Mông lép, mình dây cũng tăng liền 4kg/tuần, cơ thể săn chắc, quyến rũ nhờ mẹo đơn giản sau

Quá gầy cũng khiến bạn vô cùng tự ti vì thiếu đi những đường cong gợi cảm, quyến rũ. Áp dụng ngay mẹo sau để tăng 4kg/tuần cực nhanh chóng và đơn giản.
Để tăng cân nhanh chóng, bạn chỉ cần áp dụng chế độ dinh dưỡng đủ chất, tăng cường tập luyện và loại bỏ những thói quen xấu trong sinh hoạt. Ngoài ra để hiệu quả nhanh hơn, bạn cần bổ sung vào thực đơn món sữa đậu phộng để tăng đến 4kg/tuần và sở hữu đường cong quyến rũ, cân nặng lý tưởng chỉ trong thời gian ngắn.
Đậu phộng rất giàu protein, chất xơ, axit béo không bão hòa đơn, niacin, folate và vitamin E. Ngoài ra, thành phần resveratrol trong chúng giúp bạn tăng cân nhanh, sở hữu thân hình đầy đặn, cân đối và kích thích sự phát triển tự nhiên ở vòng 1 và 3 hiệu quả.
Đậu phộng rất giàu chất dinh dưỡng giúp bạn tăng cân nhanh chóng và kích thích vòng 1, vòng 3 phát triển đầy đặn, cân đối – Ảnh: Internet
Zalo
Ảnh minh họa
Chuẩn bị:
– 300 gram đậu phộng
– Sữa tươi
– Sữa đặc
– Máy xay sinh tố, vải xô sạch
Cách làm:
Bước 1: Bạn cho đậu phộng vào chảo rang với lửa vừa, đảo thật đều tay. Đến khi đậu phộng dậy mùi thơm, chín tới thì tắt bếp. Sau khi nguội, bạn chà thật sạch, phần vỏ vứt đi.
Đậu phộng rang chín trên lửa vừa rồi chà sạch phần vỏ – Ảnh: Internet
Zalo
Ảnh minh họa
Bước 2: Tiếp theo, bạn đổ đậu phộng vào nồi với 2 lít nước lọc rồi đun tới khi chín mềm. Khi nồi nước đậu phộng nguội bớt, cho tất cả vào máy sinh tố xay nhuyễn để được hỗn hợp thật mịn.
Bước 3: Dùng rây lọc lấy phần nước hoặc dùng miếng vải sạch vắt lấy nước. Phần xác còn thừa bạn có thể bảo quản trong tủ lạnh để chế biến món ăn.
Lọc lấy phần sữa đậu phộng, phần xác bảo quản trong tủ lạnh để chế biến món ăn – Ảnh: Internet
Zalo
Ảnh minh họa
Bước 4: Phần sữa đậu phộng thu được bạn đổ vào chai rồi để trong ngăn mát tủ lạnh để uống dần.
Cách sử dụng:
Trước khi uống sữa đậu phộng bạn pha thêm sữa đặc và sữa tươi sao cho hợp với khẩu vị của mình. Mỗi ngày uống 2 ly sữa đậu phộng sau khi ăn sáng 30 phút. Trong thời gian ngắn bạn sẽ sở hữu cân nặng lý tưởng, cơ thể đầy đặn và quyến rũ.
Mỗi ngày uống 2 ly sữa đậu phộng sau khi ăn sáng 30 phút. Trong thời gian ngắn bạn sẽ sở hữu cân nặng lý tưởng, cơ thể đầy đặn và quyến rũ – Ảnh: Internet
Zalo

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *