Nếu bạn liên tục căng thẳng, nhớ bổ sung Magie !

Lo lắng và căng thẳng có lẽ là triệu chứng và nhiều người chúng ta gặp phải hiện nay. Chúng ta thấy nhiều người hay uống thuốc an thần hay là thuốc bổ sung năng lượng để làm việc ấy.

Zalo

🌿🍠🌿🍠 NẾU BẠN LIÊN TỤC CĂNG THẲNG, NHỚ BỔ SUNG MAGIE! 🌿🍠🌿🍠

Lo lắng và căng thẳng có lẽ là triệu chứng và nhiều người chúng ta gặp phải hiện nay. Chúng ta thấy nhiều người hay uống thuốc an thần hay là thuốc bổ sung năng lượng để làm việc ấy. Quan điểm của 25 Green Nutri là khoẻ phải đến từ bên trong, thế nên nếu bạn muốn bồi bổ từ bên trong thì bài viết này sẽ chỉ ra cho các cách giảm căng thẳng mệt mỏi và không cần dùng thuốc – đó là cách bổ sung Magie trong bữa ăn của bạn!

📍 Tại sao Magie lại quan trọng?

Magiê được biết đến như là viên thuốc “làm lạnh ban đầu”. Nó đóng một phần quan trọng trong các phản ứng sinh hóa trên khắp cơ thể con người, bao gồm cả những vấn đề liên quan đến lo lắng và căng thẳng. Các cuộc điều tra về chế độ ăn uống của người dân ở Hoa Kỳ luôn cho thấy rằng lượng magiê hấp thụ thấp hơn lượng khuyến cáo.

Năm 1968, hai nhà khoa học tên là Wacker và Parisi đã báo cáo rằng thiếu Magie có thể gây trầm cảm, rối loạn hành vi, đau đầu, chuột rút cơ bắp, co giật, mất điều hòa, rối loạn tâm thần và khó chịu. Họ cũng nhận thấy rằng tất cả đều có thể đảo ngược với sự bổ sung Magie.

📍 Bổ sung Magie bằng cách nào?

Có nhiều cách để bổ sung Magie một cách từ nhiện từ thực phẩm:

⭕ Hạt:

Một số loại hạt, như hạnh nhân, hạt điều và đậu phộng có thể cung cấp cho bạn tới 20% RDI (lượng khuyến cáo hàng ngày) của magiê chỉ trong 1 ounce các loại hạt ngoài việc chứa đầy axit béo lành mạnh thân thiện với trái tim và một bữa ăn nhẹ giàu chất béo . Một ounce hạt bí ngô cung cấp một lượng lớn 37% RDI cho magiê.

⭕ Rau:

Rau bina (bó xôi, chân vịt) về cơ bản là một siêu thực phẩm khi nói đến hầu hết mọi chất dinh dưỡng có trong nó, và đối với magiê, nó cũng không ngoại lệ. Chỉ với một nửa cốc cung cấp cho bạn 20% RDI khổng lồ, đó là một cách rất dễ dàng để bao gồm nhiều magiê trong chế độ ăn uống của bạn.

⭕ Trái cây:

Một quả chuối vừa có chứa tới 8% RDI của bạn cho magiê. Táo chỉ chứa khoảng 2%, nhưng lấy một trong số đó cho một phần 10% kha khá từ một món ăn nhẹ cũng cực kỳ tốt cho sức khỏe.

Nếu bạn không cần có thời gian chế biến thì cứ Order Sữa hạt 25 Green Nutri nhen :>> Không hết căng thẳng vì Magie thì cũng đỡ căng thẳng hơn chút vì sữa ngon đó ^^ ⭕🏵️⭕

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *