Hello Bé Khỏe Mùa hè sắp đến, mua đồ du lịch cho bé ở đâu?

Hè tới, ba mẹ nào cũng muốn đưa bé đi du lịch, lưu giữ khoảnh khắc đẹp của tuổi thơ. Để chuyến đi trọn vẹn, tránh những tình huống “dở khóc dở cười”, ba mẹ nên chuẩn bị tư trang cho bé như thế nào?

Kinh nghiệm mua đồ du lịch cho mẹ và bé
Chị Hồng Nhung (30 tuổi) sống tại Hà Nội, là giáo viên mầm non. Nhân dịp hè, chị cùng chồng định đưa con trai 13 tháng tuổi đi du lịch nước ngoài. “Hai vợ chồng mình muốn đưa con trai đi du lịch Thái Lan 4 ngày 3 đêm. Lần đầu cho bé đi chơi xa, địa điểm lại ở nước ngoài, nên vợ chồng mình lo lắng nhất là khoản chuẩn bị tư trang cho bé. Sau khi liệt kê hết những thứ cần mang, vợ chồng mình thấy sẽ phải sắm thêm nhiều thứ lắm, vì mấy đồ có sẵn ở nhà như máy hâm sữa, xe đẩy, balo du lịch, địu đều khá nặng và cồng kềnh, không hợp lý để mang đi du lịch xa lắm. Thế là mình và ông xã quyết định đi Vincom Nguyễn Chí Thanh một chuyến vì trung tâm thương mại này có nhiều cửa hàng mẹ và bé. Dạo một hồi, mình thấy cửa hàng Mothercare trưng bày đồ cho trẻ em rất đẹp, tên hãng nước ngoài nên vào xem thử thôi vì nghĩ giá sẽ cao”. Khi vào đến cửa hàng, chị Nhung vô cùng ngạc nhiên với mức giá sản phẩm rất hợp lý.

Zalo

Cửa hàng Mothercare tại lầu 03 thuộc Vincom Center Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội
“Cửa hàng Mothercare Việt Nam có tất cả đồ mình muốn mua cho bé. Sau một hồi lựa đồ, mình quyết định chọn mua phần lớn đồ ở đây luôn, vì giá cả không đắt như mình nghĩ, lại là hàng chất lượng Anh Quốc. Lần đó mình mua được thêm được túi ủ sữa, bình sữa Philip Avent, yếm ăn Marcus & Marcus du lịch, xe đẩy Mothercare, ghế ngồi ô tô, nôi du lịch mới gọn nhẹ rất phù hợp đưa con đi du lịch …Tất cả đều rất đúng ý mình, chất lượng đảm bảo, lại mua đúng dịp có khuyến mãi nên giá còn tốt hơn.

Zalo

Cửa hàng Mothercare có rất nhiều sản phẩm phục vụ cho bé đi du lịch cùng gia đình
Mùa hè nóng bức, việc lựa đồ sơ sinh đi du lịch cũng phải chú ý nhiều đến sự thoải mái cho bé. Chị Khánh Chi (27 tuổi), hôm nay đưa chị gái Ngọc Nga (32 tuổi) đến Crescent Mall để sắm đồ mới cho con gái vừa tròn 6 tháng tuổi. “Biết chị gái rất kỹ tính trong việc chọn đồ cho em bé, nên mình gợi ý chị gái vào cửa hàng Mothercare Việt Nam, vì bạn mình ở Singapore rất tin dùng thương hiệu này. Chị mình muốn mua thêm bodysuit cho bé, vừa tiện mang đi du lịch, chụp ảnh rất xinh. Vừa hay chọn được một set 5 bộ bodysuit áo liền quần cho bé, chất vải mềm nhẹ và mát mẻ, giá chỉ 699,000VNĐ, tính ra có 140,000/ bộ thôi. Ngoài ra, mình cũng mua tặng cháu gái đồ bơi và và 2 bộ váy mới thật xinh”. Trước đây, chị Nga và chị Chi vốn ngại hàng ngoại giá cao nhưng sau khi mua hàng ở Mothercare Việt Nam, họ đều ưng ý về giá cả cũng như chất lượng.

Zalo

Trang phục cho mẹ và bé ở Mothercare Việt Nam rất đa dạng, chất lương tốt và giá cả tốt
Mothercare Việt Nam – thiên đường mua sắm cho mẹ và bé
Từ tháng 04/2018, Mothercare đến Việt Nam và chỉ trong vòng 1 năm đã chinh phục thành công 15.000 khách hàng thành viên và 27,000 ‘người theo dõi’ trên Fanpage nhờ chiến lược kinh doanh phù hợp cùng hơn 2.800 sản phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng Anh Quốc.
Thương hiệu Mothercare đã có lịch sử phát triển hơn nửa thế kỷ. Đến nay, hệ thống bán lẻ đã có 1.300 cửa hàng tại 61 quốc gia khắp châu Âu, châu Á, Trung Đông và châu Mỹ Latin. Trong 1 năm hoạt động, Mothercare Việt Nam đã đẩy nhanh tốc độ phát triển bằng cách liên tục mở 6 cửa hàng tại các trung tâm thương mại lớn trên địa bàn TP HCM và Hà Nội. Trong năm 2019, Mothercare Việt Nam sẽ nhân rộng phạm vi ảnh hưởng của mình bằng việc mở thêm 6 cửa hàng với mong muốn phục vụ nhiều các ông bố bà mẹ hiện đại hơn nữa.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *