Cảnh báo: Top 3 con giáp gặp họa phá tài, tiền mất tật mang, dễ dính hoạ thị phi trong tuần mới

3 con giáp này phải đề cao cảnh giác, cẩn trọng với tiền bạc và đừng quá tin người kẻo vận xui đeo bám, tiền tài tiêu tán.
Tuổi Mão
Tuần mới không có nhiều vận may công việc với người tuổi Mão. Họ mất nhiều mối làm ăn tốt, có thể thua lỗ không ít, dẫn đến tiền bạc giảm sút. Nếu con giáp này không cẩn thận trong chi tiêu, rất có thể gặp khó khăn tài chính.

Sức khỏe trong thời gian này của người tuổi Mão có dấu hiệu xấu. Hãy quan tâm đến cơ thể của mình nhiều hơn, dành thời gian để giúp mình khỏe hơn nhé. Tài chính không tốt cũng không cần quá lo, vì hết rồi sẽ lại có. Quan trọng vẫn là có sức khỏe rồi con giáp này mới có thể làm việc tốt được.
Tuổi Sửu
Người tuổi Sửu gặp nhiều biến động trong vận trình tài lộc, thăng trầm bất ổn. Cơ hội phát tài cũng có khá nhiều nhưng trong 7 ngày tới bản mệnh khó giữa được tài lộc trong tay nên tài khí khó bề tích tụ, dễ bị tán tài hao lộc.

Cần phải thận trọng hơn trong các quyết định đầu tư hay kinh doanh, luôn giữ lại đường lui cho mình, bởi trong những ngày này hung vận khá lớn nên bản mệnh có thể sẽ đánh mất những gì mình đang có trong tay.
Tuổi Hợi
Trong 7 ngày tới, người tuổi Hợi làm gì cũng đều phải thận trọng, đề phòng tai nạn, mất của. Nếu có dự định làm ăn buôn bán hoặc đầu tư kinh doanh hùn vốn làm ăn chung thì nên có văn bản, giấy tờ cẩn thận, nếu không dễ bị mất trắng.

Tiền bạc trong thời gian này cũng không có chuyển biến tốt. Con giáp này sẽ phải chi nhiều khoản quá mức cho phép. Họ như kiệt sức với tiền bạc và sự nghiệp. Hãy bình tĩnh để tìm ra phương án giải quyết tốt nhất nhé!
 
 
 

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *