Những Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Đang Mắc Kẹt Trong Một Mối Quan Hệ Không Rõ Ràng

Bạn là ‘’bạn gái’’ hay đơn thuần chỉ là ‘’bạn là con gái’’? Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy bạn đang ở đâu đó giữa hai vị trí này:
Anh ta mang cà phê đến cho bạn khi bạn cần, anh ta gặp em gái của bạn, anh ta ở lại chỗ bạn hai lần một tuần và bạn nghĩ bạn thực sự bắt đầu có cảm giác với anh ta. Tất cả dường như đang diễn ra rất tốt, nhưng sau đó bất chợt bạn nhận ra rằng: bạn thực sự không biết vị trí của mình là gì.
1.ANH TA NÓI ‘’ ANH CHƯA SẴN SÀNG’’
Zalo
Nguồn: depositphotos
Nếu bạn đủ can đảm để đặt câu hỏi đáng sợ “chúng ta là gì của nhau?” thì mỗi khi bạn nhắc đến nó, anh ta dường như sẽ lảng tránh vấn đề này. Anh ấy sẽ nói với bạn rằng anh ấy “không muốn gắn mác”, “đây không phải là thời điểm thích hợp” để có bạn gái hoặc cảm thấy yêu thích cái thực tế rằng “không có áp lực ” đối với cả hai người. Anh ta dường như cho bạn biết mọi thứ bạn muốn nghe nhưng cũng đồng thời lảng tránh vấn đề chính mà bạn muốn anh ta trả lời.
2.BẠN KHÔNG CÓ MẶT TRONG NHỮNG BỨC HÌNH ĐƯỢC ANH TA ĐĂNG TẢI
Zalo
Nguồn: GoogleImages
Instagram của bạn có đầy đủ các hình ảnh hai người đi ăn cùng nhau, đi xem phim hoặc cùng nhau ở nhà, nhưng hình như profile của anh ta thiếu đi những hình ảnh của hai người. Trên thực tế, không có hình ảnh nào của bạn cả. Tình trạng mối quan hệ trên Facebook của anh ta bị ẩn hoặc vẫn còn độc thân và bạn không thể nhớ lần cuối cùng hai người cùng xuất hiện trong một tấm hình là khi nào. Nếu anh ta là một người hay sử dụng mạng xã hội, điều này ngay lập tức cần báo động.Bạn thật tuyệt vời và anh ta nên khoe mối quan hệ của cả hai với tất cả mọi người—vậy tại sao anh ta lại cố giấu diếm điều đó ?
3.BẠN CHƯA BAO GIỜ ĐƯỢC GẶP BẠN CỦA ANH TA
Anh ta thường xuyên đi ăn với những người bạn, người đồng nghiệp của bạn và bạn cảm thấy vui mừng, hào hứng khi được giới thiệu anh ta với tất cả mọi người. Nhưng khi đến lượt anh ta thì lại luôn có một sự trốn tránh. Bạn không nhớ số lần anh ta nói anh ta có hẹn với những người bạn nam của mình và thậm chí không có cơ hội hẹn hò đôi với người bạn thân của anh ta. Kể cả khi những người bạn của anh ta thực sự nhàm chán hay không thích ra ngoài thì anh ta vẫn sẽ giữ bạn tránh xa khỏi họ.
4.NGAY CẢ BẠN THÂN CỦA BẠN CŨNG KHÔNG HIỂU RÕ VỀ MỐI QUAN HỆ CỦA HAI NGƯỜI
Zalo
Nguồn: GoogleImages
Những người bạn mà đã gặp anh ta luôn hỏi về mối quan hệ của cả hai và bạn không bao giờ có một câu trả lời rõ ràng cho vấn đề này. Câu hỏi đó được hỏi rất nhiều lần và bạn bắt đầu cảm nhận được sự không hài lòng và thậm chí là sự thương hại trong ánh mắt của họ. Và điều này bắt đầu khiến bạn thấy phát điên.
5. ANH TA QUÁ KÍN KẼ VỚI ĐIỆN THOẠI CỦA MÌNH
Zalo
Nguồn: GoogleImages
Anh ta dường như luôn kiểm tra điện thoại của mình ở một góc để bạn không thể nhìn thấy màn hình và thậm chí anh ta sẽ không để nó ở trong cùng một phòng với bạn. Bạn thoải mái tôn trọng quyền riêng tư của anh ta và sẽ không bao giờ yêu cầu mật mã, nhưng anh ta dường như bảo vệ điện thoại của mình quá mức, nhiều hơn bất kỳ ai bạn đã hẹn hò trước đây. Vậy liệu anh ta có đang lén lút lừa gạt bạn không?
6.NHỮNG DỰ ĐỊNH CHO TƯƠNG LAI DƯỜNG NHƯ LÀ KHÔNG THỂ
Zalo
Nguồn: GoogleImages
Anh ta yên lặng nếu bạn đề cập đến những chuyến đi dài cùng nhau, và luôn lảng tránh khi bạn đề cập đến những điều hai người có thể cùng nhau làm trong tương lai và cụ thể hơn là ‘’tương lai’’ của cả hai. Cảm giác như thể trong viễn cảnh tương lai của anh ta dường như sẽ không có mặt bạn.
7.ANH TA GIỮ BẠN TRÁNH XA KHỎI GIA ĐÌNH CỦA MÌNH
Zalo
Nguồn: GoogleImages
Bạn biết mọi thứ về gia đình của anh ta, lắng nghe anh ta tâm sự chia sẻ những điều tưởng như thầm kín của mình một cách thân mật, nhưng cơ hội gặp gỡ gia đình anh ta thậm chí còn nhỏ hơn là gặp gỡ bạn bè . Bạn không được mời đến những bữa ăn gia đình thân mật, không được tiếp xúc với họ hàng của anh ta, bạn bắt đầu cảm thấy có lẽ mình đã bỏ lỡ một phần nào đấy về con người này và không hiểu liệu gia đình của anh ta có thực sự biết về sự tồn tại của bạn hay không.
8.ANH TA TRẢ LỜI MỌI CÂU HỎI BẠN MUỐN NGHE TRỪ VIỆC CÔNG NHẬN BẠN LÀ BẠN GÁI
Zalo
Nguồn: GoogleImages
‘’Em là cô gái của anh. Anh cần em. Anh sẽ không làm bất kì điều gì phải buồn’’. Bạn đã nghe tất cả điều đó từ anh ta. Vâng, tất cả ngoại trừ một thứ bạn đang tìm kiếm: một danh vị chính xác.
9.NHƯ VẬY LÀ ĐỦ RỒI!
Zalo
Nguồn: GoogleImages
Sự mập mờ như vậy sẽ không bao giờ có thể khiến các mối quan hệ phát triển được. Tình yêu của được dàn dựng, định sẵn khiến bạn không thể nào hòa nhập hoàn toàn vào cuộc sống của anh ta, khiến bạn rơi vào tình huống có thể dễ dàng bị bỏ rơi và tổn thương. Vì vậy hãy mắng cho anh ta một trận và rời bỏ mối quan hệ này ngay từ bây giờ!

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *