NHỮNG DẤU HIỆU CHỨNG TỎ BẠN ĐÃ KHÔNG CÒN ĐẶC BIỆT TRONG MẮT CHÀNG, CÓ NÍU KÉO CŨNG TRỞ NÊN VÔ ÍCH

​​​​​​​Với trực giác nhạy bén của phụ nữ, chắc chắn các nàng sẽ nhận ra một anh chàng đã hết tình hết nghĩa với mình, nhưng đáng buồn là, hầu hết các nàng đều phớt lờ, hoặc không đủ dũng khí để thừa nhận chuyện ấy.
Khởi đầu bất kỳ một mối quan hệ nào, các cặp đôi ai cũng thường có xu hướng nghĩ rằng nó sẽ kéo dài mãi mãi, nhưng thực tế cuộc sống có khi xảy đến điều ngược lại. Chuyện tình cảm rất khó nói, khi người ấy đã muốn chia tay thì dù bạn có cố hết sức để níu kéo cũng chẳng thể kéo hạnh phúc về cho mình. Và khi một người đàn ông hết tình cảm với bạn, họ sẽ bắt đầu có những biểu hiện ra bên ngoài khá rõ ràng. Dưới đây là những biểu hiện cho thấy tình cảm nơi chàng đã bắt đầu lung lay mà các nàng cần chú ý:
Bạn không còn quan trọng mỗi khi anh ấy nghĩ đến
Lúc trước, mỗi khi có gì hay ho anh ấy cũng đều khoe với bạn đầu tiên. Nhìn thấy món đồ đẹp, thức ăn ngon cũng nghĩ sẽ dành riêng cho bạn. Có điểm vui chơi nào thú vị cũng nhất định kéo bạn theo cùng. Còn bây giờ? Dĩ nhiên là lâu lắm rồi bạn chưa từng được anh ấy tặng những món quà linh tinh như thói quen lúc trước, và thậm chí cũng lâu lắm rồi hai người không cùng nhau trải qua một kì nghỉ nào riêng tư đúng không? Có khi… cũng đã lâu rồi bạn chẳng được anh ấy nhắn tin quan tâm nữa. Bởi vì bây giờ, bạn đã chẳng còn là mối quan tâm hàng đầu của chàng nữa rồi…

Bạn như “cái gai” trong mắt chàng
Bạn làm gì chàng cũng không hài lòng, mỗi khi vui đùa muốn nũng nịu chút thôi thì chàng đã tỏ ra chán ngán. Bởi vì sao ư? Vì chàng đã không còn tình cảm sâu đậm nữa, nên mọi thứ bạn làm chàng đều thấy ngột ngạt, một phần cũng không dám đón nhận vì luôn có cảm giác “tội lỗi” với bạn vậy. Chàng sẽ đổ cho công việc quá bận, phải tăng ca, phải đi gặp khách hàng… Nói chung có hàng đống lý do để chàng thoái thác việc dành thời gian cho bạn. Đã nói rồi, vì họ thấy “ngại” nên nếu phải ở cạnh bạn, chàng không biết nên làm gì cho đúng. Chắc bạn cũng đã nhận thấy nhiều điều khác biệt xảy ra với mình chứ?
Anh ta mặc kệ bạn nghĩ gì và không buồn tranh luận
Người ta hay nói: “Còn cãi nhau là còn yêu nhau”. Đôi khi mâu thuẫn lại làm tăng sự thi vị cho cuộc tình, còn thương thì người ta mới để ý, có để ý thì mới có góp ý. Nếu đến một giai đoạn nào đó mà chàng chẳng còn gì để nói với bạn, thậm chí bạn làm ầm ĩ lên chàng cũng không muốn quan tâm hay giải thích, đó là lúc cho thấy chàng đã không còn mặn mà gì với tình yêu này nữa.

Anh ấy luôn tìm cách lảnh tránh bạn
Thật dễ dàng để bạn nhận ra sự đối lập này khi so sánh với cách cư xử trước đây của người yêu bạn. Chàng sẽ không còn làm những hành động nhỏ bé để hiện tình yêu đối với bạn như trước nữa.
Anh ấy không còn chú ý đến bạn
Dù bạn có làm gì đi nữa thì anh ta cũng không thèm chú ý đến bạn. Anh ta luôn chú tâm vào cái gì đó hay ai đó làm anh hứng thú hơn. Điều này cho thấy có lẽ tình cảm của họ dành cho bạn đã thay đổi và không gì có thể níu kéo được nữa.

Những rắc rối xảy ra luôn là do bạn
Dù rắc rối xảy ra lớn hay nhỏ thì chảng ta sẽ luôn tìm cách để đổ lỗi cho bạn. Lý do là vì chàng ta đã không còn tôn trọng và nghĩ rằng bạn không thể làm được điều gì cả.
Chàng dần dần ít nói chuyện hơn
Cả hai dường như không tìm được chủ đề nào để trò chuyện khi ở cùng nhau. Ngay cả khi bạn chủ động phá vỡ bầu không khí thì nỗ lực của bạn cũng không được đáp lại.

Và rồi bạn bắt đầu dằn vặt, đổ lỗi cho bản thân mình
Đầu tiên là bạn sẽ chất vấn bản thân rằng mình đã làm gì để anh ấy phản ứng và đối xử như vậy. Tiếp theo, bạn sẽ tự hỏi liệu mối quan hệ này có còn xứng đáng để tiếp tục hay không.
Anh ấy không muốn bạn tham gia vào những sự kiện trong cuộc sống của mình
Anh ấy sẽ không còn nghĩ đến bạn khi đang lên kế hoạch du lịch hay nghỉ mát vào cuối tuần. Anh ấy cũng sẽ chẳng quan tâm đến kế hoạch tương lai hay công việc mà bạn dự định sẽ làm.

Anh ấy cũng không màng giải thích về thái độ của mình với bạn
Chàng ta sẽ không giải thích cho bạn tại sao mình ra ngoài đến đêm muộn mới về hay đã làm gì cả ngày…
Cố tình gây tổn thương cho bạn
Khi những hành động và cách cư xử tồi tệ bắt đầu lấn át kí ức tốt đẹp trong quá khứ thì hãy thật tỉnh táo để nhìn nhận lại mối quan hệ trước khi nó ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe của bạn.
Anh ấy cho rằng bạn đang xâm phạm không gian cá nhân của mình
Có một khoảng cách rất mong manh giữa “không gian cá nhân” và “hãy để tôi một mình”. Nếu người yêu bạn mong muốn vế thứ 2, hãy để anh ta toại nguyện.

Khi cả hai không còn tin tưởng nhau
Nếu bạn đang trong tình trạng như vậy thì có lẽ bạn nên cân nhắc lại mối quan hệ của mình. Không có lý do gì khiến bạn phải một mình trải qua những cảm xúc bất an trong khi anh ấy thì hoàn toàn không quan tâm đến bạn.
Bất kể khi nào cảm thấy tình yêu của mình có những dấu hiệu trên đây, hãy lập tức cùng đối phương ngồi xuống và nói chuyện rõ ràng để bảo vệ lấy tình yêu của mình trước khi nó lụi tàn và không thể cứu vãn nữa bạn nhé!
 
 
 
 
 
 

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *