Tâm lý: PHỤ NỮ SẼ CHÔN VÙI CẢ THANH XUÂN NẾU VƯỚNG PHẢI KIỂU ĐÀN ÔNG NÀY

Phụ nữ cần khôn ngoan và tỉnh táo hơn khi quyết định để một người đàn ông bước vào cuộc đời mình. Bởi cuộc sống của bạn sẽ thật tồi tệ nếu vướng phải những kiểu đàn ông này.
1. Đàn ông quá đẹp trai

Người đàn ông đẹp trai luôn hấp dẫn hầu hết phụ nữ, thậm chí khiến phụ nữ ăn không ngon ngủ không yên. Dù không có tính lăng nhăng nhưng chính vẻ đẹp trai của anh ta cộng thêm chút tài năng tán tỉnh sẽ làm cho bao cô gái phải mê mệt.
Ngoài ra, người đàn ông đẹp trai thường có tính tự phụ, tự mãn nên rất khó để giao tiếp với họ. Họ thích sống trong thế giới của riêng mình, không muốn chia sẻ với người khác. Do đó, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi bước vào cuộc sống của anh ta
2. Chênh lệch quá nhiều về học vấn

Tuyệt đối không thể coi thường học vấn, vì nếu quá cao hoặc quá thấp thì tư tưởng sẽ hoàn toàn khác nhau. Khi lấy một người đàn ông có học vấn cao, họ sẽ chia những điều quá cao siêu, lạc quẻ còn những người kém hơn bạn thì cũng có những quan điểm mà bạn không tài nào hiểu nổi. Như thế hai người sẽ trở thành hai đường thẳng song song và không bao giờ cắt nhau
3. Thích lướt web hơn là nói chuyện với bạn
Đây là kiểu đàn ông thích sống ảo, chỉ muốn trải nghiệm thế giới ảo, không muốn tiếp xúc với ai. Hẹn hò mà chàng cứ cầm điện thoại, bạn có thật sự thấy thoải mái không? Hơn nữa, những người thích sống ảo, họ luôn đăng tải mọi thứ cho thế giới biết, không thể giữ được bí mật được lâu hoặc là anh ấy đi thả thính lung tung. Điều này sẽ khiến bạn vô cùng khó chịu, cảm giác như bị phản bội.
Ít nói chuyện hay tâm sự trực tiếp, điều này vô tình khiến cho mối quan hệ trở nên tẻ nhạt, không còn gì là thú vị. Nếu gặp phải anh chàng kiểu này, bạn đừng dại mà đụng vào kẻo khổ sở suốt đời.
4. Đàn ông hào phóng

Khi là người yêu, chàng hào phóng trong mọi khoản chi tiêu. Sẵn sàng vung tiền để tổ chức một ngày sinh nhật lãng mạn cho bạn gái trong một khách sạn sang trọng, hay lúc hẹn hò đều phải đến những nơi đắt đỏ, xa hoa… Cô gái nào không thích người yêu như thế? Nhưng khi lấy về: Chàng hào phóng với người yêu thì cũng hào phóng với bạn bè. Anh ấy sẵn sàng chi vài triệu cho những buổi ăn nhậu, mua sắm thả ga không dè sẻn. Khi đó từ đức tính hào phóng của thời độc thân mà phái nữ thích sẽ trở thành đề tài cãi nhau không ngớt trong cuộc sống gia đình với nhiều mối lo tài chính chồng chất.
5. Đàn ông quá giỏi ăn nói

Đàn ông quá giỏi ăn nói chắc chắn thường đi kèm với tính đào hoa, lăng nhăng. Đừng kỳ vọng mình là “trạm dừng chân cuối cùng” hay tự huyễn hoặc rằng anh ấy chỉ dành những lời có cánh cho bạn!
Người đàn ông quá giỏi ăn nói sẽ thuyết phục các cô gái khác và có cả tá vệ tinh luôn vây quanh chàng. Vì vậy, tuyệt đối đừng lấy những người đàn ông quá dẻo miệng làm chồng, đừng tự làm khổ mình khi gắn bó với một người mà luôn phải lo lắng, dõi theo họ xem có ngoại tình hay không
6. Sướng từ trong trứng nước

Những kiểu công tử bột này không thể làm gì ra trò. Bởi họ đã quen với việc được người khác cung phụng, chăm sóc, ít quan tâm đến cảm xúc của người khác. Nếu qua lại với đàn ông kiểu này, bạn vừa là người yêu, người mẹ vừa là người chị quan tâm anh ấy từng chút một. Thậm chí công tử bột không thể chịu những tổn thương hay tác động quá lớn bên ngoài. Nếu gặp chuyện gì khó khăn, anh ấy sẽ nhanh chóng bỏ cuộc, không có chí tiến thủ.
Người đàn ông không có ý chí, chẳng thể nào làm nên nghiệp lớn, mãi sống dựa dẫm và luồn cúi trước người khác. Nếu gia đình giàu có, anh ấy sẽ kế thừa sản nghiệp. Còn nhà không có cơ ngơi, anh ấy sẽ trở thành người vô công rỗi nghề, ăn bám ba mẹ. Lấy người đàn ông này làm chồng, sớm muộn gì cũng dẫn đến ly hôn.
7. Đàn ông si tình

Không có tình yêu nào lãng mạn và đẹp tuyệt vời như tình yêu của một người đàn ông si tình. Anh ta sẽ đưa bạn đến những chân trời đầy mới lạ của tình yêu, những cảm xúc và trải nghiệm bất ngờ từ. Nhưng khi lấy về, một người đàn ông quá si tình, quá đặt nặng tình yêu thường là người mềm mỏng, nhu nhược và đa cảm. Bên cạnh việc được yêu và nâng niu, bạn cũng sẽ chịu đựng một ông chồng “chỉ biết yêu thôi chả biết gì”, và sự mềm mỏng này tuy làm bạn hạnh phúc nhưng lại lo sợ vì không cảm thấy vững vàng để dựa vào.
8. Chơi với bạn bè bất hảo
Chẳng thế mà người ta mới đúc kết ra một câu xương máu rằng: “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”. Việc chọn bạn mà chơi là vô cùng quan trọng, việc chọn người để yêu lại càng quan trọng không kém.
Nếu bạn bè của chàng kết giao có vẻ thích lăng nhăng bay bướm, nay yêu cô này mai tán tỉnh cô khác… thì bạn cũng nên cân nhắc và thăm dò kỹ nhé. Vì một chàng trai tốt sẽ không ủng hộ bạn bè mình làm những điều như thế đâu.
Đừng cố chấp thay đổi bản chất của một người, vì thời gian chờ đợi một người thay đổi cũng đủ mài mòn thanh xuân. Quá trình chờ đợi đàn ông thay đổi, không phải thứ có thể đem thanh xuân ra đánh cược. Con gái nhớ nhé: “Cuộc đời đủ dài nhưng thanh xuân lại quá ngắn và kẻ tồi lại quá nhiều. Đứng dậy và bước ra khỏi sai lầm khi còn có thể, đừng để bản thân chịu thiệt thòi quá lâu”.
 
 
 
 
 
 

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *