Soi tướng chân "vàng mười" của người phụ nữ, đi một bước là có lộc, yên ấm hưởng phú quý trọn đời

Theo các nhà nhân tướng học, đây là nét tướng của người phụ nữ phú quý, hưởng no nê tài lộc:
Gót chân tròn hồng hào
Người có gót chân tròn đầy, hồng hào và không bị nứt nẻ là người sẽ được phúc lộc đủ đầy, không những giàu sang mà còn sống hạnh phúc viên mãn. Nếu gót chân có lằn thớ thì đây là người sẽ chiu cảnh nghèo hèn.
Phụ nữ ngón thứ hai dài hơn ngón cái
Zalo
Ảnh minh họa
Cổ nhân xưa gọi đây bàn chân có ngón thứ hai dài hơn ngón cái là tướng tương kim túc, quý tướng xếp hạng nhì trong xem tướng chân phụ nữ. Phụ nữ có tướng chân này thì may mắn được phúc tinh chiếu rọi, lúc nào cũng có duyên với tiền bạc, không phải lo nghĩ tới chuyện cơm áo gạo tiền.
Ngón chân cái
Ngón chân cái dày thường là biểu hiện của cuộc sống giàu có, no đủ. Người này trong cuộc sống không cần bận tâm chuyện cơm áo gạo tiền vì sinh ra trong gia đình có điều kiện và luôn có quí nhân phù trợ.
Từ khi còn nhỏ họ đã nhận được sự hậu thuẫn rất lớn từ gia đình, có thể nói là muốn gì được nấy, không bao giờ phải thiếu thốn bất kể điều gì. Khi bắt đầu lập nghiệp, họ sớm nhận ra cuộc sống lí tưởng mà họ theo đuổi và khi đã có mục tiêu thì cực kì quyết tâm, bởi vậy việc kiếm tiền với họ không có gì khó khăn. Đặc biệt là nếu những người này có địa vị trong xã hội thì họ sẽ càng giàu có hơn nữa.
Móng chân sạch và bóng
Những người có móng chân sạch, bề mặt móng bóng và không gồ ghề thường có cuộc sống giàu có và được quí nhân phù trợ. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy cơ thể khỏe manh, không bệnh tật và họ cũng là những người có địa vị trong xã hội.
Họ có quan hệ tốt với mọi người xung quanh nên tích đức cho bản thân và gia đình, nhờ thế mà luôn được quí nhân phù trợ. Người phụ nữ có móng chân như thế này thường là bùa may mắn của chồng, nhờ có họ mà người chồng mới thành danh rạng rỡ. Người đàn ông có đặc điểm nêu trên cũng sẽ đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp, kể cả không có địa vị cao trong xã hội đi nữa thì của nải của anh ta cũng không thua kém bất kì ai.
*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *