Anh đang ở đâu đấy anh?

Tại sao anh ấy đột nhiên lại có những hành động xa cách? Tại sao anh ấy lạnh đột ngột với tôi? Đó là một tình huống quá phổ biến. 

Lúc đầu, bạn nghĩ có lẽ bạn đang bị hoang tưởng, vì vậy bạn cố gắng bỏ qua các dấu hiệu. Nhưng sự phủ nhận đó không cứu bạn được lâu và chẳng mấy chốc bạn phải thừa nhận rằng đó không phải là trí tưởng tượng của bạn và anh ấy thực sự đang rời xa bạn.

Và sau đó là sự hoảng loạn xảy ra. Chuyện gì đã xảy ra? Tôi đã làm gì sai sao? Là anh ấy mất hứng thú ? Là anh ấy sẽ chia tay với tôi? Tại sao anh ta làm thế và làm thế nào tôi có thể đưa anh ta trở lại?

Để giúp bạn đối phó với tình huống bấp bênh này, chúng tôi đã soạn ra những lời khuyên tốt nhất để đối phó với một người bạn trai đang bắt đầu xa cách bạn, bao gồm cả những lời giải thích về lý do tại sao anh ấy xa cách và bạn nên đáp lại như thế nào.

Anh đang ở đâu đấy anh?
Anh đang ở đâu đấy anh?

1. Tại sao anh ấy lại xa cách

– Anh ấy nhấn mạnh về những điều không liên quan đến bạn.

Đây thường là nguyên nhân của rất nhiều chàng trai. Đàn ông đối phó với căng thẳng và khó khăn khác với phụ nữ. Trong khi phụ nữ thích tìm kiếm những người gần gũi nhất với họ để nói và khóc về điều đó, thì đàn ông thích tự mình giải quyết mọi việc. Anh ta không muốn bị coi là yếu đuối và bất tài, đặc biệt là không ở trước mặt người phụ nữ mà anh ta quan tâm. Các nguyên nhân có thể khác nhau. Có lẽ anh ấy có một thời gian khó khăn trong công việc, có vấn đề tài chính, vấn đề gia đình hoặc có thể là vấn đề tình cảm.

– Bạn đang làm gì đó khiến anh ấy phải bỏ đi

Không ai là hoàn hảo. Đôi khi nỗi sợ hãi của chúng ta làm mất đi sự tốt nhất của chúng ta và nó có thể chảy vào mối quan hệ của chúng ta, đẩy người đàn ông của chúng ta đi như một hậu quả không mong muốn. Có thể bạn không tin tưởng anh ta, có thể bạn sợ anh ta sẽ rời đi mặc dù anh ta không đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào về điều đó, có thể bạn đang phụ thuộc vào anh ta quá nhiều… Dù thế nào đi nữa, bạn đang khiến anh ấy chịu trách nhiệm về những thứ chỉ nằm dưới sự kiểm soát của bạn. Không ai thích bị gánh nặng như thế và kết quả là anh ấy có thể đẩy bạn ra khỏi cuộc sống.

– Anh ấy không chắc chắn về mối quan hệ

Không ai muốn điều này xảy ra, nhưng đôi khi một người đàn ông sẽ bỏ đi vì anh ta không chắc chắn liệu anh ta có muốn tiếp tục hẹn hò với bạn không. 

– Tình cảm tiến đi quá nhanh

Đôi khi mọi thứ bắt đầu bùng nổ. Bạn gặp nhau, bạn nhấp chuột, và bất ngờ bạn đang dành mỗi giây cùng nhau. Khi nó trở nên quá mãnh liệt, việc một người đàn ông muốn rút lui lại một chút là điều tự nhiên . Thật đáng sợ khi di chuyển với tốc độ nhanh như chớp và việc làm mọi thứ chậm lại là điều bình thường để thực sự tạo nên một mối quan hệ lành mạnh hơn.

Tại sao anh ấy lại xa cách
Tại sao anh ấy lại xa cách

2. Không nên làm gì khi một người đàn ông bỗng xa cách

Nếu anh chàng của bạn đang rời đi, đừng làm bất cứ điều gì sau đây trừ khi bạn muốn đẩy anh ta ra xa hơn nữa!

  • Hỏi

“Chuyện gì vậy? Chuyện gì đã xảy ra? Tôi đã làm gì? Tại sao bạn không nhắn tin lại cho tôi? Tại sao bạn không nói chuyện với tôi?” Gửi đi những dòng câu hỏi đó sẽ giống như chơi tennis với một bức tường gạch. Nếu một chàng trai bị căng thẳng hoặc đối phó với những điều khó khăn về mặt cảm xúc, điều cuối cùng anh ta muốn không phải là một điều tra lớn. Bạn có thể hỏi một lần và nếu anh ta không muốn nói về nó, hãy để yên.

  • Ám ảnh về nó 

Căng thẳng về mối quan hệ của bạn là những gì làm hỏng một mối quan hệ. Bạn đang lãng phí năng lượng và khiến bản thân phát điên. 

  • Hung hăng trừng phạt anh

Anh ấy đang xa cách, vì vậy bạn sẽ còn xa cách hơn nữa! Có lẽ bạn thậm chí sẽ đi ra ngoài và tán tỉnh một số kẻ khác chỉ để cho anh ta thấy giá trị của mình và rằng anh ta không thể thoát khỏi bạn! Bạn đang tức giận và tìm mọi cơ hội để quay lại với anh ấy. Lưu ý: đây là một chiến lược khủng khiếp.

  • Đổ lỗi cho bản thân

 Rất có thể đó không phải là vấn đề của bạn, vì vậy hãy ngừng xem bản thân bạn là vấn đề cho đến khi bạn biết chắc chắn rằng mình là vấn đề.

  • Giải quyết vấn đề cho anh ta

Đàn ông cần cảm thấy có năng lực và mạnh mẽ. Nếu bạn cố gắng sửa chữa mọi thứ cho anh ấy, anh ấy sẽ cảm thấy yếu đuối và gần như là một thất bại. Nếu anh ấy hỏi lời khuyên của bạn thì bạn có thể nói. Nếu anh ta không, thì nên im lặng.

  • Chỉ trích và phán xét

Cách nhanh nhất để khiến ai đó im lặng khi họ đến với bạn là phán xét họ. Nếu anh ấy cởi mở và dễ bị tổn thương, chỉ cần lắng nghe với lòng trắc ẩn. 

Không nên làm gì khi một người đàn ông bỗng xa cách
Không nên làm gì khi một người đàn ông bỗng xa cách

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn tại sao đàn ông đôi khi hành động xa cách và làm thế nào để đối phó. Chúc các bạn hạnh phúc! Và hãy nhớ, nếu họ muốn rời đi, không có gì quá ghê gớm, hãy chấp nhận nó!

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *