Nếu muốn 12 chòm sao để mắt tới, đừng dại làm những việc này với họ

Nếu muốn 12 cung hoàng đạo “để mắt” tới, bạn đừng dại mà làm những việc này với họ nhé, nếu không thì bạn sẽ bị loại ngay từ vòng gửi xe đấy!
Bạch Dương: Đừng cố ngăn chặn những mục tiêu của họ
Bản tính của Bạch Dương là thích cạnh tranh và họ có xu hướng theo đuổi mơ ước, vì vậy, đừng bao giờ cố ngăn cản hoặc bàn lùi thì lần sau họ sẽ không bao giờ chia sẻ kế hoạch của họ cho bạn biết nữa đâu. Cho nên, thay vào đó, bạn hãy ủng hộ và giúp đỡ họ hoàn thành được mục tiêu của mình.
Kim Ngưu: Đừng cố giục họ đưa ra các quyết định quan trọng trong thời gian ngắn
Kim Ngưu là người khá cẩn trọng, không phải là mẫu người đưa ra các quyết định vội vàng trong khi bối rối. Họ phải dành thời gian để suy nghĩ, cân nhắc mới đưa ra sự lựa chọn cuối cùng. Nếu bạn cứ thúc giục hoặc than phiền với họ liên tục, thì mọi chuyện sẽ không tốt đẹp gì đâu.
Song Tử: Đừng suốt ngày ủ rũ, than thở trước mặt họ
Song Tử là một người thân thiện, vui vẻ. Nếu xuất hiện trước mặt họ với bộ mặt ủ rũ, đưa đám thì sẽ làm cho họ mất hứng. Đừng để những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống ảnh hưởng đến tâm trạng của hai bạn. Khi ở bên Song Tử, bạn đừng quá nghiêm túc, hãy cố gắng sôi động lên một chút nhé.
Cự Giải: Đừng bao giờ đánh giá thấp con người họ
Nhiều người cho rằng Cự Giải sống thiên về cảm xúc nhiều quá, họ yếu đuối và không biết tự bảo vệ mình. Nếu bạn có suy nghĩ như vậy thì Cự Giải sẽ “bo xì” bạn ngay lập tức đấy. Cự Giải có sức mạnh nội tâm rất lớn và họ sẽ rất bất bình nếu bạn không đánh giá cao các khả năng của họ.
Sư Tử: Đừng buôn chuyện sau lưng
Chòm sao Sư Tử không thích nói xấu người khác và họ cũng mong được đối xử tương tự. Nếu họ biết rằng bạn “buôn chuyện” về họ, chắc chắn họ sẽ bùng nổ cơn giận dữ và sẽ không bao giờ tha thứ cho bạn đâu.
Xử Nữ: Đừng tỏ ra vô lý hoặc kiêu ngạo
Xử Nữ không thể chịu đựng được những người kiêu căng, vênh váo, lúc nào cũng cho rằng mình “trên cơ” mọi người. Họ cũng không có hứng thú với những người khoe mẽ hoặc ngang bướng đâu
Thiên Bình: Đừng cố lợi dụng sự thân thiện của họ
Thiên Bình là những con người khá dễ chịu nhưng cũng đừng thấy họ dễ như vậy mà được nước làm tới nhé. Họ sẽ phát hiện ra ngay và sẽ không chấp nhận đâu, vì vậy cứ chân thành với nhau là tốt nhất.
Thần Nông: Đừng nói dối hay đem bí mật của họ đi kể khắp nơi
Nếu được Thần Nông tin tưởng và kể mọi chuyện thì đừng dại mà đem đi kể khắp nơi nhé. Họ sẽ không tha thứ cho lỗi lầm này của bạn đâu, chắc chắn bạn sẽ phải trả giá.
Nhân Mã: Đừng cố kìm kẹp
Vốn là mẫu người rất ưa tự do, Nhân Mã cực kỳ ghét khi người khác cố kiểm soát cuộc sống của họ. Nếu bạn vẫn cứ cố chấp, không sớm thì muộn họ cũng sẽ rời bỏ bạn mà đi thôi.
Ma Kết: Không có thời gian dành cho họ
Ma Kết tuy tham công tiếc việc là vậy nhưng họ vẫn muốn nửa kia dành thời gian cho mình. Vì vậy, muốn tán đổ cung hoàng đạo này, bạn cần phải đầu tư thời gian để quan tâm và chăm sóc nhiều hơn để họ hiểu được tình cảm của bạn.
Bảo Bình: Đừng gia trưởng, độc đoán
Bảo Bình cực kỳ độc lập và họ cần không gian riêng tư để thực hiện những dự định của mình. Nếu bạn quá thúc ép, đòi hỏi, gia trưởng thì hai người chắc chắn sẽ không hợp nhau rồi đó.
Đừng giả tạo với Song Ngư
Song Ngư có trực giác tốt đến đáng ngạc nhiên và nếu bạn sống giả tạo hoặc “đeo mặt nạ” họ sẽ nhanh chóng nhận ra ngay. Hãy sống thật với bản thân mình và đối tốt với Song Ngư, thì mới có kết cục tốt đẹp được.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *