Cảnh báo: Tuyệt đối tránh xa 5 loại quần lót này nếu không muốn rước 'họa sát thân' vào người

Nếu không muốn rước ‘họa sát thân’ thì hãy tránh xa 5 loại quần lót cực kỳ nguy hiểm sau đây.
1. Quần lót vải ren
Chị em phụ nữ luôn đặc biệt thích quần lót ren vì tính gợi cảm của nó. Tuy nhiên, vải ren khó thấm mồ hôi nên vô tình tạo điều kiện cho vi khuẩn đọng lại và phát triển. Từ đó, vùng kín rất dễ viêm nhiễm và ngứa ngáy. Chính vì thế, dù muốn mặc quần lót ren sexy, bạn hãy chọn loại quần có đáy làm bằng vải cotton để ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh phụ khoa.
Vải ren khó thấm mồ hôi nên vùng kín rất dễ viêm nhiễm và ngứa ngáy – Ảnh: Internet
Zalo
Ảnh minh họa
2. Quần lọt khe
Quần lọt khe được các quý cô đặc biệt ưa chuộng vì sự sang chảnh và quyến rũ của nó. Tuy nhiên, chiếc quần với sợi dây bé xíu lại là nguyên nhân chính dẫn đến một số bệnh phụ khoa ở phụ nữ. Ngoài ra, chúng còn có thể gây nhiễm khuẩn đường tiết niệu nếu sử dụng trong thời gian dài.
Quần lọt khe là nguyên nhân chính dẫn đến một số bệnh phụ khoa ở phụ nữ – Ảnh: Internet
Zalo
Ảnh minh họa
3. Quần sử dụng quá 6 tháng
Theo các chuyên gia, mỗi chiếc quần lót chỉ nên sử dụng trong khoảng 6 tháng mà thôi. Qua một thời gian, chúng sẽ phai màu, nhàu nát, bị dão và nhiễm khuẩn. Vì vậy dù có tiết kiệm đến đâu, bạn phải thay mới quần lót sau 6 tháng sử dụng nếu không sẽ rước “họa sát thân”.
Bạn phải thay mới quần lót sau 6 tháng sử dụng nếu không sẽ rước “họa sát thân” – Ảnh: Internet
Zalo
Ảnh minh họa
4. Quần bị phai màu sau khi giặt
Nếu quần lót bị phai màu sau khi giặt chứng tỏ chúng được nhuộm những hóa chất độc hại và không đủ tiêu chuẩn. Nếu tiếp tục mặc những chiếc quần này, một thời gian sau làn da vùng kín sẽ hấp thụ một lượng chất nhuộm nhất định và dẫn đến viêm nhiễm vô cùng nguy hiểm. Vì vậy bạn nên chọn những loại quần lót loại tốt và không quá sắc sỡ.
Quần lót bị phai màu sau khi giặt chứng tỏ chúng chứa nhiều hóa chất nhuộm độc hại – Ảnh: Internet
Zalo
Ảnh minh họa
5. Quần phơi trong nhà tắm
Quần áo nói chung và đặc biệt là đồ lót cần được phơi ở nơi nhiều ánh nắng để loại bỏ vi khuẩn gây hại. Mặc quần lót ẩm ướt tiềm ẩn nguy cơ mắc bệnh phụ khoa và viêm nhiễm nặng vùng kín. Trong khi đó nhà tắm là nơi có điều kiện thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi, phát triển và gây bệnh. Vì vậy, bạn phải phơi đồ lót ngoài nắng cho thật khô rồi hẵng mặc nhé!
Mặc quần lót ẩm ướt tiềm ẩn nguy cơ mắc bệnh phụ khoa và viêm nhiễm nặng vùng kín – Ảnh: Internet
Zalo

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *