Trắc nghiệm: Vạch trần bản chất thật của bạn khi yêu

Chọn chi tiết đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức hình này!

ĐÁP ÁN:
Khuôn mặt ông già
Nếu lựa chọn đáp án này, chứng tỏ bạn là người có cái nhìn bao quát, rộng lớn và tổng thể trong mọi vấn đề, kể cả tình yêu. Bạn thích những cử chỉ lãng mạn, âu yếm, nhưng vẫn chưa đủ thuyết phục để bạn sẵn sàng dâng hiến bản thân cho mối quan hệ này. Bạn nhận ra rằng để yêu ai đó thực sự thì cần phải có thời gian, sức lực và sự đảm bảo bền vững cho tương lai của cả hai. Nếu nửa kia cũng có chung suy nghĩ với bạn, bạn sẵn sàng gắn bó với anh/cô ấy. Bạn biết rõ, tình yêu không chỉ là mấy bó hoa hồng và vài câu ngôn tình sáo rỗng, nó còn là sự suy nghĩ thấu đáo và nghiêm túc về tương lai của cả hai người.
Cô gái nằm cạnh dòng sông
Chọn phương án này chứng tỏ bạn đã từng bị tổn thương trong tình yêu ở quá khứ. Bạn cảm thấy sợ hãi khi phải bắt đầu một mối quan hệ nào đó vào lúc này. Nhưng bạn à, bạn nên biết rằng ai từng yêu chân thành cũng đều phải trải qua cảm giác tương tự, nếu chưa đau thì chưa phải là yêu rồi. Sai lầm trong quá khứ không có nghĩa nó sẽ tiếp tục ở hiện tại. Bạn có thể thận trọng hơn khi tiếp tục một mối quan hệ nào đó trong tương lai, tiến đến từ từ và chậm rãi, nhưng đừng đóng cửa trái tim mình như vậy nhé!
Chàng trai cưỡi ngựa
Lựa chọn phương án này cho thấy bạn là một người vô cùng bướng bỉnh, cá tính và hoang dã, dường như không ai có thể thuần hóa được bạn. Kể cả khi rơi vào lưới tình, bạn vẫn giữ nguyên bản chất nổi loạn và mạnh mẽ của mình, quyết không khuất phục trước bất cứ ai. Bạn khao khát yêu đương và luôn tìm kiếm một nửa hoàn hảo cho mình. Bạn yêu hết mình, cuồng nhiệt và bất chấp, nhưng không hề dại dột hay bi lụy. Trên con đường tìm kiếm tình yêu, bạn nên để ý đến những người xung quanh mình. Rất có thể trong khi đang mải miết hướng về một hình mẫu lý tưởng mà vẫn chưa thể với tới, bạn đã bỏ lỡ rất nhiều đối tượng tiềm năng đang ở ngay cạnh mình đấy.
Cổng vòm bằng đá phía trên dòng sông
Lựa chọn phương án này cho thấy bạn rất kỳ quặc. Bạn không yêu ai thực sự mà là thích cảm giác yêu đương. Có lẽ vì thế, khoảng thời gian khi đang theo đuổi, yêu đơn phương và khi đang tìm hiểu ai đó lúc mới quen sẽ là giây phút đẹp đẽ nhất trong các mối tình của bạn. Bạn có tâm hồn tự do, phóng khoáng và thích phiêu lưu mạo hiểm, ghét phải bó buộc vào một mối quan hệ ổn định. Có lẽ vì thế, chẳng mối tình nào có đủ sức để trói chân được bạn lâu dài, hoặc cũng có thể chưa có ai đủ khả năng khiến bạn thực sự rơi vào lưới tình.
 
 
 
 
 

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *