Đi đẻ bị cảnh sát "tuýt" lại, bà mẹ bất đắc dĩ sinh ngay trong… câu lạc bộ thoát y

Trải nghiệm sinh con lần thứ 3 khiến bà mẹ này nhớ mãi vì địa điểm sinh con quá đặc biệt.

Những trường hợp “đẻ rơi” do không kịp đến bệnh viện không phải là hiếm. Tuy nhiên, những trường hợp đẻ rơi thường xảy ra ngoài đường, trong xe ô tô,… chứ sinh trong câu lạc bộ múa thoát y như bà mẹ dưới đây thì chắc “có một không hai”.
Câu chuyện xảy ra khi cô Amenze (sống tại Texas, Mỹ) đã được chồng đưa đi đẻ thì bị cảnh sát giao thông bắt dừng xe vì phóng quá tốc độ. Sau khi dừng xe và nghe hai vợ chồng trình bày hoàn cảnh, cảnh sát đã đồng ý cho hai người đi tiếp để kịp sinh con.
Vợ chồng Amenze – Nate tiếp tục hành trình nhưng đúng là “họa vô đơn chí”, đi được vài trăm mét thì xe của Nate dính phải “đinh tặc”. Quá nhiều sự cố xảy ra cùng lúc khiến hành trình tới bệnh viện của họ bị gián đoạn.
Cảm nhận được tình trạng của mình, Amenze nói với chồng, giờ có đến bệnh viện cũng không kịp nữa và cách tốt nhất là tìm một bãi đậu xe gần nhất để gọi 911. Bãi đậu xe gần nhất với vị trí của nhà Jones, đáng nói, lại thuộc khuôn viên của một CLB thoát y nổi tiếng thành phố Arlington, bang Texas.

Zalo

Đứa trẻ chào đời ở địa điểm đặc biệt – một câu lạc bộ múa thoát y.
Nate, một phóng viên của tờ báo địa phương không lạ gì nơi này bởi anh từng có nhiều bài viết về CLB thoát y của Arlington. Khi các nhân viên y tế khẩn cấp 911 xuất hiện, tất cả cùng nhau tiến thẳng vào CLB thoát y, mượn một phòng trống và thực hiện công việc đỡ đẻ cho Amenze.
Đây chắc chắn là một trải nghiệm dị thường nhất trong đời của Amenze, nhưng cô – một bà mẹ đã 2 lần sinh nở trước đó – có đủ bình tĩnh và kinh nghiệm để cùng các nhân viên y tế cứu hộ vượt qua nghịch cảnh. Bé gái, đứa trẻ thứ ba nhà Jones, chào đời an toàn, nặng tới 3,8 kg.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *