TOP 3 CUNG HOÀNG ĐẠO BẨM SINH MẠNH MẼ, LUÔN "TỈNH BƠ" TRƯỚC NHỮNG SÓNG GIÓ CUỘC ĐỜI

Theo tử vi phong thủy, trời sinh đã có một số chòm sao rất nhạy cảm, yếu đuối nhưng cũng có một vài cung hoàng đạo “bẩm sinh” đã sở hữu tính cách rất mạnh mẽ và phi thường, luôn “tỉnh bơ” trước sóng gió cuộc đời…
Thế gian vạn vật biến hóa khôn lường, nếu cứ mãi ôm mộng tưởng với những thứ đã thành dĩ vãng thì chỉ tự chuốc lấy khổ đau. Và những chòm sao mạnh mẽ, luôn mỉm cười trước mưa gió cuộc đời dưới đây sẽ không bao giờ lâm vào tình huống như thế…
Sư Tử

Tham vọng và năng lực vốn có giúp ích chòm sao này định hướng cuộc sống, luôn biết cách vượt qua hiểm nghèo và thoát khỏi sự bi lụy. Sư Tử tin rằng, chỉ cần bản thân tốt hơn nữa thì không có mưa gió nào có thể làm tổn thương mình.
Luôn hướng về phía trước và không chịu đầu hàng, lòng tự kiêu của Sư Tử không cho phép họ buồn phiền hay uể oải, đau thương. Thế cho nên dù công việc trục trặc hay tình cảm không như ý đều không phải là lý do có thể làm Sư Tử suy sụp, buồn phiền.
Bọ Cạp

Có thể nói trong 12 cung hoàng đạo thì Bọ Cạp là chòm sao có khí khái phi thường, rất mạnh mẽ và cứng cỏi. Bất luận là trong công việc hay chuyện tình cảm, chòm sao mạnh mẽ này vẫn luôn hướng về phía trước, đấu tranh hết mình. Những thay đổi, biến cố của cuộc đời không thể làm cho Bọ Cạp cảm thấy tuyệt vọng hay lung lay.
Ngoài ra, Bọ Cạp còn là những người khá thông minh, nhanh nhạy, biết tính toán nên bình tĩnh và linh hoạt khi có tình huống bất thường. Bản lĩnh của Bọ Cạp cũng được tôi luyện trong thử thách mà ra, thế nên càng trải qua nhiều khó khăn thì họ lại càng thành công, càng “tỉnh bơ” trước những sóng gió của cuộc đời.
Nhân Mã

Vố là chòm sao yêu thích tự do, không gò bó mình trong một khuôn khổ cứng nhắc và có tầm nhìn xanên Nhân Mã luôn biết con đường mình nên đi và cách để vực dậy bản thân từ trong thất bại. Dù thế nào, Nhân Mã vẫn mỉm cười, vẫn tin tưởng vào những điều tốt đẹp đang chờ đợi mình ở phía trước.
Thêm vào đó thì lạc quan và vững vàng là những gì Nhân Mã có để đối phó với những sự thay đổi không lường trước trong cuộc sống của mình. Nhân Mã hiểu rằng, trên đời này, có bắt đầu thì cũng sẽ có kết thúc, có niềm vui thì cũng sẽ có nỗi buồn, không ai có thể tránh khỏi, nên dù có vấp ngã thì họ cũng không quá tuyệt vọng.
 
 
 

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *