4 kiểu trang phục giúp người mặc ăn gian tới chục phân chiều cao

Các chị em “thấp bé nhẹ cân” sẽ tự tin hơn hẳn với các trang phục có khả năng ăn gian chiều cao vi diệu này.
Ai cũng muốn có thân hình cao ráo, mảnh dẻ, cân đối, song không phải ai cũng có được những may mắn đó. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 4 kiểu trang phục giúp những chị em đau khổ vì “chiều cao có hạn” tự tin hơn hẳn khi diện đồ.
1. Chân váy cài khuy trước
Chân váy cài khuy trước với hàng cúc dọc trải dài phía trước, tạo điểm nhấn nhá ấn tượng cho bộ đồ. Bên cạnh đó, đường cúc dài còn tạo ảo ảnh thị giác khiến chân bạn như dài hơn. Nếu muốn bộ váy trở nên quyến rũ hơn, chị em có thể tháo cúc từ phần trên đầu gối để tạo thành đường xẻ cực duyên dáng quyến rũ. Chân váy cài khuy trước có thể phối hợp với áo sơ mi, áo phông rất linh hoạt.
Zalo
Zalo
Ảnh minh họa
2. Váy quấn
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Ảnh minh họa
Váy quấn năng động và quyến rũ đã chẳng còn xa lạ gì với chị em. Với vạt váy được siết chặt ở eo, mọi người sẽ không thể rời mắt khỏi vòng eo của bạn, đồng thời tà váy vát chéo cũng tạo cảm giác chân bạn nhìn dài hơn. Váy quấn cũng rất linh hoạt và có thể phối được với đủ kiểu trang phục khác nhau.
3. Quần ống suông
Khỏi phải nghi ngờ tác dụng kéo dài chân của quần ống suông. Với ống quần buông dài, người nhìn sẽ không tự chủ lia mắt từ trên xuống dưới theo chiều dài của ống quần, đôi chân bạn ngay lập tức nhìn như dài hơn tới chục phân.
Zalo
Zalo
Ảnh minh họa
4. Quần cạp cao
Với cạp quần cực cao của mình, chiếc quần cạp cao sẽ khiến chị em ăn gian chiều cao một cách ngoạn mục, đôi chân bạn nhìn thon dài, nuột nà hơn hẳn. Để tăng thêm hiệu quả, chị em nên chọn những chiếc quần tối màu, ôm chân, như vậy vừa tôn lên đường cong cơ thể lại vừa khiến hình ảnh bạn gọn gàng, thanh lịch.
Zalo

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *