5 lý do khiến teen phát sốt vì bộ sưu tập Cầu vồng

5 lý do khiến teen phát sốt vì bộ sưu tập Cầu vồng

Thử nghía qua những lý do khiến teen không thể không ráo riết săn lùng trọn bộ sưu tập cực kul này nhé!

Với một bộ sưu tập phụ kiện và dụng cụ học tập đầy sắc màu, những ngày đến trường của teen càng thêm vui như hội. Chính vì thế mà có những lý do khiến teen không thể không ráo riết săn lùng trọn bộ nhằm tạo cá tính cho mình.

Phụ kiện chuẩn cho đồng phục thêm sắc

Đến trường với bộ đồng phụ trắng – xanh khuôn mẫu, nhiều teen nhà ta thể hiện gu thời trang chuẩn không cần chỉnh của mình nhờ biết cách diện những phụ kiện đầy màu sắc đúng chất teen.

Bạn đã có đồng hồ và vòng tay thời thượng cho đồng phục thêm màu sắc chưa?
Nhấp chuột vào đây để biết cách rinh phụ kiện miễn phí nhé!

Cho giờ chơi thêm vui nhộn

Giờ giải lao là lúc teen để bài vở sang một bên để quậy hết ga cùng bạn bè và xả hết mọi căng thẳng. Một bộ sưu tập màu sắc chính là điểm nhấn cho sân trường mọi lúc mọi nơi.

Thế giới teen luôn rực rỡ với những cơn lốc sắc màu!

Tiện lợi mà cá tính

Một chiếc laptop thông minh, một chú dzế xì-tin, một bộ dụng cụ học tập vừa tiện dụng vừa thật kul để khơi dậy cảm hứng học tập là những gì các teen luôn mong muốn. Cũng chính vì thế, bộ phụ kiện “7 sắc cầu vồng” trở thành món đồ most-wanted và được các teen lùng sục ráo riết!

Đã là trào lưu, không thể đứng ngoài cuộc!

Không hổ danh là thế hệ năng động và cập nhật nhanh những xu hướng hot, teen áp dụng luôn mốt color-block vào cả USB, máy tính và bộ dụng cụ học tập,…

Quà cực xì-tin, rinh về cực dễ!

Lý do cuối cùng mang tên “Bùng hương vị, vui tựu trường” là món quà mà Mirinda dành tặng teen nhân dịp khởi động năm học mới.

Bạn muốn sở hữu laptop Vaio sành điệu, điện thoại di động Samsung Corby II thật kul hay những phụ kiện đầy màu sắc, bộ dụng cụ học tập “hàng độc”, chỉ cần bật nắp chai Mirinda Hương Cam hay Mirinda Xá Xị mát lạnh. Một kho quà tặng được Mirinda tặng ngay bên dưới mỗi nắp chai.

Đặc biệt, với những nắp chai chưa trúng thưởng “tại chỗ”, bạn có thể tham gia vào vòng quay may mắn tại website www.mirindafunworld.com.vn để rinh những phần quà xì-tin khác như USB, chuột máy tính, đồng hồ đeo tay, vòng tay cầu vồng…

Cùng “pô” vài kiểu ảnh xì tin nào!

Ghé thăm www.mirindafunworld.com.vn để biết thêm chi tiết chương trình nhé!

5/5 (1 Review)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *