THỬ TÀI TINH MẮT: CHỈ 1% NGƯỜI TÌM THẤY ĐIỂM VÔ LÝ Ở 5 BỨC HÌNH NÀY, CÒN BẠN?

Ai cũng bảo chỉ có thiên tài mới tìm thấy những điểm vô lý từ 5 bức ảnh dưới đây. Tuy nhiên, hãy cùng thử nghiệm xem bạn trả lời được bao nhiêu điểm vô lý nhé. Biết đâu bạn nằm trong số 1% người tinh mắt nhất thì sao!
Bạn có thị lực 10/10 không có nghĩa là dễ dàng tìm ra đáp án của 5 bức ảnh đố vui tinh mắt này đâu nhé! Phải thật tập trung và căng mắt hết cỡ mới có thể nhận ra được những điều vô lý trong những bức ảnh ấn tượng này đấy.
1. Hai bạn nhỏ đang chơi xích đu

2. Bàn làm việc

3.Tàu thủy đã cập bến

4. Một tòa nhà cao tầng

5. Cô gái soi gương

Chắc chẳn bạn đã có câu trả lời rồi chứ, còn bây giờ cùng khám phá đáp án là gì nhé:
Câu số 1:

Vị trí ngồi của cô bé có điểm kỳ lạ, tấm gỗ không thể nằm ngang như vậy được.
Câu số 2:

Hãy nhìn vào tờ lịch để bàn, bạn đã nhận ra sự khác biệt chưa? Nhìn kỹ một lần nữa nhé, tháng 6 chỉ có 30 ngày chứ không phải 31 ngày (June: tháng 6).
Câu số 3:

Làm sao con tàu to lớn có thể đi vào bến cảng chỉ vì cái cổng quá nhỏ như vậy? Bây giờ bạn đã tìm ra điểm bất hợp lý trong bức ảnh này chưa!
Câu số 4:

Đừng tập trung vào ngôi nhà cao tầng, hãy nhìn xem đồng hồ và quang cảnh bầu trời. Đồng hồ chỉ 2 giờ nhưng cảnh trời lại là hoàng hôn.
Câu số 5:

Sau một hồi cố gắng bạn đã nhìn ra bao nhiêu điểm vô lý nào? Xin chúc mừng nếu bạn tìm ra được cả 5 điểm vô lí trong các bức ảnh trên. Nhưng cho dù bạn không tìm được hết, các nhà khoa học cũng khẳng định việc mày mò tìm kiếm là một hoạt động cực kì hữu ích cho trí óc đấy.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *