QUA TƯ THẾ NGỦ SẼ ĐOÁN ĐƯỢC TÌNH TRẠNG MỐI QUAN HỆ YÊU ĐƯƠNG GIỮA BẠN VÀ NGƯỜI ẤY

Theo các chuyên gia tâm lý, tư thế ngủ của hai người không chỉ tiết lộ tính cách mà còn cho thấy tình trạng mối quan hệ hiện tại của bạn và người ấy nữa đấy. Cùng khám phá xem bạn và nửa kia của mình hay ngủ theo tư thế nào nhé!
Theo các chuyên gia tậm lý, thông qua tư thế ngủ của các cặp đôi chúng ta cũng có thể khám phá về tình trạng mối quan hệ của họ. Bởi ngôn ngữ cơ thể khi chúng ta ngủ sẽ tiết lộ rất nhiều về tiềm thức – những gì chúng ta thực sự cảm nhận từ người đối tác. Mời các bạn cùng khám phá mối quan hệ với nửa kia qua tư thế ngủ của hai người như dưới đây nhé!

Ảnh minh họa: B.G
Tư thế ngủ số 1
Nếu thói quen ngủ của bạn và người ấy như tư thế ngủ số 1 thì điều này tiết lộ bạn và người ấy có tính cách và quan điểm sống khá giống nhau. Cặp đôi có tư thế ngủ này cực kỳ thoải mái trong các mối quan hệ, tình cảm hai bạn dành cho nhau theo cách tự nhiên vì cả hai đều không muốn bị ràng buộc hay lệ thuộc vào đối phương. Không chỉ vậy mà ở hai người còn luôn hấp dẫn nửa kia về ngoại hình.

Tư thế ngủ số 2
Thói quen ngủ như tứ thế số 2 này tiết lộ bạn và người ấy giống như những người bạn đồng hành. Trong mối quan hệ này, hai người luôn tôn trọng quan điểm cũng như ý kiến của nửa kia. Cặp đôi này dành nhiều tình cảm cho nhau, họ sẵn sàng hy sinh bản thân mình để giúp người bạn đời được vui vẻ. Nếu có mâu thuẫn trong chuyện tình cảm xảy ra, hai người sẽ thẳng thắn đối mặt và giải quyết mọi vấn đề. Ngoài ra, bạn cũng luôn chấp nhận và bao dung trước điểm yếu của người mình yêu thương.
Tư thế ngủ số 3
Tư thế ngủ này tiết lộ cả hai người đều rất độc tập và theo đuổi chủ nghĩa cá nhân trong mối quan hệ này. Tình cảm của bạn và người ấy khá khó hiểu, hai người giống như những người bạn sống chung nhà, không ràng buộc, không xen vào chuyện riêng tư của người kia quá nhiều. Và dù tình cảm có mặn nồng đến đâu thì mỗi người vẫn có quan điểm cũng như mong muốn riêng của mình.
Tư thế ngủ số 4
Nếu thói quen ngủ của bạn và người ấy như tư thế ngủ số 4 thì điều này tiết lộ giữa hai người có mối quan hệ ổn định và khó phá vỡ. Tư thế ngủ này thể hiện tình cảm hết sức thân mật, dường như hai người đang muốn nghe rõ nhịp đập trái tim của nhau. Tuy nhiên, ẩn sâu trong tâm hồn mỗi người lại là những tổn thương trong quá khứ. Dường như, từ lâu bạn và nửa kia đã mất đi niềm tin vào một tình yêu hạnh phúc.

Tư thế ngủ số 5
Tư thế ngủ số 5 này tiết lộ cả hai người đều tôn trọng chủ nghĩa tự do và theo đuổi ước mơ của mình. Mặc dù rất khó khăn nhưng bạn đã thành công trong việc thiết lập mối quan hệ chặt chẽ đầy sự đồng cảm với nửa kia của mình.
Tư thế ngủ số 6
Tư thế ngủ này tiết lộ dường như đang có chiến tranh lạnh xảy ra giữa hai người. Có thể tranh cãi hoặc hiểu lầm đã khiến bạn và nửa kia có phần xa cách và lạnh lùng với nhau. Người ngoài nhìn vào có thể thấy được một mối quan hệ khá bình đẳng, tuy nhiên, chỉ có người trong cuộc mới hiểu rằng, giữa họ đang có một khoảng cách rất lớn về mặt tinh thần, nếu hai bạn không cố gắng hàn gắn thì sớm muộn gì cũng chia tay trong nước mắt đấy.
Tư thế ngủ số 7
Tư thế ngủ số 7 tiết lộ ở người ấy có sự ấm áp và bao bọc các nàng. Còn ở người phụ nữ có sự nhẹ nhàng và nhún nhường hơn trong mối quan hệ này. Đồng thời, giữa hai người có sự hòa hợp và gắn kết nhất định. Bạn và người ấy là kiểu cặp đôi thích làm việc một mình nhưng cũng sẵn sàng chia sẻ câu chuyện của mình cho đối phương nghe.

Tư thế ngủ số 8
Tư thế ngủ kiểu số 8 này tiết lộ cả hai người đều bị ám ảnh bởi sự độc lập. Dường như cả bạn và nửa kia đều ghét việc phải phụ thuộc hay bị ảnh hưởng bởi đối phương. Cả hai bạn có thể thường xuyên xảy ra cãi vã, mâu thuẫn nhưng rất nhanh chóng sau đó, hai người sẽ hiểu ra vấn đề và hòa hợp lại với nhau thôi.
Tư thế ngủ số 9
Tư thế ngủ như kiểu số 9 này tiết lộ giữa bạn và nửa kia luôn có sợi dây liên kết chặt chẽ về mục tiêu cũng như lý tưởng sống. Quan trọng hơn, tư thế này còn nói lên rằng người đàn ông luôn sẵn sàng chăm sóc cho người phụ nữ của mình. Anh ấy luôn bảo vệ bạn không bao giờ bỏ rời bạn khi bạn gặp khó khăn. Thật vậy, hai người thường xác định đích đến chung rồi cùng nhau nỗ lực để theo đuổi ước mơ. Đặc biệt, cả hai đều có mong muốn chiếm hữu và giữ đối phương cho riêng mình.

Tư thế ngủ số 10
Tư thế ngủ cuối cùng này tiết lộ bạn và nửa kia dù luôn tôn trọng không gian riêng của đối phương nhưng vẫn tồn tại sợi dây liên kết khăng khít giữa hai người. Đồng thời, tư thế ngủ này cũng thể hiện sự tin tưởng lẫn nhau của hai người, bởi tư thế này có sự gắn kết và hòa quyện bền chặt nên chỉ khi tin tưởng thật sự vào nhau thì hai người mới có thể cảm thấy an toàn và hạnh phúc. Và điều hạnh phúc nhất trong mối quan hệ này đó là cả hai đều được chấp nhận được làm chính mình.
Những thông tin trên đây chỉ là một bài trắc nghiệm vui thôi, thế nên bạn đừng vì thế mà thay đổi thói quen ngủ của mình và nửa kia nếu nó thực sự không mang lại thoải mái cho hai người nhé. Hãy nghỉ ngơi một cách thoải mái nhất, dù sao thì tình cảm của hai bạn mới là quan trọng, và cách hai người yêu thương và đối xử với nhau mới mang lại hạnh phúc lâu bền nhé!
 
 
 
 
 

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *