Trắc nghiệm: Cách chọn dáng người tiết lộ con người thật của bạn

Bạn có tin rằng những suy nghĩ và tính cách của bạn sẽ được phản chiếu qua cách bạn phán đoán và nhìn nhận các sự vật xung quanh không?
Cách bạn chọn cô gái gần giống với suy nghĩ của mình nhất sẽ cho thấy tính cách thật sự của bạn.
Hãy quan sát kĩ 5 cô gái dưới đây và chọn một hình mẫu gần giống với bạn nhất.

1. Nếu bạn chọn cô gái số 1
Một người vui vẻ và thích cười, dù một chuyện nhỏ nhặt cũng có thể khiến bạn bật cười sảng khoái. Bạn là người sống thiên về tình cảm nhiều hơn lí trí, bạn luôn dùng sự chân thành để đối đãi với những người xung quanh. Nhưng với người bạn không thích hay từng “phản bội” bạn thì bạn lại thể hiện rõ ràng sự lạnh lùng của mình với người đó. Bạn có một lối sống chan hòa, mọi người cảm thấy vui vẻ và thoải mái khi ở cạnh bạn. Bạn lại là mẫu người chung thủy tuyệt đối, nếu thích ai đó bạn sẽ hết mình với đối phương, nhưng đôi khi điều đó cũng khiến bạn tổn thương không ít lần.
Về nội tâm, bạn thật ra là không dễ để lộ con người thật của bạn. Bạn rất biết cách linh hoạt bản thân để phù hợp với môi trường xung quanh, nên hầu như mọi người đều không đoán biết được bạn đang nghĩ gì. Bạn cũng là tuýp người dễ quên và không thù dai.

Bạn có một lối sống chan hòa, mọi người cảm thấy vui vẻ và thoải mái khi ở cạnh bạn. (Hình minh họa)
2. Nếu bạn chọn cô gái số 2
Bạn là người không thích cho ai thấy được sự yếu đuối của mình, đó là lí do dù có buồn bã đến thế nào, bạn vẫn sẽ tỏ ra mình là người sống lạc quan, tích cực và dũng cảm đối mặt với khó khăn. Nếu ai đó tốt với bạn, bạn sẽ tốt với họ gấp đôi. Bạn cũng là người có trách nhiệm và luôn theo đuổi đến cùng mục tiêu của mình.
Bạn thường xem trọng bạn bè và những người xung quanh hơn chính bản thân mình, bạn lo sơ phiền đến người khác, nên việc gì cũng tự mình làm lấy. Không ít lần tự chuốc khổ vào thân. Bạn là người hay suy nghĩ và có nội tâm rất sâu sắc, nhưng lại không hay thể hiện nó ra bên ngoài.

Bạn là người hay suy nghĩ và có nội tâm rất sâu sắc, nhưng lại không hay thể hiện nó ra bên ngoài. (Hình minh họa)
3. Nếu bạn chọn cô gái số 3
Bạn thông minh, nhạy bén, nhanh nhẹn và có trách nhiệm, bạn là người có tố chất lãnh đạo và được nhiều người kính trọng. Bạn là người rất thích giúp đỡ người khác, chỉ cần ai đó mở lời, bạn sẵn sàng trợ giúp họ trong khả năng của mình.
Về nội tâm, bạn là người trong nóng, ngoài lạnh, rất ít khi bộc lộ nội tâm của minh cho ai, cho nên bạn có rất ít bạn bè và tri kỉ. Bạn cũng là người dám yêu dám hận, đã yêu ai là yêu một lòng một dạ, nhưng đã ghét ai rồi thì đừng hòng mong bạn để ý đến dù chỉ là một cái liếc mắt.

Bạn là người rất thích giúp đỡ người khác, chỉ cần ai đó mở lời, bạn sẵn sàng trợ giúp họ trong khả năng của mình. (Hình minh họa)
4. Nếu bạn chọn cô gái số 4
Ấn tượng đầu tiên nhìn có vẻ hơi khó gần, gây ấn tượng cho người khác rằng bạn là người hành xử độc lập, thật ra bạn rất tốt với bạn bè, là người có trách nhiệm và chín chắn, không sợ phải hy sinh. Mặc dù bạn thường tỏ ra thờ ơ và lạnh lùng với những người bạn chưa tin tưởng.
Bạn là người hướng nội, luôn cảm thấy không ai có thể hiểu được mình dù bạn đã rất nỗ lực bày tỏ nó cho những người bạn coi trọng, họ vẫn thấy bạn quá phức tạp. Bạn là người thích sự hào hảo và luôn theo đuổi điều tốt nhất.

Bạn là người hướng nội, luôn cảm thấy không ai có thể hiểu được mình. (Hình minh họa)
5. Nếu bạn chọn cô gái 5
Bạn rất thoải mái với mọi người, hành xử thì luôn chững chạc, hào phóng và vị tha. Bạn sở hữu ý chí vô cùng kiên cường, rất có năng lực. Mọi người nhận xét bạn là người chính nghĩa, thích xử lý chuyện bất bình, ghét sự giả tạo, lời nói dối và sự lừa gạt.

Bạn rất thoải mái với mọi người, hành xử thì luôn chững chạc, hào phóng và vị tha. (Hình minh họa)
Bên trong, bạn thích được đối xử mềm mỏng vì bạn không chấp nhận con người không biết tin tưởng và hay thách thức người khác. Bạn rất nhạy cảm, nhìn bề ngoài có vẻ như chuyện gì cũng không toan tính, không chu đáo, thật ra là bạn đang bao dung vì người khác, vì vậy mới giả vờ thể hiện rằng mình không biết gì cả.
 
 
 
 
 
 

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *