Tiểu nhân dìm hàng, ba con giáp coi chừng thân bại danh liệt cuối tháng 5/2019

Thời gian cuối tháng 5/2019, người tuổi Hợi, tuổi Tuất, tuổi Ngọ là ba con giáp dễ dính “họa tiểu nhân” nên gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống.
Tuổi Hợi:
Thời gian cuối tháng 5, người tuổi Hợi bước vào cục diện “Kỷ Hợi Tương Xung” nên cần chú ý trong từng lời nói và từng hành động tránh để tiểu nhân thừa cơ hãm hại mà tạo nên tổn hại về danh dự và tổn thất về tài chính.
Thời gian này, công việc của người tuổi Hợi cũng vô cùng khó khăn, khó có được thành công, cộng thêm “họa tiểu nhân” luôn rình rập nên gặp rất nhiều trở ngại, con đường thăng tiến bị cản trở khiến con giáp này gặp nhiều áp lực và cảm thấy vô cùng mệt mỏi.
Lời khuyên cho người tuổi Hợi nên bình tĩnh xử lý mọi vấn đề phát sinh và nên “dĩ hòa vi quý” và khiêm tốn trong mọi việc.
Tuổi Tuất:
Thời gian cuối tháng 5/2019, người tuổi Tuất bước vào cục diện “Ấn Vượng Kiêu Vượng” nên vận thế biến động nên cần điều chỉnh lại tâm trạng, cần có sự điềm tĩnh.
Cuối tháng này, người tuổi Tuất nên thận trọng trong mối quan hệ với đồng nghiệp, không nên can dự quá sâu vào chuyện người khác đừng làm xấu đi các mối quan hệ mà ảnh hưởng tiêu cực đến công việc chung
Ngoài ra, người tuổi Tuất cũng nên đề phòng trong việc kết giao bạn bè, nên tìm hiểu kỹ để tránh gặp phải tiểu nhân đội lốt “quân tử”.
Tuổi Ngọ:
Tài vận của người tuổi Ngọ trong tháng 5 rất kém. Con giáp này sẽ phải chi tiêu rất nhiều tiền.Thời gian cuối tháng, sự nghiệp của người tuổi Ngọ gặp nhiều trắc trở và dễ bị tiểu nhân hãm hại gây tổn hại về tiền bạc lẫn danh dự.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *