CÓ 7 KIỂU NGƯỜI NẾU YÊU PHẢI THÌ CHỈ TỔ PHÍ HOÀI THANH XUÂN CỦA BẠN MÀ THÔI

Dù đã vô cùng cố gắng và đối xử chân thành với nửa kia, thế nhưng chuyện tình cảm của bạn vẫn rơi vào trạng thái nửa vời thì rất có thể vấn đề nằm ở đối phương.
Tình yêu đích thực vốn không có luật lệ, nguyên tắc hoặc giới hạn bất kỳ nào đó. Khi yêu, ta chìm đắm trong cảm giác hạnh phúc và đôi khi bỏ qua những dấu hiệu không đẹp hoặc thiếu tích cực từ đối phương. Nếu không muốn mù quáng đâm đầu vào một mối quan hệ khó mang lại hạnh phúc cho bạn, thì tuyệt đối đừng bỏ qua những biểu hiện dưới đây.
Than vãn, càu nhàu mọi lúc mọi nơi
Mẫu người chuyên phê bình và phán xét mọi lúc mọi nơi, đặc biệt với người yêu của mình thì không thể là đối tượng hẹn hò lý tưởng được. Hãy thử tưởng tượng trong một bữa ăn và người đó không ngừng càu nhàu về bộ trang phục, kiểu tóc hoặc thậm chí là cách ăn uống của bạn. Đừng nghĩ như vậy là họ đang quan tâm bạn, thực tế đây là biểu hiện của sự chuyên quyền và độc đoán đấy thôi.
Ghen tuông mù quáng
Một chút giận dỗi, hờn ghen vào đúng lúc sẽ giúp tình cảm giữa hai người thêm thăng hoa. Nhưng nếu sự ghen tuông được bộc lộ mọi lúc mọi nơi, gây ra sự khó chịu và căng thẳng cho cả hai thì bạn cần xem lại. Đừng tin vào những lời biện minh và cho rằng người ta vì quá yêu nên mới muốn kiểm soát, bởi yêu mà không có sự tin tưởng lẫn nhau thì kết quả cuối cùng chỉ có tổn thương mà thôi.
Hay nói dối
Chắc hẳn bạn sẽ không hề muốn hẹn hò với một người là chuyên gia “chém gió” đâu nhỉ. Đôi khi người ta vì muốn thu hút sự chú ý mà cố gắng xây dựng hình tượng lung linh trước mặt bạn, nếu ngây thơ tin tưởng tuyệt đối vào những gì đối phương vẽ nên thì bạn sẽ phải thất vọng khi một ngày nào đó sự thật được phơi bày.
Quá drama
Chỉ cần quên trả lời tin nhắn hoặc nhỡ làm điều gì đó phật ý nửa kia, thì ngay lập tức bạn sẽ trở thành kẻ tội đồ trong câu chuyện mà chỉ có những đầu óc chứa cả bầu trời drama mới nghĩ ra được. Có thể một hoặc hai lần đầu bạn còn cảm thấy có chút dễ thương và thú vị, thế nhưng về lâu dài thì chẳng mấy ai đủ can đảm đóng vai chính trong vô số vở drama như vậy đâu.
Thuộc team những đứa trẻ to xác
Họ luôn ỷ lại, dựa dẫm và nhờ vả bạn dù là việc rất đơn giản. Vậy thì mong gì người đó sẽ có trách nhiệm cùng bạn gánh vác những việc lớn hơn trong tương lai. Nếu yêu nhau thì phải suy nghĩ và hành động hướng về nhau, không thể chỉ một người mãi nghĩ và mãi làm, còn kẻ còn lại chỉ biết “chờ sung rụng” được.
Nghiện công việc
Yêu một người nghiện công việc sẽ khiến bạn có cảm giác mình bị bỏ rơi và không được quan tâm. Nếu thấy đối phương không có dấu hiệu thay đổi theo hướng tích cực, thì bạn nên xem xét lại tình cảm của mình và tương lai của mối quan hệ này để có một quyết định đúng đắn nhất.
Chuyên gia đào mỏ
Tình yêu xuất phát từ những mưu tính vật chất sẽ chẳng thể bền lâu được. Nếu không chắc đối phương sẽ vẫn yêu mình sâu đậm dù ví tiền có mỏng hay dày thì bạn còn tiếc gì mà chưa chấm dứt ngay.
Hạnh phúc là khi cả hai cảm nhận được sự đồng điệu về quan điểm sống lẫn con người của nửa kia. Hãy yêu một người biết quan tâm bạn dù họ có bận đến đâu, không quan trọng việc đối phương giàu hay nghèo, luôn cổ vũ và khích lệ bạn tiến về phía trước. Có như vậy thì thanh xuân này của bạn dành cho người đó mới thực sự xứng đáng.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *