Hạ đường huyết – Hiểm họa khôn lường cho người tiểu đường

Có thể ít ai ngờ tới, người tiểu đường lại bị hạ đường huyết! Phải những ai đã trải qua mới hiểu được sự nguy hiểm của tình trạng này.

Zalo

HẠ ĐƯỜNG HUYẾT – HIỂM HỌA KHÔN LƯỜNG CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG!
▶️ Có thể ít ai ngờ tới, người tiểu đường lại bị hạ đường huyết! Phải những ai đã trải qua mới hiểu được sự nguy hiểm của tình trạng này.
❗️Hạ đường huyết – Một biến chứng nguy hiểm nhất của người tiểu đường, nếu không kịp thời xử lý có thể dẫn tới nguy cơ tử vong. Nếu bạn đang gặp tình trạng dưới đây, thì đó chính là dấu hiệu bạn đang bị hạ đường huyết:
👉 Run rẩy, chóng mặt, đau đầu

Zalo

👉 Đổ mồ hôi, cảm thấy đói

Zalo

👉 Tim đập nhanh & da tái

Zalo

👉 Thường xảy ra về đêm

Zalo

Nặng hơn, bắt đầu xuất hiện những cơn co giật và đi vào hôn mê ở mức độ khác nhau. Chính bởi những ảnh hưởng hạ đường huyết gây ra mà việc đề phòng là rất quan trọng.
💥 Khi xác định là bị đường huyết thấp, nên dùng ngay một ly nước cam, một viên kẹo, miếng bánh bích quy hoặc uống ly nước pha đường để mang đường huyết trở lại mức bình thường.
Người bị bệnh tiểu đường nên luôn luôn mang theo vài viên kẹo, miếng bánh khô để dùng khi cần.
✅ Mỗi ngày với 2 – 3 ly sữa hạt 25 Green Nutri sẽ giúp bạn tránh nguy cơ hạ đường huyết thường gặp. 25 Green Nutri là sản phẩm có chỉ số đường huyết thấp, giúp kiểm soát đường huyết của bạn tốt hơn. Đặc biệt, với 1 ly trước khi đi ngủ sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng hạ đường huyết về đêm.
👉 Xem thêm thông tin sản phẩm tại: http://greennutri.com.vn/

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *