Trắc nghiệm: Nhìn vào bức ảnh này, hình ảnh đầu tiên bạn thấy sẽ nói lên người mà bạn muốn bảo vệ

Tùy vào cảm nhận của mỗi người mà những bức tranh “ảo giác” này sẽ đưa ra được các kết quả khác nhau. Cùng thử xem bạn thấy gì và xem phần lí giải để biết được ý nghĩa thực sự đằng sau mỗi hình ảnh đó nhé.
Trong một góc yếu đuối nhất của con tim, chúng ta luôn lưu giữ một bóng hình ai đó mà mình muốn bảo vệ nhất. Đó là những người đem đến cho bạn cảm giác an toàn, khiến bạn muốn dựa dẫm mỗi khi gặp khó khăn.
Khi nhìn vào bức ảnh này, hình ảnh đầu tiên mà bạn nhìn thấy là gì? Điều đó sẽ nói lên người mà bạn thực sự trân trọng và muốn bảo vệ đấy!
1. Hình ảnh cô gái – Bạn muốn bảo vệ người yêu nhất:
Bạn thường lo sợ sẽ làm tổn thương người yêu của mình. Vốn là một con người nghị lực, kiên cường, nhưng hễ nhắc đến người đó là cảm xúc trong bạn lại trở nên rối bời và dễ dàng bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Sở dĩ như vậy là vì bạn luôn coi người đó như một chỗ dựa tinh thần của mình, nên mới muốn bảo vệ người đó và duy trì tình cảm tốt đẹp lâu dài.
2. Hình ảnh đứa trẻ – Bạn muốn bảo vệ con cái nhất:
Đối với bạn, con cái chính là động lực lớn nhất để bạn ra ngoài kiếm tiền và nỗ lực trong công việc. Bạn luôn muốn đem những gì tốt nhất đến với con cái, hi vọng chúng sẽ có được một cuộc sống sung túc sau này. Tuy nhiên, cũng vì quá bận tâm và thương yêu con nên sẽ có lúc bạn không thể tránh khỏi việc can thiệp quá đà vào cuộc sống riêng của chúng.
3. Hình ảnh cái cây – Bạn muốn bảo vệ bố mẹ nhất:
Dù cho lúc trước đã từng vô tâm nhưng bạn của hiện tại đang dần cảm nhận được tuổi già của bố mẹ, dẫn đến việc thường xuyên tự trách móc bản thân vì những lỗi lầm trong quá khứ. Vì thế bạn lao đầu vào công việc, không ngừng phấn đấu để có thể đem lại một cuộc sống an nhàn, hưởng thụ cho bố mẹ càng sớm càng tốt.
4. Hình ảnh người đang hái quả – Bạn muốn tự bảo vệ chính mình:
Bề ngoài bạn là một người rất mạnh mẽ nhưng nội tâm lại yếu đuối, phức tạp. Vì thế bạn thường từ chối sự giúp đỡ của người khác vì cho rằng như vậy là đang làm phiền họ. Bạn thiếu cảm giác an toàn, sợ bản thân bị tổn thương nên lúc nào cũng cố thu mình lại hết sức có thể và tự gặm nhấm nỗi buồn một mình.
 

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *