Tâm lý: CÁCH NHẬN DIỆN NGƯỜI ĐÀN ÔNG "YẾU ĐUỐI" TRONG TÌNH YÊU

Thiếu lòng tin, đó là điều thường hay xảy ra với các anh chàng yếu đuối. Anh ta luôn cảm thấy lo sợ, cảm thấy không an toàn khi không thể kiểm soát được cô gái mình yêu, chính vì thế, đánh mất sự tin tưởng và ghen tuông mù quáng
Ở thời đại hiện nay, mặc dù nam nữ bình đẳng nhưng trong một gia đình vẫn cần người đàn ông làm trụ cột. Phụ nữ nếu muốn xây dựng một cuộc sống gia đình hạnh phúc với người đàn ông hiện tại của mình, hãy xem anh ta có phải là dạng người “yếu đuối” hay không qua một số dấu hiệu nhận biết dưới đây:
1. Chỉ có người đàn ông “yếu đuối” mới không đủ can đảm theo đuổi dài lâu
Thật không dễ dàng để làm cho phụ nữ rơi vào tình yêu với một người nào đó khi cô ấy thực sự không muốn như vậy. Phụ nữ chỉ có thể yêu nếu cô ấy muốn yêu. Thế nhưng nếu người đàn ông dùng trái tim chân thành để cảm hóa phụ nữ một thời gian dài, điều đó có thể làm trái tim phụ nữ thay đổi và chấp nhận yêu. Nhưng, chính vì bản tính “yếu đuối”, cái gọi là nỗ lực lâu dài không nằm trong kế hoạch yêu đương của những anh chàng này bởi tâm lý sợ và mau nản.
2. Có khi đã khiến một cô gái yêu anh ta nhưng chính anh ta lại chẳng còn hứng thú để yêu nữa
Dĩ nhiên, bất cứ thứ gì trên đời cũng có điều ngược lại đáng ngạc nhiên. Người đàn ông yếu đuối chọn theo đuổi, nhưng lại cũng sự yếu đuối khiến anh chàng bỏ cuộc không đúng lúc – ngay khi người phụ nữ bắt đầu chấp nhận tình cảm. Có thể anh chàng không tin rằng mình đã chinh phục được cô gái bấy lâu nay theo đuổi, hoặc đơn giản cảm giác yêu ban đầu bây giờ chỉ là mục đích chinh phục, chinh phục được rồi cũng là lúc hết hứng để yêu.
3. Cũng như thế, anh chàng làm tan nát trái tim cô gái chọn yêu anh ta
Thiếu lòng tin, đó là điều thường hay xảy ra với các anh chàng yếu đuối. Anh ta luôn cảm thấy lo sợ, cảm thấy không an toàn khi không thể kiểm soát được cô gái mình yêu, chính vì thế, đánh mất sự tin tưởng và ghen tuông mù quáng đã làm tổn thương cô gái yêu anh ta rất nhiều.
4. Chỉ có người đàn ông yếu đuối mới tạo ra cơ hội, cuối cùng lại để nó tuột khỏi tầm tay
Người ta vẫn thường hay bảo rằng có được một ai đó là điều đơn giản, nhưng giữ được người đó hay không mới là khó. Anh ta cố gắng làm tất cả vì người mình yêu, nắm lấy từng cơ hội cho tình yêu của mình, thế nhưng vẫn vì vài lý do xảy ra trong đời khiến anh chàng mất trắng tất cả.
 

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *