Ngoài sử dụng quả bơ, Tăng Thanh Hà còn giữ vóc dáng săn gọn không mỡ thừa với món sữa thần này

Để giữ được vóc dáng thon gọn như hiện tại Tăng Thanh Hà đã phải thực hiện không ít những phương pháp làm đẹp khác nhau trong đó có quả bơ và loại “sữa thần” này cho bản thân và cả gia đình.
Làm dâu một gia đình giàu có, lại sở hữu công việc kinh doanh riêng bận rộn nhưng Tăng Thanh Hà rất chăm vào bếp, chuẩn bị những bữa ăn ngon cho bản thân và cả gia đình. Đây cũng đồng thời là cách giúp cô xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh, giữ dáng và sức khỏe.
Trước đây chúng ta đã biết Tăng Thanh Hà là một tín đồ của quả bơ, bên cạnh đó cô còn nhờ cậy đến một loại thức uống thần kỳ này để giữ được sự trẻ trung và vóc dáng thon gọn. Thực phẩm thần kỳ chúng ta đang nói đến chính là: Sữa hạnh nhân.
Zalo
Zalo
Ảnh minh họa
Mới đây, Tăng Thanh Hà vừa chia sẻ về trên trang Instagram cá nhân món sữa hạnh nhân mà cô yêu thích. Cô nàng làm sẵn nhiều phần, chia thành những hộp nhỏ để dùng dần. Ngay lập tức nhiều fan đã kêu gọi Tăng Thanh Hà đã chia sẻ lại công thức làm món đồ uống này. Thực tế trước đây cô từng nhiều lần làm sữa hạnh nhân và còn chia sẻ: “Rất dễ mà lại tốt cho sức khoẻ”.
Zalo
Ảnh minh họa
So với sữa động vật, sữa hạnh nhân có chứa ít calo và chất béo, giúp hỗ trợ giảm cân, tốt cho thị lực và giúp xương chắc khỏe. Bên cạnh đó, trong sữa hạnh nhân còn giàu vitamin E giúp chống oxy hóa, làm đẹp da. Chính vì lẽ đó sữa hạnh nhân là loại sữa tuyệt vời được nhiều người ăn kiêng sử dụng thay cho những loại sữa động vật thông thường.
Trên trang cá nhân, Hà Tăng cũng từng đôi lần chia sẻ việc cô thường xuyên làm sữa hạnh nhân để bản thân và gia đình sử dụng. Thậm chí sữa hạnh nhân còn từng là món quà giúp Tăng Thanh Hà “lấy lòng” chị chồng.
Zalo
Zalo
Ảnh minh họa
Hà Tăng còn từng làm món sữa này dành tặng chị chồng thể hiện tình cảm thân thiết.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *