THỬ ĐO ĐỘ DÀI CẲNG TAY VÀ CÙNG KHÁM PHÁ TÍNH CÁCH CỰC CHUẨN CỦA CHÍNH MÌNH

Nếu bạn muốn khám phá tính cách của mình có những điểm gì đặc biệt hay nổi trội hơn người thì hãy thử làm bài trắc nghiệm đơn giản sau đây nhé! Hãy thử đo khoảng cách chiều dài cẳng tay rồi cùng xem đáp án bạn nha!
Những bài trắc nghiệm tâm lý đầu tiên được khoa học đưa ra từ những thập niên 1920, và qua thời gian, đã có những cải tiến rất đáng kể. Nổi bật nhất có lẽ là những bài test dạng nhìn hình đóan tính cách, dựa trên sự thật là não bộ của mỗi người có cách xử lý hình ảnh khác nhau và chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì vẫn còn nhiều dạng bài trắc nghiệm tính cách khác mà kết quả mang lại khá cuẩn xác. Ví như bài trắc nghiệm tính cách dưới đây, chỉ cần đo chiều dài cẳng tay bạn cũng biết được tính cách của mình có những điểm gì đặc biệt hay nổi trội hơn người không đấy! Mời các bạn cùng tham khảo nha!
Ảnh minh họa: T.O
1. Cẳng tay dài
Ảnh minh họa: Pinterest
Nếu sở hữu cẳng tay dài thì điều này tiết lộ bạn là người thích khám phá và phiêu lưu. Bạn cũng là một người tràn đầy năng lượng, nhiều đam mê nhưng cũng khá bốc đồng và dễ dàng thay đổi. Cuộc sống của bạn khá sống động và vui vẻ. Bạn luôn muốn được bận rộn với những cuộc phiêu lưu khác nhau của mình. Bạn thích được lang thang đây đó như một khách du lịch tự do. Bạn đang tò mò về thế giới, và thật khó để bạn có thể ở lại đâu đó quá lâu. Điều này làm bạn dễ dàng cảm thấy buồn chán và có xu hướng trốn tránh trách nhiệm của mình. Và với bản lĩnh của mình, bạn luôn sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống cũng như công việc. Khi tiếp cận với một vấn đề, bạn thường chú ý tới bức tranh toàn cảnh và mục tiêu cuối cùng thay vì đi sâu vào từng chi tiết nhỏ.
Zalo
Ảnh minh họa: youngstyle
Đặc điểm chiều dài cẳng tay này cũng tiết lộ điểm yếu lớn nhất nằm ở chính sự tốt bụng và cả tin của bạn. Bạn có một trái tim thực sự tốt bụng, quan tâm và chăm sóc người khác một cách tự nhiên, vô điều kiện. Nếu nhìn thấy ai đó kém may mắn, bạn sẵn sàng mở lòng từ bi, hướng dẫn và chỉ dạy tận tình cho những người thực sự cần bạn. Tuy nhiên đôi khi bạn gặp phiền phức vì một số người không thích điều đó. Có nhiều lúc bạn quá quan tâm và tin tưởng những người xung quanh khiến chính bản thân mình lại mắc phải sai lầm.
2. Cẳng tay ngắn
Ảnh minh họa: Pinterest
Nếu sở hữu cẳng tay ngắn thì điều này tiết lộ bạn có khả năng phân tích và quan sát tốt. Ngoài ra, bạn còn là một người đầy tham vọng và tràn đầy năng lượng. Bạn muốn có tất cả trong cuộc sống, và không ngừng phấn đấu để đạt được mục tiêu. Bạn có tính cạnh tranh cao và luôn muốn giành chiến thắng nên cũng chính vì vậy mà bạn còn là người khá cứng đầu và luôn sẵn sàng làm bất cứ điều gì để tiến tới thành công. Luôn hướng tới sự phát triển nên bạn thường nỗ lực hết mình để hoàn thành mục tiêu đề ra. Bên cạnh đó, bạn cũng rất điềm tĩnh và tự tin khi phải đối mặt với các vấn đề khó khăn.
Ảnh minh họa: youngstyle
Tuy nhiên, chiều dài cẳng tay ngắn cũng nói lên rằng điểm yếu lớn nhất của bạn lại nằm ở sự nhạy cảm của chính mình. Chắc hẳn có đôi lúc bạn tỏ ra là một người lúc nào cũng rụt rè, chẳng biết từ chối người khác, dễ bị tổn thương và hay để ý đến ý kiến, cái nhìn của mọi người mà quên đi cảm nhận của bản thân mình. Điều này khiến bạn đôi lúc mềm lòng hay thậm chí là rụt rè với quyết định của chính mình.
Sau tất cả, điều quan trọng nhất là bạn phải hiểu rõ chính mình, vì chỉ khi biết mình là ai, cần gì, muốn gì thì bạn mới có thể lên mục tiêu chính xác cũng như hành động một cách đúng đắn nhất. Hi vọng bài trắc nghiệm vui trên đây sẽ giúp bạn khám phá được nhiều nét tính cách còn ẩn sâu bên trong con người mình và hiểu mình hơn nhé!
 

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *