Chuyện tình cảm tuần mới 20/5 – 26/5 của 12 chòm sao

Các Cự Giải trở nên hời hợt hơn trong chuyện tình cảm. Mối bận tâm lớn nhất tuần này của bạn chính là tập trung vào công việc, tiền bạc.Song Tử
Bạch Dương
Chuyện tình cảm của các Bạch Dương độc thân trở nên thuận lợi hơn hẳn trong tuần này, khiến bạn thậm chí còn tự hỏi đây là mơ hay là thực. Hãy đón nhận những điều ngọt ngào cuộc sống ban tặng và đừng băn khoăn quá nhiều nhé! Một đối tượng đầy tiềm năng sẽ xuất hiện và làm thay đổi cuộc sống của bạn. Các Bạch Dương đang yêu hoặc đã kết hôn sẽ có những cuộc thảo luận về tiền bạc, hãy cố gắng giữ kiên nhẫn khi cùng trao đổi đồng thời tỏ rõ sự thẳng thắn, rõ ràng.
Kim Ngưu
Chuyện tình cảm tuần này của các Kim Ngưu đang yêu sẽ có những biến đổi đáng kể. Đây là thời điểm để cả hai tự nhìn lại và xem xét kỹ lưỡng những cảm xúc của mình. Hãy sửa chữa và hàn gắn, nếu có thể, hoặc nghĩ về những đổi thay lớn cho cuộc sống, nếu bạn cho rằng không thể tiếp tục duy trì mối quan hệ hiện tại. Với những Kim Ngưu độc thân, đây là tuần để gặp gỡ và thiết lập những mối liên hệ mới dựa trên nền tảng tình bạn.
Song Tử
Chuyện tình cảm của các Song Tử tuần này diễn ra khá tốt đẹp và êm ấm, tuy nhiên lại có phần nhàm chán. Hai bạn tìm thấy tiếng nói chung trong mọi lĩnh vực, có xu hướng nhường nhịn lẫn nhau. Tuy nhiên, cả hai thiếu đi sự bàn bạc, thảo luận và tương tác – điều mà bất cứ cặp đôi nào cũng cần phải có để duy trì ngọn lửa tình yêu.
Cự Giải
Các Cự Giải trở nên hời hợt hơn trong chuyện tình cảm. Mối bận tâm lớn nhất tuần này của bạn chính là tập trung vào công việc, tiền bạc. Nếu đang độc thân, động thái này của bạn hoàn toàn đúng đắn, nhưng nếu đang yêu hoặc đã kết hôn, bạn cần xem xét lại sự ưu tiên của mình. Đừng quên rằng nửa kia chính là chỗ dựa, sự động viên tinh thần rất lớn cho bạn những lúc khó khăn. Hãy dành thời gian lắng nghe cảm xúc của người ấy và quan tâm tới họ hơn nhé!
Sư Tử
Các Sư Tử đang yêu dường như đã xác định rõ tình cảm của mình với người ấy, và nhờ vậy, bạn biết mình cần làm gì với mối quan hệ hiện tại. Khả năng cao hai bạn sẽ dành cho nhau một tuần đầy nồng cháy và không rời nhau nửa bước. Trong khi đó, những Sư Tử độc thân cũng đang băn khoăn về việc có nên hẹn hò với một đối tượng mới quen (khả năng cao là quen biết qua mạng xã hội hoặc qua bạn bè giới thiệu) hay không. Có vẻ như sau một thời gian tương tác, người này đang chiếm nhiều mối bận tâm của bạn. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi có câu trả lời cho mình nhé!
Xử Nữ
Các Xử Nữ độc thân trong tuần này nên để tâm hơn tới cảm xúc, mong muốn của chính mình khi chuẩn bị bước vào một mối quan hệ tình cảm. Mở cửa trái tim vốn là điều không hề đơn giản, nhưng nếu làm được điều này, bạn sẽ có được những thứ vô cùng giá trị. Với các Xử Nữ đang yêu, đây là tuần mà tình cảm giữa bạn và người ấy được thắt chặt hơn thông qua việc giúp đỡ lẫn nhau. Đừng ngại ngần dựa vào người ấy để được chia sẻ, tư vấn và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất.
Thiên Bình
Đây là tuần lễ khá thú vị trong chuyện tình cảm của Thiên Bình. Bởi trong thời gian này, bạn sẽ nhận được nhiều lời mời, cơ hội gặp gỡ, giao lưu. Và thông qua các hoạt động này, bạn sẽ có nhiều khả năng gặp được một đối tượng khác giới đầy tiềm năng để tính chuyện yêu đương. Còn với các Thiên Bình đang yêu, đây là thời điểm mà bạn và nửa kia sẽ có cơ hội cùng trải nghiệm những khoảnh khắc ấm cúng, tâm tình bên nhau. Nhìn chung, mối quan hệ của cả hai đang đi vào giai đoạn bình ổn và sâu sắc.
Bò Cạp
Các Bò Cạp độc thân cần chú ý, rất có thể trong thời gian này, bạn sẽ rơi vào lưới tình với một ai đó hơn tuổi mình. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi bước vào vào mối quan hệ này bởi thực tế sẽ khác xa tưởng tượng đấy. Với các Bò Cạp đang yêu, bạn có thể sẽ quyết định gánh vác một trách nhiệm hay vai trò nào đó vì người yêu. Chính sự trưởng thành và can đảm này của bạn sẽ khiến nửa kia tâm đắc và cảm động, đồng thời đưa mối quan hệ của cả hai lên một bước tiến mới.
Nhân Mã
Với các Nhân Mã đang trong giai đoạn “crush” ai đó, bạn sẽ có xu hướng bộc lộ cảm xúc của mình thay vì giấu kín trong lòng. Dù chưa biết kết quả ra sao, nhưng chính sự mạnh dạn này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định cho tình cảm đơn phương của mình, không còn phải suy nghĩ dằn vặt nhiều như trước nữa. Các Nhân Mã đang yêu cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm tiếng nói chung với nửa kia khi một người nói quá nhiều, một người không hào hứng lắng nghe.
Ma Kết
Tuần này, Ma Kết nên thoải mái và thả lỏng một chút, đừng để những căng thẳng không đáng có với nửa kia khiến bạn nói ra những lời không hay ho để rồi về sau phải hối tiếc. Nửa đầu tuần, bạn có thể gặp khó khăn trong việc bày tỏ suy nghĩ của mình với nửa kia, nhưng đừng vội lo lắng hay thất vọng, từ thứ sáu trở đi, cả hai sẽ dễ dàng tìm thấy sự thấu hiểu và đồng điệu về mặt tâm hồn. Mối quan hệ của cả hai sẽ được thắt chặt hơn bao giờ hết.
Bảo Bình
Một số Bảo Bình có thể nghĩ về việc nối lại tình xưa với người cũ. Lời khuyên cho bạn trước vấn đề này là đừng vội đưa ra bất cứ quyết định nào trong bốn ngày đầu tuần. Hãy cho mình thời gian để suy nghĩ, sau thứ năm, bạn sẽ có đáp án phù hợp. Còn với các Bảo Bình độc thân, trong tuần này, bạn không nên từ chối những đề nghị gặp gỡ, giao lưu, bởi các cuộc hội họp có thể giúp bạn gặp được nửa kia của mình đó. Hãy năng đi đến nơi đông người và tham gia các hoạt động tập thể, bởi xác suất gặp được tình yêu của bạn ở những nơi này là rất cao.
Song Ngư
Các Song Ngư độc thân có xu hướng dễ phải lòng ai đó tại nơi làm việc hoặc học tập. Nếu bạn cảm thấy băn khoăn về mối quan hệ này, hãy tìm đến ai đó đáng tin cậy để được tư vấn nhé! Các Song Ngư đang yêu sau một khoảng thời gian nhìn mọi thứ qua lăng kính màu hồng thì ở thời điểm này, bạn nhìn nhận mối quan hệ dưới cái nhìn thực tế, rõ nét hơn. Và dù có thể nó không thực sự đẹp đẽ như mơ, bạn cũng sẽ cảm thấy dễ chịu và hài lòng.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *