Con gái thường thích quà gì?

Có vô số những thời điểm trong năm mà bạn phải tìm ra những ý tưởng quà tặng hoàn hảo cho bạn gái của mình. Đây có thể là khoảnh khắc của tình yêu và sự cho đi nhưng chúng có thể dễ dàng biến thành những khoảnh khắc đáng sợ nếu bạn quyết định gửi cho cô ấy một cái gì đó mà các cô gái thực sự ghét.

Đừng quá lo lắng. Chúng tôi sẵn sàng giải quyết những lo lắng của bạn về quà tặng. Dưới đây là một danh sách hoàn hảo những ý tưởng quà cho con gái tốt nhất. Tại sao ư? Bởi vì chúng tôi đã tiếp cận trực tiếp đích đến của các bạn – các cô gái của chúng ta.

Album hoặc khung ảnh chu đáo

Bạn cần một ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho bạn gái của mình ngay bây giờ? Tại sao không tìm những bức ảnh mới nhất của bạn và bạn gái từ Instagram và Facebook rồi *thở hổn hển* chạy đi in chúng. Sau đó đến một cửa hàng thủ công, cửa hàng lưu niệm và mua một album hoặc tạo riêng của bạn.

Một album ảnh tương lai đơn giản cũng sẽ là một gợi ý độc đáo. Những tấm ảnh dự đoán đứa trẻ của bạn sẽ trông như thế nào có thể sẽ hơi xa vời nhưng nếu bạn muốn giữ được tình cảm đó thì đây cũng là món quà thú vị.

“Tôi thích những thứ thiên về tình cảm, vì vậy nếu anh ấy có thể kết hợp một thứ gì đó như album ảnh hoặc sổ lưu niệm có ý nghĩa với mối quan hệ của chúng tôi sẽ rất dễ thương”. Trịnh Thị Thu – Đại học Ngoại thương Hà Nội.

“Món quà yêu thích của tôi là một cuốn sổ lưu niệm những bức ảnh của chúng tôi mà anh ấy đã làm cho tôi. Nó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi vì đã anh ấy rõ ràng là đã dành thời gian để chọn những bức ảnh và ngồi xuống để suy nghĩ về tất cả những kỷ niệm tuyệt vời của chúng tôi. Tôi thích rằng tôi có thể nhìn lại cuốn sách trong nhiều năm tới.” – Lê Trịnh Kim Chi – Đại học Văn hóa Hà Nội.

Nhẫn

Một trong những lời hứa màu hồng trong khi hai bạn yêu nhau là một lời hứa về ngón tay đeo nhẫn. Ngoài ra, những chiếc nhẫn cũng là một phụ kiện thời trang độc đáo cho các cô gái đấy.

“Bạn trai của tôi đã tặng tôi một chiếc nhẫn hứa hẹn kỷ niệm một năm của chúng tôi và đó là thứ đẹp nhất tôi từng thấy. Nó là thứ kết nối chúng tôi lại gần nhau hơn. Nó thật đẹp và ý nghĩa”. Nguyễn Thu Hoa – Đại học Công nghiệp Hà Nội.

“Bạn trai của tôi đã tặng tôi chiếc nhẫn hoa màu hồng tuyệt đẹp này từ Pandora. Anh ấy nói đó là chiếc nhẫn hứa hẹn của chúng tôi vì vậy nó có rất nhiều giá trị về tình cảm đối với nó, đó là điều tôi yêu thích nhất về nó”. Lê Thị Hòa – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Vòng cổ chữ lồng

“Các cô gái trẻ muốn có những món quà dành riêng cho họ và không phải là thứ mà một chàng trai có thể tặng cho một người cũ. Đừng phạm sai lầm khi tặng lại chiếc vòng cổ hình trái tim mà người yêu cũ của bạn đã trả lại sau khi tạm biệt đầy nước mắt. Người yêu mới của bạn sẽ xem qua Instagram của người yêu cũ và cô ấy sẽ không vui khi thấy chúng ở quanh cổ của cô gái bảy tháng trước.” Bạn Lê – Đại học Quốc gia Hà Nội.

“ Món quà ưa thích của tôi có lẽ là preppy monogram vòng cổ của tôi vì nó độc đáo đặc biệt với tôi”. Bạn Chi – Đại học Sân khấu điện ảnh.

Bạn gái của bạn có thể đeo tên viết tắt của cô ấy quanh cổ mỗi ngày và cô ấy sẽ nghĩ về bạn. Tìm một chiếc vòng cổ chữ lồng phù hợp với hầu hết những gì bạn gái bạn mặc, cho dù đó là màu đen, nâu, ngọc trai, vàng, bạc hoặc một màu sắc vui nhộn.

Vòng tay Pandora

Vòng tay Pandora Charm là món quà không ngừng được đưa ra. Sau khi bạn mua cho cô ấy chiếc vòng tay quyến rũ thực sự, hãy tiếp tục thêm vào nó với những chiếc hạt tượng trưng cho thời gian của bạn bên nhau.

“Món quà tốt nhất mà tôi từng nhận được là một chiếc vòng tay charm Pandora Một chiếc hạt có ý nghĩa đặc biệt đối với tôi và đối với anh ấy”. Bạn Thu – Đại học Y Hà Nội.

Con chó hoặc mèo

“Tôi nghĩ rằng những điều nhỏ nhặt, như lắng nghe tôi và nhớ những gì tôi đã nói vài tuần sau đó hoặc thậm chí chỉ đề nghị làm điều gì đó cho tôi có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Tôi hay chia sẻ về sở thích sưu tầm ảnh những chú chó và mèo, có lẽ anh ấy nên tặng tôi một chú chó hoặc một cô mèo.” – Bạn Trang – Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Bạn ý thức về việc đi tìm những món quà tốt nhất cho bạn gái của bạn, bạn chỉ cần nhớ những gì cô ấy nói. Viết ghi chú về những gì cô ấy cô ấy muốn. Sử dụng máy ghi âm nếu cần. Bằng cách đó bạn sẽ biết chính xác những gì để bạn gái của bạn thực sự vui.

Sẽ dễ dàng hơn rất nhiều để có được một món quà mà bạn gái của bạn sẽ yêu thích nếu chỉ cần suy nghĩ một chút thật cẩn thận về nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn với danh sách những món quà mà các cô gái thực sự nói rằng họ muốn. Nếu bạn đọc danh sách và suy nghĩ về cách phù hợp nhất cho bạn gái, bạn không thể sai được.

 

5/5 (1 Review)