Nếu muốn yên ổn xem 'Avenger: Endgame', hãy đặc biệt tránh xa các chòm sao sau

Không cố ý đâu, cũng không phải bạn nào cũng thế, nhưng nếu thực sự muốn yên ổn xem siêu phẩm bom tấn ‘Avenger: Endgame’, bạn cần đặc biệt tránh xa các chòm sao sau.
Cơn bão ‘spoil’ Avenger: Endgame đã phủ sóng khắp nơi sau ngày công chiếu đầu tiên, mang tới biết bao đau khổ cho các ‘fan’ không săn được vé sớm. Kẻ ấm ức gào thét, kẻ tủi thân khóc lóc, người sẵn sàng chấp nhận cả phe vé để vào rạp cho bớt cảnh rấm rứt tối ngày.
Không cố ý đâu, cũng không phải bạn nào cũng thế, nhưng nếu thực sự muốn yên ổn xem siêu phẩm bom tấn Avenger: Endgame , bạn cần đặc biệt tránh xa các chòm sao sau.

Ảnh minh họa
Bạch Dương – Mồm miệng đi trước suy nghĩ
Các Bạch Dương mà là ‘fan’ Marvel chân chính luôn giữ vững tinh thần chính nghĩa, tôn trọng các ‘fan’ khác chưa ra rạp kịp. Thế nhưng, với bản tính mồm miệng đi trước suy nghĩ, bạn sẽ chẳng bao giờ lường trước được khi nào Bạch Dương sẽ sơ ý buột miệng tiết lộ một vài tình tiết trong phim, dù nhỏ thôi cũng đủ khiến các ‘fan’ ruột Marvel bức bối. Thế nên, tránh đi vẫn hơn, cho đến khi bạn tận hưởng xong cú bom tấn của năm này.
Song Tử – Nhiều lời quá thành lỡ lời
Các Song Tử thường không có khả năng kiểm soát lượng ngôn từ mình ‘sản xuất’ ra. Chỉ cần vào đúng guồng nói, các bạn ấy có thể thao thao bất tuyệt cả tiếng đồng hồ. Trừ khi thực sự cần thiết, nếu không, đừng dại dột tán gẫu với Song Tử vào thời điểm nhạy cảm này. Nhỡ mà sự nhiều lời của Song Tử thành chuyện lỡ lời ‘spoil’ phim thì chỉ thiệt cho bạn mà thôi.

Ảnh minh họa
Xử Nữ – Thánh buôn chuyện, phân tích
Các Xử Nữ thường ít quan tâm tới cảm xúc thực sự của người khác. Tất cả những gì Xử Nữ muốn chỉ là thể hiện thông tin, phân tích tình huống và chứng tỏ sự khôn ngoan của mình. Vậy nên, đừng gợi bất cứ chuyện gì liên quan đến Marvel đợt này khi nói chuyện với Xử Nữ. Một khi đã vào đúng mạch ‘phân tích’, bạn chỉ có thể bịt tai đến khi Xử Nữ ‘spoil’ xong hết tình tiết phim mà thôi!
Bọ Cạp – Xấu tính điển hình
Hi vọng bạn không nằm trong ‘black list’ của bất kỳ Bọ Cạp nào là ‘fan’ Marvel trong thời gian này, vì rất có thể, bạn sẽ trở thành đối tượng được Bọ Cạp chăm sóc đặc biệt bằng cách kể toàn bộ nội dung phim cho nghe. Tránh xa các Bọ Cạp trong thời gian này là phương án an toàn để bạn có thể yên ổn xem hết siêu phẩm mà không gặp bất cứ ‘tổn thương’ tâm lý nào của một ‘fan’ Marvel chân chính.

Ảnh minh họa
Bảo Bình – Ngây thơ vô số tội
Đừng ở bên Bảo Bình những ngày này. Khuyên thật! Các Bảo Bình trước khi xem thì tắt toàn bộ chế độ tiếp nhận thông tin để tránh bị ‘spoil’, nhưng sau khi xem xong thì rất có thể sẽ có một bài ‘review’ dài cả mét về nội dung phim. Rời xa các Bảo Bình một thời gian cho đến khi bạn xem xong phim sẽ là phương án an toàn để bạn không bị ấm ức ‘unfriend’ bất kỳ Bảo Bình nào trong lúc này.
 
 
 

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *