TOP 3 CẶP ĐÔI CUNG HOÀNG ĐẠO RẤT DỄ PHÁT TÀI PHÁT LỘC NẾU HỢP TÁC CÙNG NHAU

Theo tử vi phong thủy, trời sinh đã có một số cặp đôi hoàng đạo rất hợp nhau từ tính cách đến sự nghiệp. Dưới đây là những cặp đôi hoàng đạo nếu kết hợp lại sẽ đem đến thành công lớn cho họ trong nhiều lĩnh vực.
Dĩ nhiên chúng ta sẽ chẳng bao giờ biết mình sẽ phù hợp với ai qua vẻ bề ngoài, nhưng dựa vào các dấu hiệu trong chiêm tinh học, bạn sẽ dễ dàng biết được bản thân mình phù hợp với chóm sao nào nhất đấy! Theo tử vi phong thủy, trong số 12 chòm sao thì những cặp cung hoàng đạo dưới đây trời sinh đã có tư duy và tác phong làm việc rất giống nhau, nếu hợp tác cùng nhau sẽ rất dễ phát tài phát lộc. Mời các bạn cùng tham khảo đấy là những cặp đôi hoàng đạo nào nhé!
Ma Kết – Xử Nữ

Nếu ví Ma Kết là một CEO tài năng, lý trí và có năng lực xuất chúng nhưng khô khan, kiệm lời và khó tính thì Xử Nữ chắc hẳn chính là cô thư ký hoàn hảo nhất mà Ma Kết may mắn lắm mới có được bên mình. Cả hai chòm sao này đều có nhiều thế mạnh tương đồng như thực tế, logic, chăm chỉ, cẩn trọng và cầu tiến.
Ở bên nhau, họ sẽ tìm thấy tiếng nói chung và khiến năng suất công việc hiệu quả gấp bội lần. Bên cạnh đó, sự cầu toàn, tỉ mỉ và nghiêm túc của Xử Nữ sẽ khiến một người sếp khó tính như Ma Kết cũng phải gật gù tán thưởng. Còn Xử Nữ cũng rất tâm phục khẩu phục khi có được một người đồng hành kiêm lãnh đạo tài ba và thông thái lại có trách nhiệm như vậy.
Sư Tử – Song Tử

Cặp đôi này đều sở hữu nhiều điểm tương đồng như hào sảng, phóng khoáng trong suy nghĩ và hành động, liều lĩnh, thích trải nghiệm thử thách và rất sáng tạo. Bên cạnh đó, họ còn có nhiều ưu điểm giúp bổ trợ cho những thiếu sót của đối phương. Nếu như Sư Tử mạnh mẽ, tự tin và dứt khoát, có tố chất của một nhà lãnh đạo thì Song Tử lại hoạt ngôn, nhanh nhẹn và linh hoạt.
Bản lĩnh và sự cứng cỏi của Sư Tử sẽ tiếp sức giúp Song Tử kiên định hơn trong các kế hoạch, không dám bỏ cuộc giữa chừng và trở thành người dẫn đường chỉ lối sáng suốt cho Song Tử đi theo. Ngoài ra, Song Tử mềm mỏng, biết nhu biết cương sẽ chịu đựng được tính cách nóng như lửa của Sư Tử để hòa hợp hơn trong công việc, đồng thời trở thành trợ thủ đắc lực của Sư Tử.
Bò Cạp – Thiên Bình

Có thể nói trong 12 chòm sao thì Bọ Cạp là người khá giỏi giang, có đầu óc kinh doanh và bền chí, chắc chắn sẽ làm nên nghiệp lớn. Tuy nhiên, tính cách Bọ Cạp lại quá thâm trầm, khó hiểu và thất thường, luôn gây cảm giác đáng sợ và căng thẳng cho bất cứ ai ở bên cạnh.
Vì thế, để tìm được một trợ thủ, người có thể đồng hành cùng Bọ Cạp trên mọi nẻo đường và chịu được tính cách bí ẩn, không thể đoán biết của chòm sao này thì chỉ có “hoa hậu thân thiện” Thiên Bình mà thôi. Một Thiên Bình cả nể, hay do dự và ba phải cũng nên hợp tác với một người cứng rắn, kiên định và tham vọng như Bò Cạp mới có thể trụ vững trong xã hội và đạt được thành tựu lớn.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *