Đây là 3 cung Hoàng đạo có cuộc sống biến động nhất tuần mới và những lời khuyên hữu ích từ Chiêm tinh

3 cung Hoàng đạo sau do chịu sự tác động mạnh mẽ từ năng lượng của Sao Thủy nên sẽ có một tuần với rất nhiều những biến động và thay đổi trong cuộc sống thường ngày.
Bạch Dương
Zalo
Dưới sự tác động từ năng lượng của Sao Thủy, tuần mới này là một tuần khá nhiều biến động đối với Bạch Dương. Bạn cảm tưởng như mình đang phải lái xe trong sương mù và không biết phải rẽ hướng nào thì mới đến được đích. Bạch Dương không biết điều gì đang chờ đợi mình ở phía trước và điều này khiến bạn cảm thấy lo âu, hoảng sợ nhiều hơn bình thường.
Mỗi ngày trôi qua đối với Bạch Dương giống như một chuyến phiêu lưu mạo hiểm, điều này đòi hỏi Bạch Dương phải luôn luôn chậm rãi và chắc chắn với mỗi bước đi của mình để có thể giữ được sự cân bằng trong cuộc sống. Bạn biết rằng một quyết định sai lầm sẽ đem đến hậu quả nặng nề như thế nào. Mặc dù vậy, Chiêm tinh cũng nhắn nhủ đến Bạch Dương rằng chỉ cần bạn đối mặt với những “chuyến đi” đó bằng thái độ lạc quan và vui vẻ, cuối cùng lớp sương mù cũng sẽ nhanh chóng tan biến mà thôi.
Cự Giải
Zalo
Cự Giải là một trong những cung Hoàng đạo bị ảnh hưởng nhiều nhất từ năng lượng của Sao Thủy trong tuần này. Chính vì thế, bạn dành quá nhiều thời gian để mơ mộng và để tâm hồn mình bay đi đến những vùng đất xa xôi. Do đó, bạn khó có thể tập trung tâm trí và sức lực của mình vào những công việc hàng ngày. Những dự án kế hoạch của bạn cũng vì thế mà bị trì hoãn, chậm trễ hoặc thậm chí là bị hủy bỏ.
Dự báo chi tiết cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới (27/5 – 2/6): Thần tài đang mỉm cười với tuổi TỵĐỌC NGAY
Tuy nhiên, bên cạnh Cự Giải luôn có những người thân yêu sẵn sàng ở bên động viên, hỗ trợ và giúp sức mỗi khi bạn cần. Năng lượng từ sao Kim sẽ giúp bạn duy trì và phát triển được những mối quan hệ lâu dài. Trong những lúc mệt mỏi và buồn bã nhất, Cự Giải luôn cảm nhận được sự yêu thương, quan tâm và bảo vệ từ những người thân thiết nhất. Lời khuyên từ Chiêm tinh dành cho Cự Giải là tình cảm ngoài việc nhận về còn có cả cho đi nữa nhé!
Song Ngư
Zalo
Tuần này, dưới sức ảnh hưởng của sao Thủy, Song Ngư đột nhiên muốn thu mình lại như một ẩn sĩ. Bạn cảm thấy muốn ở nhà hơn là ra ngoài tụ tập với đám bạn bè, hơn nữa, bạn thích ở một mình hơn là có người nào đó quanh quẩn bên cạnh. Song Ngư liên tục có cảm giác thiếu an toàn và luôn trong trạng thái bất an, lo lắng. Điều này đang ảnh hưởng nghiêm trọng lên mối quan hệ tình cảm của bạn bởi sự thiếu chia sẻ và giao tiếp chính là nguồn cơn cho mọi rạn nứt giữa Song Ngư và nửa kia.
Mặt khác, do tuần này Song Ngư có nhiều thời gian ở một mình để tự vấn bản thân hơn nên bạn chợt cảm thấy hiểu rõ về bản thân cũng như cảm xúc của chính mình. Bạn nhìn thấy vẻ đẹp trong chính bạn và nhìn thấy những thứ nằm sâu bên trong bạn, điều đó giúp bạn có thể đưa mọi chuyện đi lại vào đúng quỹ đạo vốn có. Lời khuyên dành cho Song Ngư trong tuần mới là thiền định hoặc yoga có thể sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn trong con đường đi tìm chính mình.
(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *