Horoscope tuần từ 15/4 đến 21/4: Các hành tinh quan trọng đồng loạt “chuyển nhà” sẽ đem đến điều gì?

Tuần này, các hành tinh quan trọng như Mặt Trời, Mặt Trăng, sao Kim và sao Thủy sẽ đồng loạt “chuyển nhà” và đem đến cho 12 cung Hoàng đạo một khoảng thời gian thú vị!
Bạch Dương: Bảy ngày nhẹ nhàng
Ảnh hưởng của Mặt Trời sẽ khiến cho nhà Cừu càng ngày càng nuông chiều bản thân hơn. Tủ đồ của Bạch Dương cũng vì thế mà tăng lên đáng kể với đủ các set đồ đầy màu sắc, thể hiện được cá tính của các chiến binh Lửa. Tuy nhiên, đây có vẻ vẫn là một khoảng thời gian khá yên bình cho cuộc sống của Bạch Dương đấy!
Lĩnh vực may mắn: Mọi lĩnh vực
Kim Ngưu: “Buông bỏ” cho tuổi mới
Ồ, có vẻ như một mối quan hệ thân thiết của Tiểu Ngưu sắp trải qua một thay đổi quan trọng đấy! Trăng Tròn có thể đánh dấu cho một khoảnh khắc cảm xúc dâng trào đồng thời cũng báo hiệu rằng đã đến lúc Kim Ngưu nên nói lời chia tay. “Buông bỏ” chưa bao giờ là thế mạnh của Kim Ngưu, nhưng nếu có thể thả lỏng bản thân một chút, Ngưu Ngưu sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều đó!
Lĩnh vực may mắn: Giấc ngủ, chữa lành (tinh thần hoặc thể chất)
Song Tử: Kích hoạt may mắn
Do tác động của Mặt Trời, Song Tử sẽ muốn tạm thời “mũi né” các đám đông để nghỉ ngơi và “sạc pin” cho mình. Đồng thời, đây cũng là thời điểm Song Tử cực kì lười biếng. Nếu ai đó muốn rủ rê Song Tử thì sẽ khó khăn hơn bình thường đấy! Tuy nhiên, với sự tụ hội giữa sao Kim cùng sao Thủy, gặp gỡ mọi người mới là chìa khóa kích hoạt sự may mắn của Song Tử!
Lĩnh vực may mắn: Bạn bè, các hoạt động xã hội
Cự Giải: Crush hay chỉ là háo thắng?
Trăng Rằm hứa hẹn đem lại những khoảnh khắc cảm xúc dâng trào cho chuyện tình yêu của Cự Giải. Mặt khác, đây cũng là khoảng thời gian Cua coi trọng thể diện hơn bao giờ hết và có khao khát thi đua, chứng minh bản thân và chiến thắng. Hãy cẩn thận sự háo thắng đó sẽ khiến Cự Giải nhầm lẫn về cảm xúc của mình nhé!
Lĩnh vực may mắn: Công việc, độ nổi tiếng
Sư Tử: Thay đổi “khẩu vị”
Nếu như trước giờ vốn là một A.R.M.Y hay Wannable chính hiệu, vậy thì bỗng dưng tuần này, do ảnh hưởng của sao Kim, Sư Tử bắt đầu cảm thấy thích thú với các môn nghệ thuật có phần hơi khác lạ so với gu của mình. Bên cạnh đó, đây cũng là lúc Sư Tử có thể gặt hái nhiều may mắn khi đi xa hoặc học thêm ngoại ngữ đấy!
Lĩnh vực may mắn: Học hành, du học/du lịch, ngoại ngữ
Xử Nữ: Trưởng thành
Tuần này, nhận thức của Xử Nữ về bản thân cũng như cuộc sống sẽ được nâng lên một tầm cao mới và dường như đánh dấu một mốc quan trọng trong quá trình trưởng thành của các thành viên nhà Đất này. Bên cạnh đó, Xử Nữ sẽ gặt hái không ít may mắn liên quan đến tiền bạc đấy nhé!
Lĩnh vực may mắn: Tài chính
Thiên Bình: Cãi cọ tưng bừng
Ảnh hưởng của sao Thủy sẽ khiến cho Thiên Bình phải cân nhắc kỹ hơn mỗi khi chuẩn bị đưa ra quyết định nào đó, nhất là liên quan đến lợi ích chung của bản thân và người khác. Bên cạnh đó, mặc dù vẫn là “nhà ngoại giao” trong mắt bạn bè, song Thiên Bình lại có xu hướng nói năng hơi…phũ phàng quá với “gấu”. Cẩn thận điều này sẽ gây ra một “trận chiến” trong tình cảm đó Thiên Bình nhé!
Lĩnh vực may mắn: Mối quan hệ
Bọ Cạp: May mắn cho sức khỏe
Tác động của sao Thủy cùng sao Kim sẽ giúp các Bọ Cạp cải thiện tình hình sức khỏe của mình, gặp may mắn khi cần đi bệnh viện hay chữa bệnh. Bên cạnh đó, các hoạt động thể thao vận động sẽ giúp Bọ Cạp phát triển được toàn bộ năng lượng thể chất dồi dào ở giai đoạn này đấy! Một vài thay đổi sẽ đến với tư tưởng/quan niệm của Cạp Cạp về tình yêu và các mối quan hệ!
Lĩnh vực may mắn: Công việc, sức khỏe
Nhân Mã: Mật ngọt chết ruồi
Tuần này, Mã Mã nên cẩn thận những phán đoán hơi chủ quan của bản thân làm sứt mẻ các mối quan hệ thân thiết. Thêm vào đó, Nhân Mã cũng không nên để những cơn giận dỗi sáng nắng chiều mưa của mình đổ dầu vào lửa. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của sao Kim, một tháng tới chính là thời điểm Nhân Mã sẽ trở nên cực kì đào hoa đấy!
Lĩnh vực may mắn: Tình cảm, thi đua
Ma Kết: Kĩ năng đàm phán
Do ảnh hưởng của sao Thủy, Ma Kết sẽ quan tâm nhiều hơn đến gia đình của mình. Một tin tức bất ngờ đến với cả nhà sẽ khiến cho Kết Kết vừa phấn khích lại vừa hồi hộp. Thêm vào đó, đây cũng là thời điểm tuyệt vời để thảo luận lại với bố mẹ chuyện gì đó, vì lúc này, khả năng đàm phán của nhà Dê đang cực kì tốt!
Lĩnh vực may mắn: Gia đình, nhà cửa
Bảo Bình: Tay viết xuất thần
Nhờ năng lượng của sao Kim, tháng 4 này chính là thời điểm để Bảo Bình gieo hạt “may mắn” và gặt trái “sung túc” bằng cách giao tiếp và kết bạn với càng nhiều người càng tốt. Bảo Bảo sẽ được lòng bạn bè chính bởi sự nhiệt tình và cá tính độc đáo của mình. Không những thế, khả năng viết lách của Bảo Bình tuần này còn đột nhiên trở nên “xuất thần” nữa cơ!
Lĩnh vực may mắn: Học hành, giao tiếp, viết lách
Song Ngư: Nghiện mua sắm
Do ảnh hưởng của sao Kim, Song Ngư sẽ cực kỳ thích những set đồ độc đáo, không đụng hàng hoặc nhiều màu sắc nóng như đỏ, vàng, cam… Điều này sẽ khiến cho “hầu bao” của Cá xẹp đi với tốc độ ánh sáng mỗi lần lượn lờ ở các hội chợ. Mặc dù sẽ gặp may mắn về tài chính nhưng vẫn kiềm chế lại một chút trước khi bị viêm màng túi toàn tập đấy Ngư Ngư nhé!
Lĩnh vực may mắn: Tài chính
 

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *