Cười té ghế loạt chữ ký bá đạo chỉ những người đầu óc bất thường mới nghĩ ra

Với loạt chữ ký bá đạo này đảm bảo không bao giờ đụng hàng, độc nhất vô nhị 100%.
Nhớ có lần làm hồ sơ đi thi Đại Học, lũ bạn trong lớp nhốn nháo không biết phải ký tên như thế nào. Bởi học sinh năm khi mười họa mới dùng đến chữ ký một lần. Giờ giấy trắng mực đen, đã ký vào là phải ký thống nhất một kiểu nên bắt buộc mỗi người phải có một chữ ký của riêng mình. Đứa bạn ngồi gần loay hoay thế nào không biết nó quất đại chữ L rõ to vào giấy. Từ đó đến nay, hễ đi đâu làm gì nó cũng ký chữ L phía trên cái tên Phạm Minh Long. Ai xem qua chữ ký bá đạo của nó cũng bật cười sằng sặc, dễ nghĩ bậy quá mà!
Sẵn nhắc đến vụ này, em cũng “giới thiệu” luôn với các mẹ trong forum nhà mình loạt chữ ký bá đạo trên từng hạt gạo của các “thánh” hài hước. Em xem xong mà cười rớt nước mắt luôn ạ. Với những người có đầu óc sáng tạo và hài hước thì ký đẹp là quá bình thường, ký là phải độc đáo và không thể nào quên. Thuở đời giờ có ai nghĩ ra được mấy chữ ký hại não thế này đâu chứ:

60 phút là “bền” lắm nhé các mẹ ơi

Nhiều em chắc sáng mắt vì chữ ký này lắm đây, có giá thế cơ mà

Còn thêm cả dấu chấm vào nữa kìa

Này là không ăn nhập gì với tên nè. Chỉ được mỗi tội dài và rối mắt thôi nhé các mẹ >_<

Chữ ký khá dịu dàng như tên của chủ nhân

Đúng chất “cương” luôn nha

Đơn giản, nhanh gọn, dễ hiểu

Đây là chữ ký gây tranh cãi nhiều nhất, các mẹ có đoán được ý nghĩa không?

Chuẩn không thể chỉnh luôn

Mạnh mẽ quá

Không thể gọn hơn nữa, xúc tích, cô động và hài hước

Tên Hằng và sinh ngày Cá tháng tư

Wow, chữ ký thế này quả là nhiều “phúc”

Cảm ơn bố mẹ đã đặt cho Sin 1 cái tên cực kỳ dễ nhớ, nhưng cũng là nỗi sợ hãi của biết bao thế hệ học sinh sợ Toán!

Nhìn chữ ký của giám đốc Tấn cũng thấy đầy sức nặng rồi.

Phải có sự hiểu biết Hán ngữ nhất định mới biết được Thảo là cỏ nhé. Thế nên chữ ký này không chỉ sáng tạo, mà còn chứa đựng trong đó rất nhiều kiến thức nữa đấy.

Tên là Sao thì vẽ ngay ngôi sao thể hiện năng khiếu hội hoạ. Còn tên là Mão thì ngại ngần gì không ký là Meo, đơn giản thôi mà.

Cha mẹ đặt cho cái tên Mười Hai chắc hẳn đã nghĩ đến cảnh con mình phải phân vân chọn chữ ký, nên cứ ghi số 12 là đã đầy đủ thông tin.

Nhìn chữ ký thôi là biết Thủy học giỏi Hóa rồi.

Có ai hiểu không nhỉ?

Hẳn Tiếng Anh nhé

Chữ ký này hơi “lạnh” nhỉ
Qua rồi cái thời chữ ký phải rồng bay phượng múa, phải có ý nghĩa nhất định, bây giờ chữ ký lại là thứ dùng để thể hiện cá tính, sự độc đáo, sáng tạo của mỗi người. Giữa hàng ngàn chữ ký đẹp, phải lọt chọt vài chữ bá đạo khiến người ta cười rụng rốn, khác lạ một chút mới gây lại ấn tượng mạnh trong tâm trí người khác phải không ạ. Các mẹ nhà mình có ai đang “sở hữu” chữ ký bá đạo nào hơn thế này không? Nếu có thì nhanh nhanh chụp hình gửi ngay vào đây để chị em mình cùng chiêm ngưỡng nè nha :’)
 
 
 
 
 
 
 

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *