Càng thông minh, chúng ta càng dễ dãi

Thời đại 4.0 ra đời đồng nghĩa với một kỉ nguyên con người khao khát trở thành người “thông minh”: Chúng ta dùng smart phone, đi smart car, smart bike, xem smart TV, ở smart home… tất cả mọi thứ phải “smart”

Chưa kể, trong mối quan hệ giữa con người và con người, con người và cuộc sống chúng ta khắt khe, đòi hỏi và nghi hoặc, trói buộc bằng những thứ văn kiện, số má, dữ liệu, và đôi khi chúng ta dùng những điều đó để chỉ trích và yêu cầu cao.

Thế nhưng, Nhà mình cứ tự hỏi: Sao người ta khó khăn với nhau, đòi hỏi mọi thứ thông minh hơn, nhưng lại rất dễ dàng với sức khoẻ, sự sống và cả những xu thế kỳ cục từ xã hội và đến cả bản thân đến thế?

✅ Chúng ta sẵn sàng ăn những món ăn đầy dầu mỡ và công nghiệp và nức nở khen ngon?

✅ Chúng ta nạp một cơ số không thể đếm nổi các thực phẩm và nước uống chứa nhiều đường và say mê chúng;

✅ Chúng ta chấp nhận những thức uống đủ sắc màu mang tên hoá học;

✅ Chúng ta thán ca những vật dụng “nguồn gốc thiên nhiên” nhưng lại tàn phá thiên nhiên.

👉 Vậy thì cuối cùng, chúng ta cần gì ở “sự thông minh”?

25 Green Nutri kinh doanh thức uống sạch và nhiều Nhà khác nữa, mong cầu sức khoẻ cho người dùng nhưng đôi khi lại không hiểu nổi tại sao người ta lại dễ dàng với sức khoẻ bản thân đến thế.

Khi chưa trả lời được tại sao từ người khác, 25 Green Nutri nghĩ rằng cứ yêu thương bản thân và khắt khe với sức khoẻ bản thân tí ạ. Vì uống một ly sữa là tốt, và cũng dịu dàng một cách “thông minh” cho cơ thể mình đấy.

💓 Các chị em đặt sữa uống, chứ đừng dễ dãi nữa nhen ^^ !

Zalo
0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *