9 triệu chứng đau dạ dày cho thấy bạn cần đi gặp bác sĩ

Đau dạ dày là vấn đề sức khỏe phổ biến. Tuy vậy, trong vài trường hợp hy hữu, triệu chứng đau dạ dày có thể biểu hiện cho việc bạn cần được điều trị y tế càng sớm càng tốt.

Mỗi người chúng ta đã từng trải qua cơn đau dạ dày ít nhất một lần trong đời. Hầu hết những cơn đau này đều không nghiêm trọng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, các triệu chứng đau dạ dày có thể là dấu hiệu của những tình trạng sức khỏe nghiêm trọng. Lúc này, điều bạn cần làm là đến bệnh viện ngay lập tức.
Vậy, bạn đã biết đau dạ dày như thế nào là nguy cấp chưa? Hãy cùng Hello Bacsi tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo

Nano Curcumin: dũng sĩ “diệt” đau dạ dày

Từ lâu, mọi người đã biết đến tác dụng của nghệ trước những triệu chứng đau dạ dày. Ích lợi này đến từ curcumin, một hoạt chất có thể dễ dàng tìm thấy ở nghệ. Tuy vậy, người dùng curcumin để điều trị đau dạ dày sẽ phải cần hấp thụ một lượng lớn hoạt chất này trong thời gian dài. Nguyên nhân là vì sinh khả dụng của curcumin rất thấp do đặc tính không tan trong nước. Điều này trở thành nhược điểm lớn của curcumin.
Tuy nhiên, ngày nay các chuyên gia đã tìm ra Nano Curcumin , một phương án khả thi để cải thiện nhược điểm này. Chế phẩm Nano Curcumin là một “phiên bản nâng cấp” thừa hưởng mọi đặc tính của curcumin thông thường với kích thước siêu nhỏ. Nhờ đó, Nano Curcumin có thể khắc phục nhược điểm trên và đẩy nhanh tốc độ phát huy hiệu quả của mình.
Hiện tại, những sản phẩm chứa Nano Curcumin đã xuất hiện nhiều trên thị trường Việt Nam. Trong số đó, CumarGold có thể được cân nhắc là thương hiệu uy tín nhất.
Bạn có thể muốn tìm hiểu: Trắc nghiệm: Làm sao để chọn được sản phẩm nano curcumin tốt nhất?

Zalo
0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *