ĐIỂM DANH 5 CUNG HOÀNG ĐẠO KHÔNG BAO GIỜ PHẢI NGÓNG TRÔNG LƯƠNG MỖI THÁNG

Nếu thời gian chuyển tháng là lúc mà hầu hết mọi người đều “ngóng tin” lương thì đối với các chòm sao này, chuyện tiền lương về đúng ngày hay không vốn dĩ không phải điều quá quan trọng đối với với họ…
Song Tử

Với bản tính thông minh nên chòm sao Song Tử luôn tự mình hiểu rõ hơn ai hết rằng, “không nên bỏ hết trứng vào một giỏ” thế nên, Song Tử thường là chòm sao không chỉ sống bằng lương. Công việc chính thức chỉ để Song Tử đảm bảo có một chốn đi về, có nơi đóng bảo hiểm… Còn lại, Song Tử sẽ có khá nhiều nguồn đều được coi là thu nhập chính tương đương nhau, để dù có rút chỗ này thì vẫn còn chỗ khác lấp vào.
Xử Nữ

Cũng giống như Song Tử, các Xử Nữ luôn dọn đường lui cho mọi kế hoạch của mình. Bên cạnh lương, Xử Nữ còn luôn biết cách khéo léo tìm kiếm các nguồn thu nhập bổ sung khác, đủ để đảm bảo cuộc sống cho mình, nếu có bị chậm lương thì cũng không bao giờ… sợ đói. Đó là lý do vì Xử Nữ luôn ung dung giữa văn phòng, mặc cho lương bị chậm bao lâu đi chăng nữa.
Bọ Cạp

Bọ Cạp vốn là chòm sao rất nhạy bén và thường có duyên với chuyện đầu tư. Thế nên, ngay từ sớm, Bọ Cạp đã có những nguồn thu nhập thụ động cho riêng mình. Đầu tư vào cổ phiếu, cho vay lấy lãi… sẽ là các nguồn thu nhập khá lý tưởng cho Bọ Cạp. Vì vậy, đời sống của Bọ Cạp sẽ khá an nhàn, không nhất thiết phải đi làm quá nhiều hay quá phụ thuộc vào đồng lương hằng tháng.
Ma Kết

Trong số 12 chòm sao thì Ma Kết là cung hoàng đạo luôn có tinh thần làm chủ vận mệnh của mình. Thế nên sớm muộn gì Ma Kết cũng sẽ có công việc kinh doanh bên ngoài. Kể cả nếu đang làm việc công sở, Ma Kết cũng luôn có việc kinh doanh bên ngoài để tăng thêm thu nhập, và khi ấy, lương chỉ là một phần thu nhập của họ thôi.
Bảo Bình

Các Bảo Bình vốn dĩ rất thích bay nhảy, đầu óc không đặt ở thực tại nên thường rất láo nháo về chuyện lương thưởng. Bản tính thích khám phá giúp các Bảo Bình có khá nhiều cơ hội kiếm tiền ngoài mức lương họ nhận được hàng tháng. Thế nên, chưa bao giờ các Bảo Bình nghĩ đến chuyện coi lương là nguồn sống và là tất cả đối với bản thân mình.
 
 
 
 
 

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *