh là cung hoàng đạo hay “đội người yêu lên đầu”, Cự Giải mỗi khi yêu gần như sẽ chẳng còn quan tâm tới bản thân mình nữa. Hi sinh hết mình cho người mình yêu. Khi yêu, họ cứ thể mải miết vun đắp cho thế giới riêng của hai người, chỉ mong thế giới ấy đủ rộng để giữ chân người đó.
Sau mỗi cuộc tình, Cự Giải sẽ mất khá nhiều thời gian để hồi phục. Càng đậm sâu, càng dài lâu, sự chấm dứt trong khổ đau, nhiều day dứt. Vết thương bên trong Cự Giải sau mỗi lần chia tay vốn dĩ chẳng bao giờ liền, chỉ là những mảnh chắp vá chằng chịt hờ hững chờ một ngày bung ra đau xót.
Chuyện gì sẽ xảy ra khi Cự Giải biết tin người yêu cũ có người yêu mới ư? Sẽ giống như một vết khâu chưa từng lành chỉ đột nhiên chịu một lực tác động rất lớn vậy.
Thần Nông
Người ta thường nói Thần Nông chung tình. Điều đó chẳng sai. Chòm sao này chung thủy với mọi mối tình từng đi qua. Chỉ cần từng yêu, trái tim Thần Nông sẽ chẳng bao giờ có thể ngừng yêu người ấy. Chỉ là nhịp đập ấy còn mạnh hay nhẹ mà thôi.
Bởi thế, mỗi khi nghe tin người yêu cũ có người yêu mới, cảm giác trải qua của họ có lẽ chẳng khác gì việc bị phản bội, bị ngoại tình hay lừa dối trong tình cảm cả. Mấy ai vẫn còn yêu, nghe tin người mình yêu có người khác mà không đau lòng, không thống khổ cơ chứ. Nhất là với trái tim cuồng si, dễ yêu dễ hận càng như xát muối vào trái tim.
Kim Ngưu
Tài trợ
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Điều gì khiến 12 chòm sao mãi vẫn không tìm được nửa kia xứng đôi vừa lứa?
Muốn hẹn hò với 12 chòm sao bạn nên dắt họ đến những địa điểm này
 
“Lật tẩy” một phút yếu lòng khiến 12 chòm sao rơi lệ
“Vén màn bí mật” tâm tư tình cảm thầm kín của 12 chòm sao
Vốn tính sở hữu cao và luôn cố chấp trong mọi chuyện, Kim Ngưu vốn dĩ sẽ là cung hoàng đạo khó vực dậy nhất sau các thất bại, dù là thất nghiệp hay thất tình. Dễ ngã vào những điều bình dị và lãng mạn như tình yêu, nhưng lại sẽ mất một thời gian khá dài tưởng chừng như mãi mãi để quên đi một tình cảm nào đó dù nông hay sâu. Mà càng đặng cái gì không nắm được trong tay, lại càng khiến Kim Ngưu bức bối, khó chịu đến trầm cảm.
 

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *