Trắc nghiệm: Đọc vị trái tim “người ấy chỉ bằng cách lựa chọn một viên đá

Hãy yêu cầu “người trong mộng” lựa chọn 1 trong 6 viên đá dưới đây và xem chú giải để “đọc vị” được trái tim của người ấy nhé!
Hãy yêu cầu “người trong mộng” lựa chọn 1 trong 6 viên đá dưới đây và xem chú giải để “đọc vị” được trái tim của người ấy nhé! Hoặc bạn có thể thử cho chính bản thân mình bằng việc chọn một viên đá mà mình thích nhất.

Viên đá thứ nhất
Viên đá màu xanh trắng lung linh này có tên Opal. Opal bắt nguồn từ tiếng La Mã opalus, diễn tả một vẻ đẹp đặc biệt của loại đá quý này: có màu sặc sỡ.

Lựa chọn viên Opal cho thấy bạn là người rất lí trí, thường cân nhắc, suy nghĩ kĩ càng trước khi quyết định làm một điều gì đó. Bạn cũng là người có khả năng quan sát, bao quát, tổng hợp và phân tích vấn đề.
Khi gặp chuyện phiền lòng, áp lực lớn trong cuộc sống, bạn dù mệt mỏi những vẫn biết cách giúp bản thân tự thoát khỏi stress từ guồng quay công việc. Khác với vẻ mạnh mẽ bên ngoài, bạn sở hữu một trái tim mềm yếu bên trong.
Viên đá thứ hai
Viên đá màu xanh lục trong suốt này có tên Malachite,
hay còn gọi là đá lông công. Tên gọi của nó bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ malache, có nghĩa là “cây cầm quỳ”. Theo những quan niệm xưa, một khi được chọn dùng, đá Malachite sẽ trở thành “người giám hộ” cho chủ nhân sở hữu, hút lấy những năng lượng tiêu cực trong cơ thể chủ nhân.

Người chọn đá Malachite thuộc tuýp sống tình cảm, giàu cảm xúc, tâm hồn bay bổng, lãng mạn. Bạn sở hữu một trái tim rộng mở, luôn sẵn sàng hi sinh vì tình yêu. Khi gặp được “một nửa” của đời mình, bạn sẽ không toan tính mà cho đi nhiều hơn, sống hết lòng vì người đó.
Viên đá thứ ba
Viên đá lấp lánh màu cam này được biết đến với tên gọi “Sunstone”, hay còn gọi là đá Mặt Trời. Tinh thể đá mặt trời tượng trưng cho thần mặt trời của Hy Lạp. Trong khi tại Ấn Độ, người ta tin rằng nó đem lại sự bảo vệ. Ngoài ra, theo một số truyền thuyết xưa của người Viking, những viên đá thần kì này giúp những tên cướp biển luôn có thể xác định một cách chính xác vị trí hướng đi, kể cả lúc bị mây che khuất, thậm chí khi mặt trời đã lặn xuống đường chân trời.

Người chọn đá Mặt Trời có tâm hồn giống như ánh ban mai buổi sớm, nhẹ nhàng, tình cảm, sâu lắng, không chói lòa, luôn mang đến sự ấm áp, nguồn năng lượng tích cực cho những người xung quanh.
Bên cạnh đó, bạn cũng là người chịu khó, kiên nhẫn và ghét sự nửa vời. Bạn có tài quan sát, giác quan thứ sáu cực chuẩn xác, điều này phần nào giúp bạn sở hữu sự nghiệp thuận lợi, đường công danh sáng sủa. Trong tình bạn, bạn là người nhiệt tình và rất có trách nhiệm với bạn bè.
Viên đá thứ tư
Có hình dạng giống như một viên sô cô la, viên đá này có tên gọi Mahogany obsidian hay còn được biết đến với cái tên đá thủy tinh núi lửa. Người ta cho rằng đá Mahogany obsidian chính là người giám hộ tinh thần của chủ nhân sở hữu nó.

Lựa chọn Mahogany obsidian cho thấy bạn là người thích sự cân bằng, ổn định, yên bình trong cuộc sống. Bạn thích một cuộc sống bình an, hạnh phúc, không cần quá phiêu lưu hay kịch tính. Chính vì vậy mà bạn thường tránh những chốn thị phi ồn ào, náo nhiệt.
Dù vậy nhưng bạn cũng là người chịu khó thay đổi bản thân để thích nghi với những môi trường, hoàn cảnh mới trong cuộc sống. Người chọn đá Mahogany obsidian thường thuộc tuýp biết quan tâm, chăm sóc và dành tình yêu thương cho người bên cạnh.
Viên đá thứ năm
Viên đá có những đường vân màu trắng này chính là đá vân trắng, được quan niệm rằng sẽ mang tới nhiều luồng năng lượng tích cực.
Người chọn đá vân trắng thuộc tuýp thẳng thắn, sáng tạo, rất có chính kiến riêng của bản thân, không ưa “gió chiều nào xoay chiều ấy”. Khi nhìn nhận một sự vật hiện tượng, bạn thường khai thác theo một khía cạnh độc đáo, mới mẻ và khác lạ so với mọi người xung quanh.
Trong cuộc sống, bạn là người tự lập, biết cách xây dựng chỗ đứng vững vàng và vực dậy bản thân sau mỗi lần vấp ngã, rút ra bài học kinh nghiệm cho chính mình. Bạn cũng là người biết mở rộng trái tim với những yêu thương chân thành.
Viên đá thứ sáu
Đây là viên đá điểm, có công dụng giúp cơ thể “hút” sạch những bụi bẩn, mang lại cảm giác thư thái và thanh thản.
Người chọn đá điểm thường có tính cách rất thú vị, vui tính, biết biến bản thân mình trở nên nổi bật, toàn thân luôn toát ra vẻ quyến rũ, tự tin. Bạn cũng là người thích khám phá cuộc sống, hay tò mò tìm kiến sự mới mẻ, phiêu lưu, thử thách, luôn mong muốn được đi du lịch khắp mọi nơi. Trong cuộc sống, bạn có thể “đóng” cả hai vai chính diện và phản diện nếu cần.
 
 
 
 
 

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *