Chuyện tình cảm tuần mới 27/5 – 2/6 của 12 chòm sao

Song Ngư có thể sẽ nghĩ tới chuyện xây dựng mối quan hệ tình cảm nghiêm túc với ai đó bạn đã quen biết từ lâu.
Bạch Dương
Tuần này, chuyện tình cảm của các Bạch Dương đang yêu lẫn độc thân không có chuyển biến đáng kể nào. Lời khuyên cho các Bạch Dương vẫn “phòng không” là hãy gạt bỏ những tiêu chuẩn hoàn hảo về hình mẫu người yêu lý tưởng và chấp nhận những mặt thiếu sót của đối phương đi nếu muốn mau chóng thoát ế. Trong khi đó, các Bạch Dương đang yêu đơn phương lại có xu hướng tự ti, quá ám ảnh về những điểm yếu của mình mà không dám đến gần với đối tượng mà mình thầm yêu mến. Nếu bạn mãi sống trong lo sợ, bạn sẽ để vuột cơ hội ra khỏi tầm tay mình đó.
Kim Ngưu
Các Kim Ngưu độc thân có thể trải nghiệm tình yêu từ cái nhìn đầu tiên trong tuần này, và điều này sẽ giúp bạn chạm đến những cung bậc khác nhau của cảm xúc. Dù vậy, lời khuyên cho bạn là đừng nên vội vàng trước những lời ngỏ ý, hãy cho mình thời gian để vun xới cây tình yêu, cho đến ngày nó ra quả. Sự hấp tấp có thể khiến bạn chọn sai đối tượng, dẫn đến phải hối tiếc đó. Các Kim Ngưu đang yêu có xu hướng trốn tránh khi đứng trước cãi vã, xung đột với nửa kia do ngại va chạm. Thay vì nhún nhường và im lặng, có lẽ bạn nên gạt bỏ cái tôi, sẵn sàng để trao đổi và dàn xếp, có như vậy mọi việc mới ổn thỏa được.
Song Tử
Các Song Tử độc thân có nhiều khả năng gặp được ý trung nhân trong mộng vào thời điểm này. Tuy nhiên, mối quan hệ này sẽ phát triển chậm và kéo theo đó là cả sự cạnh tranh đến từ những đối thủ ngang sức ngang tài khác. Với các Song Tử đang yêu và đã kết hôn, lời khuyên cho bạn trong chuyện tình cảm là nên học cách lắng nghe, chia sẻ thay vì cứ suốt ngày cho rằng mình lúc nào cũng là đúng đắn mà bỏ qua ý kiến của nửa kia, Đừng để những mâu thuẫn, cãi vã khiên bạn và người ấy xa lánh nhau nhé!
Cự Giải
Nếu vẫn còn độc thân, Cự Giải nên góp mặt trong các hoạt động tập thể, xã hội, nơi bạn có thể tìm được người tâm giao cho mình. Nếu mới bắt đầu hẹn hò, mối quan hệ của hai bạn sẽ vô cùng ngọt ngào và ngày càng sâu sắc. Với các Cự Giải sắp kết hôn, hai bạn sẽ phải đối diện với những thử thách, những vấn đề tài chính và sự khác biệt trong gia đình đôi bên. Cách duy nhất để giải quyết vấn đề chính là cùng nhau học cách dàn xếp và dung hòa, lắng nghe nguyện vọng của đối phương.
Sư Tử
Cơ hội thoát ế đối với các Sư Tử độc thân trong tuần này thực sự rất thấp, không được như bạn trông đợi. Vì thế, hãy thật sự kiên nhẫn. Thay vì tập trung tìm kiếm tình yêu, bạn nên phấn đấu cho sự nghiệp nhiều hơn trong thời điểm này. Trong khi đó các Sư Tử đang yêu và đã kết hôn có xu hướng mải mê đeo đuổi sự nghiệp, danh vọng mà bỏ bê nửa kia. Điều này dễ khiến cho mối quan hệ của hai bạn ngày càng rạn nứt, khiến đối phương chán nản mà rời xa bạn.
Xử Nữ
Các Xử Nữ đang yêu cần nhớ việc tôn trọng cảm xúc của đối phương là thực sự cần thiết. Bạn đang có xu hướng áp đặt suy nghĩ và lối sống của bản thân lên người ấy và biện minh rằng hành động của mình chỉ là muốn tốt cho họ. Tuy nhiên, những gì bạn đang làm chỉ khiến bạn xấu đi trong mắt nửa kia mà thôi. Tốt nhất hãy ngừng việc áp đặt lại và lắng nghe xem điều mà người ấy thực sự muốn là gì.
Thiên Bình
Các Thiên Bình đang yêu và đã kết hôn cần cẩn thận với những mối quan hệ ngoài luồng. Bạn có khả năng sẽ nhất thời bị cám dỗ bởi người thứ ba nào đó. Và điều này sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới chuyện tình cảm hiện tại của bạn và nửa kia. Bên cạnh đó, bạn cũng cần đề phòng có kẻ tiểu nhân nào đó đang có ý định gây tổn hại cho mối quan hệ này. Đầu tư thời gian và dành sự chăm sóc, yêu thương của mình cho nửa kia là cách để giữ ngọn lửa tình yêu luôn bùng cháy.
Bò Cạp
Ở thời điểm này, các Bò Cạp dễ nảy sinh mối quan hệ tay ba, gây nên cãi vã, tranh chấp, bất hòa. Hãy chứng tỏ lòng chung thủy của mình bằng cách rõ ràng hơn trong các mối quan hệ. Hãy chú ý tới cảm xúc của đối phương và học cách chấp nhận, dung thứ cho những thói xấu của họ. Ngay cả khi mối quan hệ của bạn đang rất ổn định, bạn vẫn nên tăng gia vị cho tình yêu của mình bằng những hành động lãng mạn, những lời nói ngọt ngào.
Nhân Mã
Tuần này, các Nhân Mã độc thân, nhất là nam giới sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ, tìm kiếm được đối tượng tiềm năng cho chuyện yêu đương.Tuy nhiên thay vì sốt sắng kiếm gấu, bạn của hiện tại lại thiên về ý nghĩ ở một mình hơn là lãng phí thời gian cho những đối tượng được mai mối, giới thiệu. Nếu đang yêu hoặc đã kết hôn, bạn sẽ nhận được tình cảm ấm áp, chân thành từ nửa kia cũng như từ các thành viên trong gia đình mình. Họ sẽ cho bạn cơ hội chia sẻ tâm tư và động viên, an ủi bạn.
Ma Kết
Các Ma Kết độc thân cần tăng cường giao lưu, đi du lịch để gia tăng các mối quan hệ bởi khả năng cao bạn có thể sẽ yêu xa hoặc quen biết ai đó khi đang đi công tác, đi du lịch xa. Còn với các Ma Kết đang yêu hoặc đã kết hôn, tuần này là thời điểm để bạn trải nghiệm bài học về sự tha thứ và hiểu rằng bạn và cả nửa kia đều không hoàn hảo, và chỉ có chấp nhận mọi ưu khuyết điểm của nhau, cả hai mới thực sự hạnh phúc.
Bảo Bình
Bảo Bình độc thân sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm tuần này. Bạn sẽ nhận được quan tâm, chú ý nhiều hơn, đồng thời có không ít cơ hội gặp gỡ người khác phái ở môi trường tập thể. Với những Bảo Bình đang yêu, chuyện tình cảm tuần này của bạn có chút sóng gió, nhất là khi bạn trở nên ngày càng không rõ ràng trong chuyện tình cảm, khiến một nửa bị tổn thương.
Song Ngư
Tuần này, Song Ngư độc thân có thể sẽ nghĩ tới chuyện xây dựng mối quan hệ tình cảm nghiêm túc với ai đó bạn đã quen biết từ lâu. Mối quan hệ của hai bạn có thể hình thành từ tình bạn hoặc người quen xã giao, sau đó dần dần gần gũi và hình thành tình cảm. Còn với các Song Ngư đang yêu, bạn có thể nghĩ tới việc kết hôn, hoặc định hướng một cách nghiêm túc hơn về các mối quan hệ của mình.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *