Điểm mặt 3 cung Hoàng đạo có cuộc sống lên bổng xuống trầm đầy biến động trong tuần này

Dưới sự tác động của các hành tinh, những cung Hoàng đạo sau sẽ có một tuần vô cùng biến động và thăng trầm.
Zalo
Song Tử
Với năng lượng từ sao Kim, Song Tử trở nên hấp dẫn hơn trong mắt mọi người. Bạn đi đến đâu cũng thu hút được sự chú ý đến đấy, thậm chí còn làm dày lên số ‘vệ tinh’ vây xung quanh mình. Tuy nhiên, vận đào hoa rực rỡ nhưng Song Tử độc thân vẫn chưa thể kiếm được cho mình một người tâm đầu ý hợp, còn Song Tử đã có đôi lại dễ chuốc phải rắc rối bởi ‘tiểu tam’.
Ngoài ra, năng lượng từ sao Kim cũng khiến Song Tử trở nên nhạy cảm hơn và dễ bị tổn thương hơn bình thường. Bạn có thể cảm thấy đau lòng chỉ bởi một vài lời nói trêu chọc hoặc vô ý từ những người thân thiết. Điều này khiến bạn thận trọng và bình tĩnh hơn trong việc ứng xử với mọi người xung quanh.
Zalo
Xử Nữ
Sao Thủy là hành tinh cai trị của cung Hoàng đạo Xử Nữ, và sao Thủy cung cấp cho Xử Nữ tất cả những kĩ năng phân tích logic, suy nghĩ nhanh chóng, nhạy bén. Tuy nhiên, vào thời điểm này, Xử Nữ bỗng trở nên ít nói và trầm lặng hơn bình thường. Bạn muốn được ở một mình và nhốt bản thân vào những suy nghĩ mơ hồ chạy ngang dọc trong đầu. Đồng thời, Xử Nữ cũng đang muốn tập trung vào những thứ nằm sâu bên trong mình hơn là quan tâm đến thế giới bên ngoài.
Đồng thời, đột nhiên những chuyện không vui mà Xử Nữ đang cố gắng phớt lờ đi lại đòi hỏi sự chú ý từ bạn. Điều này làm Xử Nữ cảm thấy khó chịu và phân tâm trong mọi vấn đề của cuộc sống. May mắn là bạn cũng sẽ dần chấp nhận và mạnh mẽ bước tiếp.
Zalo
Nhân Mã
Dưới sự ảnh hưởng từ sao Mộc và sao Kim, Nhân Mã đang cảm thấy mất cân bằng với những mối quan hệ hiện tại. Một vài xích mích nhỏ hoặc bất đồng quan điểm có thể sẽ xảy đến trong gia đình, bạn bè, tình cảm hay tại nơi làm việc. Nhân Mã hãy nhớ rằng, muốn duy trì một mối quan hệ tốt đẹp thì cần phải dựa trên sự bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau. Nếu cái tôi quá lớn và không ai chịu nhường nhịn ai thì không sớm thì muộn mối quan hệ đó cũng sẽ rơi vào bế tắc.
Bên cạnh đó, nếu Nhân Mã đang sống một mình, độc thân, bạn hoàn toàn có thể dành thời gian tập trung cho những thứ khiến bản thân vui vẻ, hạnh phúc. Ngoài ra, một bước tiến lớn về mối quan hệ tình cảm trong tương lai có thể được thiết lập, tuy vậy Nhân Mã vẫn cần cẩn thận và chắc chắn trước mọi quyết định, bởi bạn sẽ không đạt được sự thỏa hiệp nếu quá vội vã.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *