[Infographic] Làm thế nào để bạn giảm đau cổ và vai?

Đau mỏi vai gáy do căng cơ là tình trạng rất phổ biến nhưng không đáng lo và thường có thể điều trị tại nhà bằng cách thay đổi lối sống.
Đau mỏi vai gáy có thể là triệu chứng khởi phát của một số bệnh lý cơ xương khớp mãn tính như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm cột sống cổ,… Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp đây chỉ là hậu quả của tình trạng đau căng cơ do ngồi quá lâu trong tư thế sai, tập thể dục không đúng cách… Đau mỏi vai gáy do căng cơ tuy không nguy hiểm nhưng sẽ gây khó chịu, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Hãy cùng Hello Bacsi tìm hiểu một số biện pháp giúp bạn tạm biệt ngay những cơn đau mỏi vai gáy do căng cơ chỉ trong vòng hai ba tuần trong bài viết dưới đây nhé!
Zalo
Zalo
Zalo
Xua tan nỗi lo đau mỏi vai gáy
Cơn đau mỏi vai gáy thật sự rất khó chịu, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống người bệnh. Nhiều người mắc bệnh thường xem nhẹ bệnh và tự điều trị tại nhà hoặc tự ý uống thuốc giảm đau . Tuy nhiên, đau mỏi vai gáy đôi khi có thể là triệu chứng ban đầu của một số bệnh mạn tính như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống,… Tốt nhất khi những triệu chứng đau mỏi vai gáy vẫn còn dai dẳng, bạn vẫn nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa Trị liệu Thần kinh Cột sống để để tìm ra nguyên nhân và điều trị dứt điểm.
Trị liệu Thần kinh Cột sống (Chiropractic) là một phương pháp điều trị tự nhiên, giúp xua tan các cơn đau cấp tính và mạn tính mà không gây ra bất cứ ảnh hưởng tiêu cực nào cho cơ thể. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Trị liệu Thần kinh Cột sống tại Việt Nam trong suốt hơn 13 năm qua, phòng khám ACC và đội ngũ bác sĩ nước ngoài sẽ thực hiện nắn chỉnh cột sống cổ bằng tay, kết hợp các phương pháp vật lý trị liệu như kéo giãn giảm áp cột sống DTS, trị liệu Laser cường độ cao và các bài tập phục hồi chức năng chuyên biệt, giúp điều trị hiệu quả và tận gốc cơn đau cổ vai gáy cho bệnh nhân.
Zalo
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO ĐỘC GIẢ HELLO BACSI TỪ NAY ĐẾN 30/06/2019
Bạn sẽ được giảm 75% chi phí tư vấn đau mỏi vai gáy với bác sĩ nước ngoài khi đăng ký tư vấn với bác sĩ lần đầu tiên tại phòng khám ACC qua đường link sau.
Địa chỉ các phòng khám ACC bạn có thể tìm hiểu:
TP.HCM – Quận 1: 99, đường Nguyễn Du, phường Bến Thành.
TP.HCM – Quận 5: 133, đường Nguyễn Trãi, phường 2.
Hà Nội: 44, đường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng.
Với những thông tin hữu ích trên, Hellobacsi hy vọng bạn sẽ tìm được phương pháp phù hợp để kiểm soát được các cơn đau mỏi vai gáy, cải thiện cuộc sống thường ngày.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *