Các thời điểm nhạy cảm trong năm 2019 dễ làm tan vỡ mọi cuộc tình, các chòm sao cần đặc biệt lưu ý

Các cung hoàng đạo cần hết sức lưu ý vào những thời điểm này để chuyện tình cảm không gặp phải những rắc rối không đáng có.
Có những thời điểm thở nhẹ một cái thôi cũng dẫn tới những hiểu nhầm không đáng có. Giận dỗi nhau vô cớ, người yêu cũ của người ấy bỗng dưng xuất hiện khiến chuyện tình cảm của hai bạn rối ren. Năm 2019 với những sự kiện đáng lưu ý, 12 cung hoàng đạo cần phải tránh những thời điểm nhạy cảm này để bảo toàn cho cuộc tình của mình nhé.
Tháng 3 – Con tim dễ rung động vì một người thứ ba. Cẩn thận chuyện ngoại tình tư tưởng, dễ dẫn tới hiểu lầm.
12 cung hoàng đạo có một tháng 3 đầy mơ mộng, lãng mạn. Một tháng mà mọi người trở nên nhạy cảm hơn và rất dễ bị tổn thương, chuyện tình cảm cũng từ đó mà không được thuận lợi cho lắm. Do tác động của các hành tinh trên vòng tròn hoàng đạo khiến chúng ta thời gian này rất dễ cảm nắng ai đó nhưng những rung động bất chợt ấy lại chẳng mang lại kết quả tốt đẹp gì.
Bạn độc thân, ừ thì không sao, thế nhưng kể cả khi bạn đã có người yêu vẫn không thể cản được bản thân dễ mủi lòng với người khác, có thể là đồng nghiệp hợp cạ, bạn cũ hay chính là người yêu cũ.
Chính vì những cảm xúc như vậy có thể cuốn bản thân chúng ta vào những chuyện sai trái, những hiểu lầm không đáng có. Đừng để tranh cãi xảy ra trong những ngày tháng 3 này, vì sự bất đồng giữa hai người rất dễ khiến chúng ta muốn tìm kiếm một thứ gì đó mới và lạ để giải tỏa tinh thần.
Tháng 7 – Nếu không hạ cái tôi của cả hai xuống, chuyện cãi nhau sẽ diễn ra liên tục, mang tới nhiều nước mắt.
Cái tôi của các cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Lửa như Bạch Dương, như Sư Tử và Nhân Mã là vô cùng lớn. Đây chính là điểm khiến chuyện tình cảm của họ không được suôn sẻ lắm trong tháng 7 năm 2019.
Tất cả 12 cung hoàng đạo trong thời gian này luôn có một cảm giác bất an, thiếu niềm tin vào các mối quan hệ. Một số vấn đề, một số người cũ không mời mà đến, cãi vã, hiểu lầm xảy ra thường xuyên hơn.
Từ giữa đến cuối tháng 7, Cự Giải cần cẩn thận hơn với dòng cảm xúc của mình. Vì sự nhạy cảm và hay suy nghĩ, chỉ một hành động nhỏ của đối phương cũng đủ để Cự Giải cảm thấy vô cùng tổn thương.
Tuy nhiên, không riêng gì Cự Giải, tất cả 12 cung hoàng đạo cũng phải kiềm chế sự nóng giận của mình trong tháng 7 cũng như đừng để bản thân bị cảm xúc điều khiển, có thế thì chuyện tình cảm mới vững bền được.
Tháng 10 – Học cách kiểm soát cơn ghen và sự đa nghi để gìn giữ mối quan hệ của mình.
Các chòm sao sẽ sống những ngày tháng 10 trong sự lo lắng và không thể dành cho bất kỳ ai sự tin tưởng. Đây là khoảng thời gian mà bạn hoàn toàn có thể khiến người khác tổn thương chỉ bằng những câu nói sắc sảo của mình. Cùng với đó, bạn đón nhận những thông tin thiếu rõ ràng và không chịu sẻ chia với ai, nhất định giữ trong lòng và từ đó bắt đầu suy diễn và có thể gây ra hiểu lầm vì sự không rõ ràng ấy.
Những cung hoàng đạo như Bọ Cạp, Cự Giải, Song Ngư sẽ cần phải lưu ý khá nhiều trong tháng 10 này. Sự nhạy cảm và khả năng thấu hiểu mọi người của ba cung hoàng đạo này dẫn tới không ít rắc rối và cả những cơn ghen tuông mù quáng.
Không ai muốn ở cạnh một người mà suốt ngày chỉ thích kiểm soát và đổ lỗi cho người khác cả. Chúng ta không thể nhìn mọi việc từ một phía, hãy chờ đợi qua thời gian nhạy cảm này rồi cùng nhau làm rõ mọi chuyện nhé.
 

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *