BACK 2 SKUL – Mùa của teen và những “Cơn bão 8”

Teen nhà mình cũng không quên khoe những món đồ mới toanh mà mình đã chuẩn bị cho một năm học mới đâu nhé!

Gặp lại bạn bè, đặc biệt là những cạ cứng cùng hội “tám” sau hai tháng nghỉ hè khiến những câu chuyện của các teen nhà mình tưởng như kéo dài vô tận…

Hai tháng nghỉ hè, thời gian xả hơi không quá dài nhưng cũng đủ để các teen của “hội bàn tròn” có vô vàn những chuyện hot chia sẻ với nhau. Nào là những chuyến vi vu hè cùng gia đình, những bộ phim hài cười thả ga hay cả những “hẻm xéo” đầy ắp những món ăn khoái khẩu mới mà các bạn vừa khám phá ra trong những ngày hè xả láng vừa qua nữa.

Teen còn “tám” gì giờ ra chơi? Trào lưu ba lô cam rực rỡ, những que kẹo Lollipop hấp dẫn
hay dzế Samsung Corby II đang hot?

Đặc biệt, trong những câu chuyện “888”, các teen không quên khoe những món đồ mới toanh mà mình đã chuẩn bị cho một năm học mới thật hứng khởi: Một chiếc balô cá tính, nổi bật theo đúng trào lưu color block, phụ kiện đeo tay màu sắc hay cả một chú dzế sành điệu nữa đó!

“Bùng hương vị, vui tựu trường” cùng bộ sưu tập lung linh từ Mirinda

Luôn đồng hành cùng các teen trong mọi cuộc vui, trong mùa tựu trường năm nay, Mirinda đã tổ chức chương trình khuyến mãi cực hot “Bùng hương vị, vui tựu trường”! Laptop Sony Vaio sành điệu, điện thoại di động Samsung Corby II cá tính, hàng ngàn áo thun, balô và 12.000 bộ dụng cụ học tập đầy màu sắc là những món quà siêu hot mà Mirinda dành tặng các teen nhân mùa tựu trường. Vậy là ngay dưới mỗi nắp chai Mirinda hương Cam hoặc Xá xị mát lạnh, bạn đã nắm giữ một cơ hội để sở hữu những giải thưởng hoành tráng này rồi đó nha!

Bật nắp và giật ngay cơ hội sở hữu laptop Sony Vaio sành điệu hay điện thoại Samsung Corby cá tính nhé!

Đặc biệt, với những nắp chai chưa trúng thưởng ngay, bạn vẫn còn cơ hội rinh quà bất ngờ khi tham gia vòng quay may mắn tại website chính thức của chương trình với mã code ngay dưới nắp chai tại www.mirindafunworld.com.vn! Chương trình sẽ kéo dài đến ngày 30/10/2011 với 50 giải thưởng được trao mỗi ngày. Giải thưởng cực kul sẽ khiến bất kì teen nào cũng mê tít: đồng hồ đeo tay, túi đeo hông, chuột máy tính, USB, voucher mua giày thể thao Converse…

Thêm những giải thưởng cực kul tại www.mirindafunworld.com.vn, mỗi ngày của bạn
đều là một ngày cực nổi bật, cực chất, hết mình trong cả giờ học và giờ chơi!

Còn đến hàng trăm nghìn phần quà hấp dẫn từ… nắp chai Mirinda Cam hoặc Xá Xị!

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không cùng “Bùng hương vị, vui tựu trường” bằng cách bật nắp Mirinda và truy cập website www.mirindafunworld.com.vn nào?!

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *