Horoscope tuần từ 20/5 – 26/5: Tuần đầu Hè có điều gì thú vị với 12 cung Hoàng đạo?

Khi Mặt Trời và Sao Thuỷ cùng tiến vào Song Tử, mùa Hè của chúng ta đã chính thức bắt đầu. Những tiếng cười nói tíu tít, những cuộc hẹn hò bất tận, những chuyến đi đầy háo hức…

Bạch Dương: Say “nắng” đầu Hè
Nắng nóng mùa Hè có thể không khiến bạn mệt mỏi, nhưng “say nắng” crush thì chắc chắn sẽ khiến Cừu ta điêu đứng. Mới vào đầu Hè, mà đã “uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời” rồi. Cùng xem gà bông nào khiến Bạch Dương nhà ta say đắm đến vậy.
Khởi đầu mới: Tình cảm, crush , tán tỉnh
Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Song Ngư

Zalo

Kim Ngưu: Dọn dẹp góc nhà
Khi cả Mặt Trời và Sao Thuỷ cùng tiến sang Song Tử, thì đây lại là thời gian để Kim Ngưu chú ý và chăm sóc góc phòng hay góc học tập bé nhỏ của mình. Ngưu ta sẽ mua thật nhiều các vật dụng xinh xắn nho nhỏ để trang trí lại “tổ ấm” mang cá tính của riêng mình.
Khởi đầu mới: Dọn phòng, sửa nhà
Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ, Bạch Dương
Song Tử: Ngôi sao sân khấu
Mặt Trời tiến tới chính Song Tử, thời của các bạn đã tới. Tuần lễ đầu Hè này, Song Tử sẽ tha hồn bận rộn với một loạt các cuộc hẹn hò, tụ tập, ăn uống và chơi bời vui nổ đĩa. Dù đi đâu hay làm gì, Song Tử cũng dễ dàng trở thành trung tâm và được mọi người chú ý.
Khởi đầu mới: Đi chơi, cà phê, hẹn hò
Bạn đồng hành may mắn: Bảo Bình, Bạch Dương

Zalo

Cự Giải: Start-up triệu… đồng
Mùa Hè tới, chia tay với bài vở, Cự Giải đang ấp ủ một dự án kinh doanh cho riêng mình. Đây đã là lúc để tinh thần khởi nghiệp dâng trào, và Cự Giải quyết tâm đầu tư kiếm thêm chút tiền từ công sức của bản thân.
Khởi đầu mới: Kinh doanh, bán hàng online, khởi nghiệp
Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Bảo Bình
Sư Tử: Bạn thật hay bạn “ảo”
Đợt gần đây, Sư Tử rất hay thân thiết với một vài người bạn “giấu mặt” trên mạng xã hội hay trên các diễn đàn, các app mới mẻ. Đôi khi, bạn bè thực tế bên ngoài còn bực vì Sư Tử chọn ở nhà chat chit với mấy người bạn kia hơn là ra đường chơi với bạn bè đó. Hãy suy nghĩ kĩ và cân nhắc xem, đâu là bạn thật và đâu là bạn ảo Sư Tử nhé!
Khởi đầu mới: Mối quan hệ mới, tình bạn
Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Xử Nữ

Zalo

Xử Nữ: Chia tay tuổi trẻ
Cái gì cũng đến lúc kết thúc, và những ngày cuối cùng của năm học quả thực ra một quãng thời gian nhiều nước mắt với “Xử Nữ”. Có vẻ như đây là lúc mà bạn sắp phải chuẩn bị tạm biệt một nhóm bạn, một lớp học hay một người bạn thân thiết trong suốt thời gian dài. Đừng quá buồn Xử Nữ nhé, một cánh cửa đóng lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra!
Khởi đầu mới: Tự lập, gia đình, thành viên mới

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Song Ngư
Thiên Bình: Xách balo lên và…bay
Sau một khoảng thời gian chăm chỉ và một học kì thành công rực rỡ, Thiên Bình sắp được bố mẹ thưởng “to”. Một chuyến du lịch dài ngày vi vu đang chờ đón bạn. Cả tuần, Cán Cân chỉ bận chuẩn bị quần áo, đồ đạc cho chiến đi kì thú sắp tới thôi!
Khởi đầu mới: Du lịch, đi biển, khám phá
Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Song Tử

Zalo

Bọ Cạp: Cẩn trọng sức khoẻ
Ảnh hưởng của sao Thuỷ đi vào Song Tử sẽ khiến cuộc sống thường ngày của Bọ Cạp có nhiều xáo trộn. Do thời tiết chuyển mùa, lại thường xuyên phải đi ra ngoài nên nếu không khéo Cạp Cạp dễ bị ốm và cảm cúm lắm đó!
Khởi đầu mới: Chăm sóc sức khoẻ, thói quen mới
Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Bạch Dương
Nhân Mã: Thay đổi ngoại hình
Ảnh hưởng của Mặt Trời bước sang Song Tử khiến Nhân Mã đứng ngồi không yên. Mùa Hè đến rồi, Ngựa bỗng dưng muốn “F5” bản thân một chút. Tuần này, Nhân Mã chắc chắn sẽ thử kiểu tóc mới, một phong cách ăn mặc khác hay thậm chí một biệt danh mới để làm mới chính mình
Khởi đầu mới: Ngoại hình, đầu tóc, quần áo.

Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử, Thiên Bình

Zalo

Ma Kết: Một thói quen thú vị
Hè đến rồi, sắp chẳng còn phải đi học và điều đó có nghĩa rằng lịch sinh hoạt của Dê cũng thay đổi hoàn toàn. Để điều chỉnh cho một quãng thời gian mới mẻ trước mắt, Ma Kết sẽ tự xây cho mình một thói quen mới như tập thể dục, tập vẽ hay đi chơi tennis, đi bơi đó.
Khởi đầu mới: Kỹ năng, môn học mới
Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Cự Giải
Bảo Bình: Ý tưởng ngập tràn
Mấy ngày này, sao Thuỷ tiến tới Song Tử kích thích trí sáng tạo và các ý tưởng của Bảo Bình. Trong đầu bạn tràn ngập những câu chuyện và sáng kiến. Từ những chuyện thường ngày của bạn bè đến những thông tin lạ lùng trên facebook cũng khiến Bảo Bình phấn khích. Hãy tranh thủ lúc “cảm xúc dâng tràn” để viết thật nhiều, viết thật đã những ý tưởng thú vị nhé!
Khởi đầu mới: Ý tưởng, sáng kiến, câu chuyện đồ chơi mới
Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Xử Nữ

Zalo

Song Ngư: Giúp đỡ mọi người
Ảnh hưởng của sao Thuỷ bỗng dưng làm Ngư Ngư muốn… làm việc thiện. Hè tới, bạn có nhiều thời gian hơn và sẵn sàng đầu tư thời gian công sức của mình để giúp đỡ mọi người. Cá sẽ tham gia vào các tổ chức tình nguyện hay dành thời gian dạy học các em nhỏ ở trong khu phố của mình.
Khởi đầu mới: Giúp đỡ mọi người, giúp đỡ cộng đồng
Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Xử Nữ.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *