Trắc nghiệm: Khuôn mặt bạn nhìn thấy đầu tiên trong bức tranh sẽ tiết lộ bí mật ẩn sâu trong con người mình

Ai cũng có những bí mật hay góc khuất không thể chia sẻ, thông qua hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh, bạn sẽ khám phá ra những điều cực “bí ẩn” về mình.
Cuộc sống quá phức tạp nên đôi khi chúng ta thường giấu đi con người thật của mình mà bộc lộ ra một bản thân hoàn toàn khác. Lâu dần, có thể đến chính bạn cũng quên mất mình thực sự là người như thế nào. Thông qua hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh dưới đây, bạn sẽ khám phá ra những nét bí ẩn trong bản thân.
1
Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh này là gì?
Khuôn mặt cô gái
 
Khuôn mặt cụ già
ĐÁP ÁNKhuôn mặt cô gái
Bạn rất nhạy cảm và dễ bị ảnh hưởng bởi lời nói, đánh giá của mọi người. Đôi khi bạn tỏ ra thờ ơ không quan tâm nhưng thật ra bạn rất để ý. Bạn thường cảm thấy hối hận vì hay hành động theo cảm xúc và bản năng. Tuy bạn hay làm bộ lạnh lùng dửng dưng nhưng nếu ai đó khơi gợi được tò mò của bạn, bạn có thể sẽ tốn rất nhiều thời gian và cả công sức để tìm hiểu. Bạn thường luôn cố gắng tự giải quyết vấn đề của bản thân và ghét phải nhờ cậy tới người khác.
Khuôn mặt cụ già
Thực ra bạn là người không cởi mở cho lắm. Bạn hay vui cười và nói nhưng nhưng bạn thích một mình trong thế giới của mình hơn. Bạn giấu giếm cảm xúc khá tốt và không muốn để cho mọi người biết những suy nghĩ thật sự của mình. Bạn lý trí, bởi bạn cho rằng hành động cảm tính chỉ khiến bản thân tổn thương và thất vọng nhiều hơn. Đó là cách mà bạn bảo vệ chính mình. Bạn đã từng bị tổn thương và điều đó đã để lại vết sẹo lớn trong lòng bạn, đó chính là lý do bạn chỉ mở lòng với những ai bạn cảm thấy xứng đáng mà thôi.
(* Thông tin chỉ mang tính tham khảo)
 

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *