Trắc nghiệm: HÌNH ẢNH ĐẦU TIÊN BẠN NHÌN THẤY CHO BIẾT TÍNH CÁCH ẨN SÂU MÀ BẠN CHƯA BAO GIỜ BỘC LỘ RA

Hãy chọn hình ảnh mà bạn thấy đầu tiên trong những hình dưới đây, chúng cũng nói lên được khá nhiều về tính cách và bản chất con người mà trước giờ bạn chưa biết đấy.
Theo các nhà nghiên cứu khoa học thì việc nhận dạng hình ảnh có thể giúp người ta hiểu phần nào tâm hồn, tính cách của đối phương. Đây cũng được xem là cách để đọc tâm lí của một ai đó.
Và cũng theo phân tích của các nhà khoa học thì với bức ảnh dưới đây, điều bạn nhìn thấy sẽ giúp phần nào nói lên tính cách, ưu nhược điểm của chính mình đấy nhé. Giờ thì hãy nhìn vào bức ảnh dưới đây và nói cho chúng tôi biết, thứ bạn nhìn thấy đầu tiên là gì.

A. Gương mặt người đàn ông
B. Gương mặt cô gái
C. Những chú chim
D. Chiếc lồng chim
Đáp án
A. Gương mặt người đàn ông
Sức mạnh tinh thần của bạn đạt 100 điểm. Bạn là một người vô cùng mạnh mẽ, bất luận gặp phải khó khăn gì, bạn cũng không phải là người dễ dàng bị khuất phục. Bạn không dễ dàng bị bị lời nói của người khác làm thay đổi suy nghĩ. Không những thế, mọi cách nhìn hay đánh giá của người khác dành cho bạn đều được bình thản tiếp nhận, dù đó là lời khen hay chê thì cũng không khiến bạn bực tức, ủ dột mà đó trở thành những góp ý để hoàn thiện bản thân hơn.
Nhiều người nhận xét, bạn luôn tự tin vào chính bản thân mình, là người có năng lực, có khả năng lãnh đạo và làm việc vô cùng hiệu quả. Mọi chuyện được giao vào tay bạn sẽ luôn có một kết quả hoàn hảo nhất có thể. Dù có gặp bất kì khó khăn hay thử thách nào trong cuộc sống bạn cũng không bao giờ có ý định dừng lại hay bỏ cuộc. Điều quan tâm nhất là làm thể nào để vượt qua chướng ngại vật đó một cách tốt nhất mà thôi.
B. Gương mặt cô gái

Sức mạnh tinh thần của bạn đạt 80 điểm. Bạn không phải là người dễ dàng bỏ cuộc khi gặp khó khăn, thử thách. Bạn sống có mục tiêu rõ ràng và luôn kiên trì trong quá trình thực hiện ước mơ, hiếm khi chịu dừng lại giữa chừng. Ngoài ra, bạn cũng là người có khả năng phán đoán tốt. Trước khi bắt tay vào việc gì, bạn đều có sự phân tích tỉ mỉ, đánh giá tình hình và dự đoán cả kết quả trong tương lai.
Thỉnh thoảng có quá nhiều chuyện phiền não cũng khiến bạn hơi nản chí, nhưng thật may mắn bạn lại có thêm nhân duyên rất tốt. Những người bên cạnh thường là chỗ dựa lý tưởng và tiếp thêm sức mạnh ý chí.
C. Những chú chim
Sức mạnh tinh thần của bạn đạt 60 điểm. Bạn không bao giờ muốn người khác thấy được sự yếu đuối trong con người mình. Cho dù có mệt mỏi đến mức nào đi chăng nữa thì trước mặt mọi người bạn vẫn luôn mạnh mẽ và tươi cười, thế nên không phải ai cũng tinh ý nhận ra rằng, bạn là người “ngoài cứng trong mềm”. Bạn rất dễ cảm thấy cô đơn hoặc cảm thấy bị tổn thương dù chỉ là vài chuyện nhỏ nhặt không như ý muốn.
Bạn thích có nhiều bạn bè nhưng cũng sợ một ngày nào đó bị chơi xỏ, vì bạn cũng nhiều lần trải qua cảm giác này rồi nên rất cảnh giác. Nhưng những sợ hãi và lo lắng chỉ diễn ra trong nội tâm, bên ngoài vẫn là lớp vỏ bọc cứng rắn. Tuy hơi tiêu cực nhưng may mắn bạn lại có lòng nhẫn nại tuyệt vời, luôn nỗ lực cho mục tiêu mình đề ra.
D. Chiếc lồng chim

Sức mạnh tinh thần của bạn đạt 30 điểm. Bạn dễ bị lời nói của người khác làm tác động đến suy nghĩ và hành vi của bản thân. Thực ra, bạn cũng là người khá yếu đuối và dễ bị tổn thương vì thế vô hình trung, tự tạo áp lực không đáng có cho bản thân. Điều cần thiết nhất bây giờ là không nên quá nhạy cảm với từng biến đổi nhỏ xung quanh mình. Cứ để mọi thứ xảy ra theo quy trình tự nhiên, còn bạn thì hãy tự tạo ra cho mình những quyết định đầy mạnh mẽ và kiên định để xây dựng và bảo vệ cho thứ mà bản thân trân trọn

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *