Top 3 cung hoàng đạo có cơ hội thoát ế trong dịp nghỉ lễ mùng 10/3 âm lịch

Dù ở vị trí là người đi theo đuổi hay được theo đuổi, thì các cung hoàng đạo sau cũng đều có cơ hội thoát ế khá cao.
Vậy những cung hoàng đạo nào sẽ có tên trên ‘bảng hồng’ lần này? Và làm thế nào để dễ dàng làm các cung hoàng đạo trên ‘bảng hồng’ đổ gục nếu crush bạn nằm trong số đó?
Sư Tử
Khi bạn đang FA và những hình ảnh lãng mạn của các cặp đôi xung quanh cứ lần lượt xuất hiện trước mặt, từ những đứa bạn thân đến người xa lạ đi ngoài đường, càng làm bạn thấy gato và cô đơn hơn bao giờ hết. Đó chính là động lực để khiến bạn sẵn sàng lao nhanh ra ngoài và bắt đầu đi ‘săn người yêu’.
Với một Sư Tử mà nói, bạn không cần phải tốn quá nhiều công sức để thu hút ánh nhìn của người khác về mình bởi hào quang phát ra từ bạn rực rỡ như ánh mặt trời vậy. Tuy nhiên chính vì thế mà cũng có thể làm người khác bị chói mắt. Vì vậy hãy giảm bớt nhiệt lượng của bản thân nhé.
Còn với các bạn có crush là Sư Tử, thì hãy mau tận dụng thời cơ mà tiến đến thôi. Sư Tử là người rất ghét những lời nói dối nhưng lại khá ưa nghe ‘ngọt’, thích được người khác để ý và nhận xét tốt, nên một vài lời tán thưởng hay khen ngợi chắc chắn sẽ khiến họ vui lắm đấy. Ngoài ra, bạn hãy luôn cho Sư Tử thấy, với bạn họ là mối ưu tiên hàng đầu, bởi Sư Tử nào cũng muốn mình ở vị trí quan trọng nhất trong lòng đối phương.
 
Thiên Bình
Thực ra người yêu tương lai của Thiên Bình đã xuất hiện ngay bên cạnh Thiên Bình rồi đó, chẳng qua bạn có nhận ra hay không thôi. Trong thời điểm này, các Thiên Bình sẽ hay có duyên với các mối quan hệ đến từ đồng ngiệp, đối tác, công việc hay những người làm trong cùng ngành nghề, lĩnh vực.
Thực tế, có khi bạn cũng đã mơ hồ cảm nhận thấy người ấy rồi nhưng bởi bản tính hay cân nhắc, lưỡng lự, mà lại chưa dám mạnh dạn tiến đến với người ta thôi. Nên nếu trái tim đang mách bảo bạn tiến về phía một ai đó thì đừng chần chừ nữa, hãy nhanh chóng bước tới nắm tay người ta đi thôi. Cẩn thận không cơ hội sẽ vụt mất.
Còn lời gợi ý cho các bạn đang có ý định cưa cẩm một Thiên Bình, đó là hãy luôn tạo cho Thiên Bình những khung cảnh lãng mạn. Bởi hành tinh cai quản cung Thiên Bình chính là Sao Kim, nên Thiên Bình có một tâm hồn khá nghệ sĩ, yêu thích những vẻ đẹp mang tính nghệ thuật. Hãy để ý điều đó và chắc chắn bạn sẽ ghi điểm trong mắt họ.
 
Ma Kết
Đã đến lúc nên gác chuyện công việc sang một bên và chăm chút cho chuyện tình cảm đôi lứa rồi các ‘sâu việc’ ơi. Như cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã nói ‘Con người không thể sống mà không yêu’, với Ma Kết cũng không ngoại lệ. Trong thời gian này, chuyện tình yêu sẽ làm bạn cảm thấy yêu đời hơn, mạnh mẽ hơn. Hãy mở lòng cũng như chủ động mở rộng các mối quan hệ, tương tác với mọi người nhiều hơn và tình cảm hơn.
Nếu bạn đang thích một Ma Kết thì thực sự bạn không thể và cũng không nên vội vàng. Những lần đầu tiếp xúc, bạn sẽ nghĩ Ma Kết là người có chút lạnh lùng, khó để làm thân. Nhưng thực ra họ lại là những người vô cùng ngọt ngào và ân cần. Chẳng qua họ sợ những tổn thương, sợ bị bỏ rơi hay phản bội nên mới giấu kín mọi tâm tư, tình cảm vào trong cũng như dựng lên một bức tường với người khác như thế.
Vậy nên, để làm một Ma Kết cảm động, bạn cần hành động đi đôi với lời nói, hãy cho họ thấy tình cảm và sự quan tâm của bạn dành cho họ chân thành đến nhường nào. Một khi Ma Kết tin tưởng bạn, họ sẽ sẵn sàng mở lòng với bạn ngay thôi.
 

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *