NHỮNG CẶP CUNG HOÀNG ĐẠO TRỜI SINH ĐỂ LÀM BẠN THÂN, CÀNG CHƠI CÀNG THÂN NHƯ CHỊ EM RUỘT

Theo quan niệm tử vi phong thủy, vốn trời sinh đã có một số cặp đôi cung hoàng đạo rất hợp nhau từ tính cách lẫn suy nghĩ và cách sống. Dưới đây là những cặp đôi chòm sao được xem như cá với nước, càng chơi thân càng quý mến nhau.
Theo quan niệm tử vi phong thủy, vốn trời sinh đã có một số cặp đôi cung hoàng đạo rất hợp nhau từ tính cách lẫn suy nghĩ và cách sống. Dưới đây là những cặp đôi chòm sao được xem như cá với nước, càng chơi thân càng quý mến nhau.
Dĩ nhiên chúng ta sẽ chẳng bao giờ biết mình sẽ phù hợp với ai qua vẻ bề ngoài, nhưng dựa vào các dấu hiệu trong chiêm tinh học, bạn sẽ dễ dàng biết được bản thân mình phù hợp với chòm sao nào nhất đấy! Thế nên theo tử vi cung hoàng đạo, trong số các chòm sao dưới đây thì những cặp cung hoàng đạo này trời sinh đã được xem như như cá với nước, càng thân càng hiểu nhau hơn, chơi với nhau bao lâu cũng chẳng bao giờ thấy chán.

Bọ Cạp – Song Ngư
Theo tử vi cung hoàng đạo, cặp đôi “bà tám” Song Ngư và Bọ Cạp khi ở bên cạnh nhau sẽ có rất nhiều chủ đề để nói. Bọ Cạp là cung hoàng đạo có tính độc lập kém, không thể giấu được tâm sự của bản thân, khi gặp chuyện gì đó họ nhất định phải nói cho đối phương biết. Ngược lại, Song Ngư là chòm sao có khả năng lắng nghe giỏi, vì vậy, họ là một cặp đôi vô cùng hợp nhau trong tất cả mọi việc.

Song Tử – Kim Ngưu
Nếu như Song Tử muốn biết tâm sự của bạn thân nhất định sẽ hỏi đến khi nào đối phương chịu nói mới thôi. Bên cạnh đó, Song Tử cũng rất tinh ý, có thể đoán được tâm tư suy nghĩ của người khác, vì vậy Kim Ngưu không thể nào qua mắt được cặp mắt “cú vọ” của người bạn mình. Cho nên Kim Ngưu luôn thật lòng chia sẻ trước khi bị “điều tra”, lâu dần cả hai ít khi có bí mật nào giấu nhau, luôn hiểu đối phương cần gì và muốn gì.
Sư Tử – Bảo Bình
Sư Tử là chòm sao thường chia sẻ chuyện vui của mình nhiều hơn là chuyện buồn, và Bảo Bình cũng là những người có tính cách tương tự như vậy. Họ không muốn bạn thân của mình phải lo lắng và suy nghĩ nhiều, tuy nhiên, vì chơi khá thân nên chỉ với một cử chỉ, một ánh mắt của người kia cũng khiến cho đối phương cảm nhận được người kia đang gặp phải vấn đề gì rồi.
Bạch Dương – Nhân Mã
Bạch Dương và Nhân Mã vốn là hai chòm sao có rất nhiều điểm giống nhau, một trong số đó là họ không thể che giấu được tâm sự của bản thân mình. Ngoài ra, cả hai cung hoàng đạo này đều rất thẳng thắn, không hề nói bóng nói gió mà luôn nói thẳng nói thật nên việc giao tiếp giữa họ đạt hiệu quả cao, không phát sinh quá nhiều hiểu nhầm. Chính vì lí do này cặp đôi Bạch Dương – Nhân Mã làm bạn với nhau rất vui vẻ, hạnh phúc, hiếm khi xảy ra mâu thuẫn.

Xử Nữ – Thiên Bình
Xử Nữ và Thiên Bình vốn là những chòm sao rất tôn trọng đối phương, vì vậy khi gặp khó khăn họ sẽ tiến hành phân tích để tìm cách giải quyết. Xử Nữ khi muốn làm một việc gì đó thường hỏi ý kiến của Thiên Bình và sau đó mới đưa ra quyết định cuối cùng. Cả hai cũng rất hòa hợp với nhau trong tính cách và sở thích nên được mệnh danh là “cặp bài trùng”.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *