Top cung hoàng đạo vô cùng ngốc nghếch khi yêu

3 cung hoàng đạo này cho dù có bị lừa dối hay phản bội, họ cũng vẫn cố chấp tha thứ cho đối phương, cứ luôn ngốc nghếch và khờ khạo, để con tim dẫn đường cho lý trí.
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử chính là một trong những kẻ ngốc trong tình yêu. Sư Tử ngốc đến nỗi dù lý trí có mạnh đến đâu, vẫn biết chân tướng sự việc, vẫn biết người ta đang lừa dối mình, thì họ cũng gạt phăng đi, để con tim tự định đoạt mọi chuyện. Sư Tử vốn là người tự tin, có năng lực lãnh đạo, nhưng khi bước chân vào tình yêu thì trở thành “nô bộc” cho người yêu, sẵn sàng cho đi tất cả mà không hề tính toán.
Tình yêu của Sư Tử thiên về cảm xúc hơn vật chất, nên thường được người khác gán cho mác “mù quáng”. Đôi khi, dù tình yêu của Sư Tử đã chia đôi ngả đường, thì họ vẫn kiên nhẫn, cố chấp yêu thương và chờ đợi. Sư Tử cứ mãi ngốc nghếch như thế đấy!

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Bọ Cạp là người bị động và do dự trước tình yêu, bởi không biết chắc tình cảm của bản thân lại không muốn người kia bị tổn thương nên thường tìm cách trốn tránh. Bình thường, Bọ Cạp có tài quan sát, tính toán đâu ra đấy, giải quyết mọi chuyện nhanh gọn lẹ, nhưng trong một mối quan hệ tình cảm thì lại trở nên bị động, kém nhiệt tình, không có chủ kiến và thậm chí chia tay rồi vẫn chẳng hiểu lý do vì sao đối phương lại bỏ đi như vậy.
Bọ Cạp là người bướng bỉnh, khi yêu sẽ toàn tâm toàn ý tin tưởng đối phương, cho dù có bị phản bội hoặc nói xấu thì Bọ Cạp cũng nhất định “giả điếc”. Cứ khờ khạo ngốc nghếch như vậy mãi thì bao giờ Bọ Cạp mới tìm được tình yêu đích thực đây?
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cự Giải là cung hoàng đạo sống khá cảm tính, luôn xem chuyện của đối phương cũng như là chuyện của mình. Cho dù phát hiện ra đối phương không hợp với mình, hoặc có những khuyết điểm khó có thể chấp nhận được vì Cự Giải vẫn cố chấp với tình yêu đó và biện cớ để che đậy cho những khuyết điểm đó. Thậm chí, họ còn tự lừa dối bản thân rằng, trừ những điểm đó ra thì tất cả đều rất hòa hợp.
Hơn nữa, người luôn nghĩ cho người khác, chưa từng nghĩ cho bản thân sẽ luôn phải chịu thiệt thòi và dễ bị ngã đau. Chính vì thế mà nhiều người cho rằng, Cự Giải là kẻ ngốc trong tình yêu, giống như một kẻ mù lòa, mất đi khả năng phán đoán và bị đối phương đùa cợt mà không hề hay biết
 

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *